Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

เป็ด ขนลุก เจอกับตัว ปาฏิหาริย์ ครูบาดัง นาทีเททองพระ - ทั้งช่วยรอดจากโรคร้าย(คลิป)

3 เม.ย. 2562 - 15:27 น.

เป็ด ขนลุก เจอกับตัว ปาฏิหาริย์ ครูบาดัง นาทีเททองพระ - ทั้งช่วยรอดจากโรคร้าย

นาทีออกนิโรธกรรม-เททองเจอเหตุสุดปาฏิหาริย์ เป็ดลั่นใครไม่เชื่อไม่รู้แต่ผมเจอผมเชื่อ - เปิดกรุลี้ลับ เปิดกรุของสะสมเครื่องรางของ เป็ด เชิญยิ้ม ตลกอาวุโสระดับตำนาน เผยถึงพลังศรัทธาที่มีต่อครูบาอริยชาติ อริยจิตโต เจ้าอาวาสวัดแสงแก้วโพธิญาณ

เป็ด ขนลุก เผยเจอกับตัว ปาฏิหาริย์ ครูบาชื่อดัง หลังออกนิโรธกรรม และขณะร่วมเททองสร้างพระ เจ้าตัวเห็นกับตา ถึงกับขนลุก ทำให้ศรัทธามากๆ เห็นลูกแก้วลูกเบ้อเร่อหมุน จนตกใจ ตะโกนลูกแก้ว ๆ ครูบาฯ ก็บอกว่า ใครอยากเห็นให้มองตาม โยมพี่เป็ด

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ครูบาอริยชาติ บวชเณร ตั้งแต่อายุ 18 เป็นลูกศิษย์ครูบาบุญชุ่ม ครูบาเก่าๆ ท่านเขียนลายกนกเก่งมาก จะธุดงค์ไปที่ต่างๆ ศึกษาธรรมจริงๆ เดินจะหลังค่อมๆ จนคนบอก ครูบาศรีวิชัยกลับชาติมาเกิดหรือเปล่า เป็ด เผยว่า ตัวเอง เป็นลูกศิษย์คนสนิท ครูบาอริยชาติ

เวลามากรุงเทพฯ ท่านจะมาจำวัดที่บ้าน มาแผ่เมตตาให้ที่บ้าน ให้อยู่เย็นเป็นสุข เผยอีกปาฏิหาริย์ อาการป่วยโรคร้ายตัวเอง หมอตรวจบอกเป็นมะเร็งที่ปอด 8 มิลลิเมตร ครูบาฯ บอกโยมพี่เป็ดอยู่ถึง 85 ปี จะเป็นมะเร็งได้ยังไง

แล้วพอเราไปทำ MRI พอไปฟังผล ครูบาฯ ก็บอกอีก เหลือไม่ถึง 2 มิลฯ เราก็บอกถ้าเป็นแบบนั้นจริง จะบวช อึ้งเลย หมออ่านผล แสดงความยินดี ไม่ได้เป็นมะเร็ง เป็นเชื้อไวรัสเกาะอยู่ที่ปอด ตอนนี้เหลือไม่ถึง 2 มิลฯ

ตอนนั้น นึกถึง ครูบา และ บวช ก่อนเลย ใครไม่เชื่อไม่รู้ แต่เราเชื่อ เพราะเจอมากับตัวเอง ผมก็ไปบวช สร้างกุฏิ ที่เชียงราย เลย เชื่อครูบาฯ ช่วยเรา ท่านเห็นและรู้อนาคต แผ่เมตตาให้ มีหลายเรื่องที่ผมเจอมา ทำให้ผมต้องเชื่อ เราทำดี ศรัทธาในธรรม พุทธคุณ ทำบุญ ทำทาน ตลอดเวลา สะสมอะไรไม่เท่าสะสมบุญ ทำบุญเยอะๆ ละชั่ว ละกิเลส

โดย เป็ด ยังได้ โทรศัพท์ ไปหา ครูบาฯ พร้อมทั้งขอ ให้พรผู้ชมรายการ

 

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็ด ขนลุก เจอกับตัว ปาฏิหาริย์ ครูบาดัง นาทีเททองพระ - ทั้งช่วยรอดจากโรคร้าย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง