‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง! สุดปลื้ม‘เฟรนด์โซน’ที่เขมรฟีดแบ็กดี

‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง!

สุดปลื้ม‘เฟรนด์โซน’ที่เขมรฟีดแบ็กดี

‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง! สุดปลื้ม‘เฟรนด์โซน’ที่เขมรฟีดแบ็กดี – นางเอกสาวหมวย ‘ใบเฟิร์น’ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่มาร่วมขบวนแห่นางสงกรานต์ “ทุงษะเทวี” ในงาน คิง เพาเวอร์ รางน้ำนครา ๒๕๖๒ “เขษมสงกรานต์” สุดปลื้ม หลังไปเดินสายโปรโมตหนัง “เฟรนด์ โซนฯ” ที่ประเทศกัมพูชา ปรากฏได้รับการตอบรับที่ดี

‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง

โดยใบเฟิร์นกล่าวว่า “ดีใจมากค่ะ เฟรนด์โซนฯ ที่โน่นมีแฟนๆ หนังเยอะมาก แล้วแฟนๆ บางคนตามหนูมาตั้งแต่ก้านแก้ว จากละคร หลงไฟ วันนั้นก็เลยจะมีทั้งก้านแก้วและกิ๊ง (ตัวละครในเฟรนด์โซนฯ) ส่งเสียงเรียกกันมาตั้งแต่สนามบินเลย ดีใจที่เขาให้การต้อนรับนักแสดงไทยอย่างดีขนาดนี้”

มีโอกาสได้ไปเดินสายมากี่ประเทศแล้ว “เพิ่งไปที่กัมพูชาค่ะ จริงๆ ที่อื่นก็มีเช็กมาเหมือนกัน แต่คิวไม่ได้ ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่หนังไทยเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ เวลาเจอแฟนๆ ที่กรี๊ดอยู่ตามสนามบินหรือตามงาน หนูจะรู้สึกว่าเพิ่งถ่ายหนังเรื่องนี้เสร็จเมื่อวานเอง แล้ววันนี้ทุกคนเข้าถึงได้ขนาดนี้เลยเหรอ มีเฟรนด์โซนฯ อยู่ทุกที่ทุกประเทศเลยจริงๆ เหรอ”

ตอนนี้เริ่มมีอีเวนต์ต่างประเทศติดต่อมาบ้างหรือยัง “มีแล้วค่ะ เดี๋ยวจะมีไปที่เวียดนาม ซึ่งติดต่อมาค่อนข้างเยอะ เนื่องจากว่าหนังไปเข้าที่เวียดนามก่อนเรียบร้อยแล้ว”

ถามถึงความสามารถทางศิลปะการวาดรูปที่โพสต์ลงไอจี แฟนๆ ถึงกับตะลึง เพราะไม่ค่อยมีใครรู้ “จริงๆ หนูก็ไม่ได้วาดไม่เป็นเลย แต่อันนี้เพิ่งไปวาดครั้งที่ 2 ซึ่งที่นี่มีคนดูแลใกล้ชิด แล้วก็มีเรฟเฟอเรนซ์ให้ดู แต่ว่าจะวาดตามมั้ยก็อีกเรื่องหนึ่ง หนูก็วาดไปแบบไม่ได้คิดอะไร อันไหนไม่สวยก็ไม่ถ่ายลง ไอจีให้คนดู (หัวเราะ)”

‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง ‘ใบเฟิร์น’ตวัดพู่กันทำแฟนคลับตะลึง

ปกติเป็นคนชอบวาดรูปอยู่แล้วเหรอ “พอว่างแล้วหนูจะเป็นเหมือน เด็กไฮเปอร์ค่ะ เลยอยากหาอะไรทำ อย่างช่วงสงกรานต์มีวันหยุดก็จะคิดแล้วว่าจะออกไปไหนดี อยากปั้นหม้อปั้นไหก็ต้องจองคิว แต่ที่นี่ไม่ต้องจองคิวหนูก็เลยได้วาดรูปค่ะ”

คิดอยากวาดแล้วสะสมไว้ เผื่อวันนึงจะจัดเป็นแกลเลอรี่ไหม “หูยยย…ไม่กล้าคิดขนาดนั้นเลยค่ะ แต่ว่าคุณแม่ชอบให้วาดรูป แล้วก็จะบอกว่าเอามาให้แม่เก็บนะ”

2 ครั้งแล้ว ฝีมือตัวเองพัฒนาขึ้นยังไงบ้าง “กำลังคิดว่าครั้งที่ 2 นี้อาจจะฟลุก ต้องรอดูครั้งที่ 3 ว่าดีจริงหรือไม่ดีจริง แต่บอกก่อนว่าหนูไม่ได้ไปร่ำเรียนอะไรจริงจัง หนูชอบ พอมีเวลาว่างก็ไปลองวาดดู แล้วมันก็ได้ฝึกสมาธิด้วยค่ะ”

อ่าน : หนัง‘เฟรนด์โซน’จากประสบการณ์จริง ‘หมู’ชม‘ใบเฟิร์น-นาย’เคมีลงตัว

อ่าน : หนุ่มๆใจละลาย! นางเอกร้อยล้าน ใบเฟิร์น เที่ยวทะเล โชว์สวยใสโดนใจ (คลิป)

บทความก่อนหน้านี้‘เบลล่า’ชี้ถ่มน้ำลาย‘พิไล’ยังน้อย ‘กรงกรรม’เดือด! ปัด‘เวียร์’เฝ้าที่กอง
บทความถัดไป‘วีรภาพ’ชิมลางงานกำกับฯ‘เจ้าสัวมั่วนิ่ม’ จับ‘บอม’สวมบทแฝดปะทะ‘พีพี-มิ้นท์’