‘พิ้งกี้’โต้ไฮโซหนุ่มสายเปย์ขายขนมจีบ ยันอยากอยู่คนเดียว ปัดพูดเรื่องผู้ชาย : บันเทิงข่าวสด

‘พิ้งกี้’โต้ไฮโซหนุ่มสายเปย์ขายขนมจีบ ยันอยากอยู่คนเดียว ปัดพูดเรื่องผู้ชาย : บันเทิงข่าวสด

‘พิ้งกี้’โต้ไฮโซหนุ่มสายเปย์ขายขนมจีบ ยันอยากอยู่คนเดียว ปัดพูดเรื่องผู้ชาย – เพราะอยู่ในสถานะแม่ม่ายเลยงานเข้ากับกรณีที่มีกระแสข่าวฮอตออกมาว่า ม่ายสาวมีหนุ่มไฮโซมาขายขนมจีบ ซึ่งระบุด้วยว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว แต่ยังเป็นสายเปย์ชอบซื้อของแบรนด์เนมมาให้ ม่ายสาวด้วย แต่ทางฝั่งม่ายสาว ยังเล่นตัวอยู่ยังไม่ได้ตอบรับ

‘พิ้งกี้’โต้ไฮโซหนุ่มสายเปย์ขายขนมจีบ

งานนี้ดาราสาวตาคม ‘พิ้งกี้’ สาวิกา ไชยเดช ที่เป็นแม่ม่ายในวงการเลยเข้าข่ายเป็นคนในกระแสข่าวไปด้วย และได้เผยขณะที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์” ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยาม พารากอน ซึ่งดาราสาวร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย โดยเผยว่า

“จริงๆ กี้ไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องผู้ชายเลย กลัวผู้ชายมาก ขออนุญาตไม่ตอบนะคะ ไม่ชอบจริงๆ เรื่องผู้ชาย”

กลายเป็นว่าเราโดนเอี่ยวกับข่าวอีกแล้ว ดาราสาวรีบออกตัวทันทีว่า “ไม่ต้องเอาหนูไปเอี่ยวเลยค่ะ เพราะหนูไม่เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย”

แต่ชื่อเรามาเป็นชื่อแรกเลย ดาราสาวกล่าวว่า “ไปคนอื่นก่อนเลยนะคะ ไม่เอา กี้ไม่อยากยุ่งเรื่องนี้จริงๆ เพราะว่าเราเพิ่งแต่งงานแล้วก็เลิกไป ซึ่งไม่มีใครเปย์ให้หรอกค่ะ แล้วก็ไม่ต้องการให้คนมาเปย์ให้เราด้วยค่ะ”

แล้วจริงๆ มีหนุ่มไฮโซมาขายขนมจีบหรือเปล่า ดาราสาวเผยว่า “ไม่อยากมองผู้ชายค่ะ ไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียว”

เรียกว่าแฮปปี้ชีวิตโสดใช่มั้ย “แฮปปี้ค่ะ แล้วไม่อยากให้การที่เราตั้งใจทำงานแล้วเอาเรื่องพวกนี้เข้ามา ถ้าวันนึงมีก็มีเลยค่ะ จะไม่ต้องมีอักษรย่อ”

เพราะกลัวโดนโยงประเด็นแบบนี้เลยไม่อยากพูดถึง พิ้งกี้กล่าวว่า “เพราะว่าเราไม่อยากให้เรื่องอะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิง ผู้ชายมาเป็นเรื่องหลักในชีวิต ไม่อยากเอาอักษรย่อซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้มาเป็นข่าว ข่าวควรจะนำเสนอมีเรื่องละครอะไรอยู่แบบนี้ มันจะเป็นการโฟกัสในชีวิตที่ผิดนิดนึงค่ะ”

เรารู้สึกซีเรียสมากมั้ย “ซีเรียสตรงที่ต้องมาตอบ เรารู้สึกว่ามันมีเรื่องให้ถามตั้งเยอะแยะ เราก็เข้าใจแหละ”

ทำไมเข็ดขยาดไม่อยากตอบเรื่องผู้ชาย ดาราสาวย้ำว่า “คือเรื่องผู้ชาย แล้วยังจะมีเรื่องมาเปย์อีก คือรู้สึกว่าความที่เป็นผู้หญิง แบบที่เราทำงานด้วยตัวเอง แล้วทำไมต้องให้ผู้ชายมาเปย์ คุณค่ามันไม่มีเลยนะคะ อยากให้คนมองผู้หญิงเป็นผู้หญิงที่ independent คือทำงาน ตั้งใจหาเงินเลี้ยงตัวเอง ไม่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ค่ะ ส่วนเรื่องแบรนด์เนมไม่ซื้อค่ะ เปลืองตังค์ จริงๆ ซื้อได้แต่เก็บเงินดีกว่า” ม่ายสาวกล่าว

อ่าน : “พิ้งกี้” งงสุดๆ!! “ไฮโซเพชร” ประจานปมเตียงหัก : กี้ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไร หรือใครไปทำให้เขาต้องมาพูดอะไรแบบนี้หรือเปล่า

บทความก่อนหน้านี้จำนวน 250 ของ พลังประชารัฐ ฐาน ง่อนแง่น : วิเคราะห์การเมือง
บทความถัดไปหลวงปู่เฉือน อินทปัญโญ วัดท่างิ้ว จ.นครสวรรค์ : อริยะโลกที่ 6