ดราม่าสนั่น! มาร์กี้ โพสต์ขายสินค้าตัวนี้ เจอถามเหมาะมั้ย อึ้งให้ลบ-หวั่นเข้าใจผิด เจ้าตัวแจง

19 เม.ย. 2562 - 13:49 น.

ดราม่าสนั่น! มาร์กี้ โพสต์ขายสินค้าตัวนี้ เจอถามเหมาะมั้ย อึ้งให้ลบ-หวั่นเข้าใจผิด เจ้าตัวแจง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเข้าเลยคุณแม่ป้ายแดง – หลังเพิ่งคลอดลูกแฝดไม่นาน ล่าสุด มาร์กี้ ราศรี ลุกมาโพสต์ขายของรัวๆ กลายเป็นดราม่าถล่มหนักไอจีส่วนตัว นางเอกดัง ถึงขั้นประกาศจะเลิกติดตาม หรือบางรายบอกให้ลบโพสต์เถอะ กลัวคุณแม่บางคนเห็นแล้วเข้าใจผิด

โดยหลังจาก สาวมาร์กี้ โพสต์ขายของรัวๆ กำลังเทอาหารเสริมใส่แก้ว ลักษณะพร้อมรับประทาน แคปชั่นระบุว่า ชงง่ายรสชาติอร่อยหอมหวานด้วย ปล.ใครสนใจเป็นตัวแทนเรายังเปิดรับอยู่นะจ๊ะ พร้อมติดแฮชแท็ก ว่า #ท้องหรือให้นมลูกทานไม่ได้นะคะ ทุกโพสต์

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นดราม่าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย ว่าเหมาะสมหรือไม่ ตั้งท้องเพิ่งคลอดให้นมลูกอยู่ แต่มาโพสต์ขายผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อาทิ “อันที่จริงคุณมาร์กี้กำลังให้นมน้องอยู่ไม่ควรถ่ายมาลงแบบนี้นะคะมันดูเหมือนคุณกำลังทานจะพาให้คุณแม่ท่านอื่นเข้าใจผิดว่ามันทานได้”

“จริงๆมาร์กี้เพิ่งคลอดและให้นมลูกอยู่ไม่น่ารับงานถือสินค้าแบบนี้นะคะ ภาพมันทำให้คิดได้ว่าคุณมาร์กี้ดื่มจริง กลัวคนอื่นเข้าใจผิดคิดว่าให้นมลูกอยู่แล้วดื่มได้”
“กี้มีตังค์ มีภาพลักษณ์ดี แฟนๆ ติดตามเยอะ อย่ารับโฆษณาสินค้าแบบนี้เลยนะ ยิ่งเป็นแม่ลูกอ่อนให้นมอยู่ ไม่ควรลงสินค้าที่ไม่เหมาะกับแม่แบบนี้”
“ให้นมลูกทานไม่ได้ แล้วโฆษณาทำไมอะคะ ไม่ได้ให้นมลูกเหรอ”
“unfollow หมดความชอบ เลิกติดตาม เคยคิดว่าจะมีความคิดดีกว่านี้”

ขณะที่ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์เห็นต่าง พร้อมให้เหตุผลแทนสาวมาร์กี้ว่า “เค้าติดแฮชแท็กอยู่นะคะว่า #ท้องหรือให้นมลูกอยู่ทานไม่ได้นะคะ มาร์กี้ไม่ได้ทานค่ะ แต่เค้าขายสินค้าค่ะ เข้าใจผิดกันไป อย่าดูแต่ภาพ อ่านโพสต์ด้วยค่ะ!”

“แล้วจะให้กี้โฆษณาสินค้าตัวเองยังไง กว่าลูกจะเลิกดื่มนม บางรายล่อไป 3 ปีก็มี ยอมรับปัจจุบันเถอะ ผู้หญิงต้องทำงานเพื่อตัวเอง ต่อให้ผัวรวยล้นฟ้าก็เถอะ จะให้เดินเป็นคุณนาย เรื่อยเปื่อยรึไง คนไทยต้องอ่านหนังสือเกิน 4 บรรทัดได้แล้ว ฝากไว้”

ก่อนที่ล่าสุด มาร์กี้ จะเข้ามาโพสต์บอกว่า “ศรีทานไม่ได้แต่คนข้างๆนี้พกติดตัวตลอด #เด็กและสตรีมีครรภ์หรือให้นมลูกทานไม่ได้นะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น! มาร์กี้ โพสต์ขายสินค้าตัวนี้ เจอถามเหมาะมั้ย อึ้งให้ลบ-หวั่นเข้าใจผิด เจ้าตัวแจง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง