‘ฐิสา’ชัดเจน-ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’ ชี้อาจเป็นปี-แม่กำชับค่อยเป็นค่อยไป

3 เม.ย. 2562 - 07:38 น.

‘ฐิสา’ชัดเจน-ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชี้อาจเป็นปี-แม่กำชับค่อยเป็นค่อยไป

‘ฐิสา’ชัดเจน-ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’ – นางเอกสาวฐิสาวริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ขอใช้เวลาค่อยๆ คุยกับนักแสดงหนุ่มปั้นจั่นปรมะ อิ่มอโณทัย ที่ประกาศเดินหน้าจีบตน โดยแง้ม อาจใช้เวลาเป็นปี

ทั้งนี้ ฐิสาเปิดใจว่าจริงๆ เราก็ชัดเจนตั้งแต่แรกว่าเราขอใช้เวลานานๆ จริงๆ เราค่อยๆ คุยกันไปดีกว่า เพราะ ตอนนี้ ตัวเราไม่สามารถบอกได้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไง จะพัฒนาหรือไม่พัฒนา เพราะเราค่อนข้างคิดเยอะ ขอดูไปดีกว่าว่าจะเป็นยังไงต่อไป

ตอนนี้ปั้นจั่นทำคะแนนดีขึ้นไหมเรายังไม่ได้ดูเลยว่าจะมีคะแนนหรือไม่มีคะแนน ค่อยๆ ดูไป เพราะไม่เคยรู้จักพี่เขามาก่อนด้วยค่ะ เลยไม่รู้ว่าพี่เขาเป็นคนอะไรยังไง

ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’

ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’

เท่าที่ดูเรารู้สึกเขาโอเคขึ้นไหม ฐิสากล่าวว่าก็เพิ่งรู้จักค่ะ เรายังไม่ได้รู้จักทุกด้านของเขา หรือนิสัยของเขาเป็นยังไง ก็ค่อยๆ ดูต่อไปแล้วกันเนอะ

มีหนุ่มคนอื่นมาจีบนอกจากปั้นจั่นไหมตอนนี้ยังไม่มีค่ะเราก็คุยอยู่คนเดียวไม่อยากใช้คำว่าคุยอยู่คนเดียวเลย เพราะว่าจะดูเจาะจงเกินไป ก็เป็นพี่ที่เรารู้จักเพิ่มอีกคนแล้วกันในตอนนี้

ต๊ะวริษฐ์ พี่ชายในก๊วนที่เป็นคนแนะนำเรา บอกว่าต้องผ่านด่านเขาให้ได้ก่อนทั้งตัวเราเองและพี่ทุกคนในกลุ่มก็ชัดเจนตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่ว่าพอคุยกันแล้วจะพัฒนากันไปนะ ค่อยๆ คุยกัน เขาแนะนำให้รู้จักกันได้ก็จริง

เรื่องทุกเรื่องสุดท้ายเราก็ต้องตัดสินใจกันเอง แต่ว่าทุกอย่างเขาเป็นห่วงเราอยู่แล้ว อย่างตัวพี่ต๊ะ คุยกันเองเขาก็บอกว่า อย่างต่ำเป็นปีแน่ๆปั้นจั่นบอกว่าเราทำให้เขาดีขึ้น นางเอกสาวหัวเราะก่อนกล่าวว่าถ้าสิ่งที่เขาทำแล้วมันดีขึ้น เราก็ดีใจกับพี่เขาด้วยแล้วกันค่ะ

เห็นว่าไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ชอบดำน้ำเหมือนกันเรื่องดำน้ำเราก็ชอบอยู่แล้ว ตั้งแต่ก่อนรู้จักพี่เขาอีกค่ะมีทริปไปดำน้ำด้วยกันไหมยังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นเลยค่ะ ยังไงตัวเราก็ต้องไปอยู่แล้วสักทริปนึง กับพี่เขาคงยัง

ต๊ะบอกว่า เขาดำน้ำไม่เป็นก็จะไปแน่นอนค่ะ ยังไงก็ต้อง ลากไป คงไม่ไปกันเองแน่ๆ ค่ะ คือยังต้องมีพี่ๆ ไปไหนมาไหนด้วยตลอดค่ะ

คุณแม่เราได้เจอเขาหรือยังพี่เขาเจอคุณแม่ครั้งแรกพร้อมหนูด้วยซ้ำ ไม่ได้เจอกันเองค่ะ ตอนนั้นพี่เขาแค่มาขอถ่ายรูปกับหนูเฉยๆ ซึ่งคุณแม่ก็บอกว่าค่อยๆ ดูไปค่ะ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ฐิสา’ชัดเจน-ขอใช้เวลานานๆดู‘ปั้นจั่น’ ชี้อาจเป็นปี-แม่กำชับค่อยเป็นค่อยไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง