Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

เสนาเพชร-แตน เปิดคู่ทรหด เดือดกลางรายการ-ปมเมียน้อย “ฮาพ่อมึงสิ” พิธีกรวงแตก(คลิป)

9 เม.ย. 2562 - 10:50 น.

เสนาเพชร-แตน ชีวิตคู่ทรหด เดือดกลางรายการ-ปมเมียน้อย “ฮาพ่อมึงสิ” พิธีกรวงแตก

สุดทรหดผัวเมีย ไม่ค่อยเห็นภาพคู่ หลายคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เป็นผัวเมียกัน - แตน ราตรี กับ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ครองคู่กันมาเกือบ 30 ปี ล่าสุดมาเผยชีวิตรักทรหด หลังพบรักกลางกองถ่าย โดย แตน ราตรี เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมากๆ แถมเป็นนางแบบระดับท็อปเท็น หนุ่มๆ รุมจีบ

เพชร บอกว่า เราแค่แก๊งตลก เขาจะสนใจเหรอ แต่เพราะความอารมณ์ขัน ถูกใจ แตน มองข้ามความเจ้าชู้ เสนาเพชร ไป แตน ฮอตมาก ต้องแอบคบ เพชร โดยบอก เพชร อย่าเพิ่งบอกใคร ช่วงพีคต้องกอบโกยเงิน เพราะคนรู้ว่าคบเพชรอาจรับไม่ได้ โดยเพชรก็อดทน ไม่เคยบอกใครว่าคบกัน เป็นข้อดีที่ชนะใจแตน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

2 ปีกว่า แตน ตั้งท้อง โดยไม่มีใครรู้ และยังมีละครค้างอยู่ บอกว่า บุญมากที่บอกลูกว่าถ้าอยากอยู่กับแม่ อย่าทำให้แม่ท้องใหญ่ แม่ต้องถ่ายละคร ปิดเรื่องท้อง ทำงานยันวันกำหนดคลอด เพชร บอกอยากมีลูก แต่ แตน กำลังรุ่ง ก็ไม่อยากเบรกเขา เลยไม่ได้ออกมาบอกใคร

ละครยังถ่ายไม่จบดี เอ๋ ไพโรจน์ เจ้าของละคร ต้องตามหา นางร้ายหาย ติดต่อไม่ได้ แตน บอกว่า เราหลอกว่า เราไปเมืองนอกด่วน โดยตอน คลอดลูก สามีก็ไม่อยู่ เมาหนักไม่รู้เรื่อง ตอนนั้นก็มีข่าว ราตรี ท้อง เพชร ให้ไปทำแท้ง ถูกตามเฝ้าถึงบ้าน ต้องอุ้มลูกข้ามรั้วไปฝากข้างบ้าน

สุดท้ายถึงจุดแตกหัก แตน เผยว่า เราหาเลี้ยงครอบครัว เหนื่อย แต่ด้วยความเมา เจ้าชู้ ของสามี แตน บอกว่า เราเปลี่ยนเขาไม่ได้ เราก็ไปเอง แตน ไปหาจะเคลียร์ เพชรก็ไม่อยู่บ้าน จุดแตกหัก แยกกัน 3-4 ปี ยกลูกให้แม่เพชรเลี้ยง

เพชร แม้ไม่อยากแยกกัน แต่คิดว่า เขาอยากไปให้เขาไปก่อน เราก็ดูลูก พยายามปรับให้กลับมาครอบครัว จน แตน มาเจอกันที่บ้านแม่ เห็นเพชรมาดูลูกตลอด เห็นความดี แตน จึงให้อภัย ชวน เพชร ไปอยู่บ้านด้วย เพชร เผยดีใจ เราไม่เคยรู้สึกว่าเลิกกัน แค่แยกกันทำงาน

เมาหนักไม่รู้ตัว ถูกปลดทรัพย์สินหมดตัว จน เพชร หักดิบเลิกเหล้า เพราะเมาขับรถเหยียบกลับบ้านราชประสงค์ถึงสุขาภิบาล1 แค่ 15 นาที ไปกอดหอมลูกคนที่สองแบเบาะ คิดว่าถ้ารถชนตูมไม่ได้เห็นลูกโตแน่ จึงเลิกเหล้า ส่วนวิธีเลี้ยงลูกชาย เพชร พาลูกเข้าอาบอบนวด เรียนรู้ชีวิต

วีรกรรมความเจ้าชู้ มีสายรายงาน แตน ตลอดเวลา เมื่อถามเพชรมีเมียน้อยไหม เจ้าตัว บอก เป็นเรื่องของความฮา เมียถึงกับสวนกลับ “ฮาพ่อมึงสิ” เมื่อถามว่ารักสามีน้อยลงไหม แตน เผยว่า ความรักแทบจะไม่มีแล้ว มีแต่ความผูกพันเป็นเพื่อน เป็นพ่อของลูก เรื่องเจ้าชู้เขาเป็นมาตลอด เราห้ามเขาไม่ได้ เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายใจ แต่วันไหนอยากจับผัว ก็จับเจอแช็ตคุยสาวอื่น พาผู้หญิงเข้าโรงแรม

cr.คุยแซ่บShow

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสนาเพชร-แตน เปิดคู่ทรหด เดือดกลางรายการ-ปมเมียน้อย “ฮาพ่อมึงสิ” พิธีกรวงแตก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง