‘มาริโอ้’รู้ดี‘จันจิ’น้อยใจบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เบิร์ธเดย์เรียบง่ายไม่มีของขวัญ

‘มาริโอ้’รู้ดี‘จันจิ’น้อยใจบ้าง – “มีไปทานข้าวกันนิดหน่อย เลี้ยงข้าวเขา ไม่ได้มีของขวัญอะไร ก็มีเค้กให้เขา เขียนว่าแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เราก็เรียบๆ พื้นๆ ครับพระเอกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อเผยหลังร่วมงาน Thailand International Film Destination Festival 2019 : TIFDF 2019 ถึงงานวันเกิดหวานใจจันจิจันจิรา

‘มาริโอ้’รู้ดี‘จันจิ’น้อยใจบ้าง

จากนั้นเผยอีกว่าเขาก็ไม่มีขออะไรเป็นพิเศษ ปีนี้ก็มีเวลาให้เขาพอสมควรไม่มีภาพวันพิเศษลงเลย ของขวัญก็ไม่มี เขามีน้อยใจมั้ยก็มีบ้างนะครับ ผมก็ให้เค้กที่ผมซื้อมาให้ เขาเข้าใจครับว่าต่างคนต่างทำงาน เขาไม่ใช่คนเอาใจยาก สบายๆ ตั้งใจทำงาน ขยันทำงาน

เรามีงอนเขามั้ยผมไม่ค่อยงอนใครคู่เราไม่ค่อยหวานก็เป็นแบบนี้แหละครับ คู่เราเรียบๆ ไม่หวือหวา ไม่หวานเสมอต้นเสมอปลายนักข่าวเปลี่ยนถามถึงปรากฏการณ์หัวนมชมพู ในการเกณฑ์ทหารเมื่อสองปีที่แล้ว ซึ่งถูกเปรียบเทียบกับเจมส์ มาร์แต่คนบอกว่าสู้มาริโอ้ไม่ได้ ซึ่งมาริโอ้แซวกลับว่าเจมส์ มาร์ ก็ชมพูไม่เบานะ

เจมส์ มาร์ บอกว่าเขายอมเราคือผมต้องดีใจใช่มั้ย (ยิ้ม) ผมก็ดีใจมากๆ เลยที่ทุกคนเห็นคุณค่าของหัวนมโอ้ ก็จะดูแลมันอย่างดียังเขินอยู่มั้ยพอโดนแซวเขินครับ มันผ่านมาหลายปีแล้วนะครับ

ปีหน้าคิดว่าเราจะโดนอีกมั้ย พระเอกหนุ่มตอบแบบอารมณ์ดีผมต้องหาอะไรมาทาให้มันชมพูอีก ไม่งั้นเดี๋ยวพอโดนซูมกลับมาแล้วคนอาจจะผิดหวังว่าเคยดูไว้ดี กว่านี้ พอมาดูอีกทียับเชียว

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน