ป๊อก เล่าโมเมนต์กล่อม ‘มีญ่า’ ลูกสาว หลับคาอ้อมแขน-แทบกรี๊ดทำสำเร็จครั้งแรก!

14 เม.ย. 2562 - 13:23 น.

ป๊อก เล่าโมเมนต์กล่อม ‘มีญ่า’ ลูกสาว หลับคาอ้อมแขน-แทบกรี๊ดทำสำเร็จครั้งแรก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังมีลูกมาเติมเต็มครอบครัว สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อสายแร็พ กับภรรยาสุดที่รัก มาร์กี้ ราศรี ที่เพิ่งพ่วงอีกตำแหน่ง ‘คุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุด’ โดยคุณแม่ถึงกับน้ำตาไหล หลังได้ยินเสียงร้องแรกคลอดของทารกน้อยแฝด “มีก้า-มีญ่า”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

และเข้าสู่โหมดคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเต็มตัวทั้งคู่ ล่าสุดวันนี้(14เม.ย.) ป๊อก โพสต์รูปลูกสาว ‘น้องมีญ่า’ แฝดคนน้อง ขณะกำลังหลับอย่างน่ารัก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น ว่า “มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟัง… เมื่อคืนนี้ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่ม มามี๊ให้นมมีญ่าเสร็จก็ถึงเวลาเข้านอน ปกติมีญ่าจะเป็นเด็กหลับง่ายเหมือนกับมามี๊และน้าของเขา ?? แต่เมื่อคืนไม่มีท่าทีจะหลับเลยเพราะตาใสปิ๊ง (สงใสอยากไปเที่ยวสงกรานต์ lol) ผมเลยบอก “มาผมขอลองเอง” ผมก็อุ้มมีญ่าแล้วพาเดินในบ้านไปเรื่อย ระหว่างที่เดินนั้นผมก็ร้องเพลงให้มีญ่าฟัง (อย่าถามว่าเพลงอะไร… เพลงตัวเองทั้งนั้น) ระหว่างที่ร้องไปแรพไป มีญ่าส่งยิ้มให้ผมประมาณ 4 ครั้ง


ผมเลยถามมีญ่าว่าหนูชอบเหรอลูก? มีญ่าก็ส่งยิ้มให้ผมอีก ในใจผมคิดว่า “มาถูกทางละๆ” 555 แล้วผมก็ทำต่อไปเรื่อยๆอีกประมาณ 15 นาที ในที่สุดมีญ่าก็หลับบนอ้อมแขนของผม ผมนี่แทบจะกรี๊ด “ทำสำเร็จแล้วโว้ย เรากล่อมลูกหลับได้เป็นครั้งแรก” แล้วผมก็เอาลูกไปวางให้เค้านอนบนเตียงของเขา… @margie_rasri ยังงงแบบหะลูกหลับกับยูอะน่ะ? ไม่ต้องงนะจ่ะที่รัก ลูกน่าจะชอบความอวบอ้วนและเพลงฮิปฮอปของแดดดี้ ?? ปล: ขอบคุณรูปสวยๆจาก @smalliestudio นะครับ (คนนี้มีญ่านะครับ)”

ซึ่งหลังโพสต์ไม่นาน มีแฟนคลับพร้อมเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม คุณพ่อมือใหม่เป็นจำนวนมาก อาทิ เอ็นดูทั้งคุณพ่อ คุณลูก น่ารัก, คุณพ่อกล่อมเก่งค่ะ, แดดดี๊เก่งมากค่ะ, เป็นโมเมนต์น่ารักกก อ่านแล้วยิ้มตามเลยค่ะคุณป๊อก, สุดยอดคุณพ่อเเรพเปอร์ ฯลฯ

 

รูปประกอบจาก : pokmindset

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก เล่าโมเมนต์กล่อม ‘มีญ่า’ ลูกสาว หลับคาอ้อมแขน-แทบกรี๊ดทำสำเร็จครั้งแรก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง