Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ซี เปิดบ้าน 30 ล้าน ซื้อต่อ เอกชัย พูดยังไงคำเดียวลดให้ครึ่งราคา ควงเอมี่ เผยมีลูกมั้ย(คลิป)

21 เม.ย. 2562 - 18:58 น.

ซี เปิดบ้าน 30 ล้าน ซื้อต่อ เอกชัย พูดยังไงคำเดียวลดให้ครึ่งราคา ควงเอมี่ เผยมีลูกมั้ย

ครั้งแรกเปิดบ้านเพิ่งตกแต่งเสร็จ - ซี ศิวัฒน์ ควง เอมี่ ภรรยาสุดเลิฟ เปิดบ้าน ผ่านช่อง 3 ในรายการ ตีท้ายครัว บ้านเพิ่งตกแต่งเสร็จใหม่ๆ หลังซื้อต่อจาก เอกชัย ศรีวิชัย เจ้าพ่อขุนพลเมืองใต้ โดยเป็นบ้าน 2 หลัง ตกแต่งเชื่อมต่อกัน หลังย้ายมาจะ 2 ปี ไม่ได้ตกแต่ง

ล่าสุด มี ดุ๊ก ภาณุเดช มาช่วยแต่งบ้าน เอมี่ บอกว่า เดิมบ้านจะโล่งๆ เอมี่กับซี แทบจะตีกันทุกเรื่อง จนพี่ดุ๊กเข้ามา เป็นกรรมการ ที่ไม่ซื้ออะไรมา เพราะไปยืนแล้วก็ทะเลาะกันต่อหน้าพนักงาน มันอายเขา ตีกัน เลยไม่ได้แต่งบ้านกันซักที

ซี เผยว่า ไปซื้อบ้าน พี่เอก (เอกชัย) เพราะตอนนั้น กำลังจะแต่งงาน เอมี่ เขาก็ยอมอยู่บ้านเก่ากับเรา หลังค่อนข้างเล็กมานาน ผมก็เลยรีบหาบ้าน แล้วเจอพี่เอกชัย เขาขายบ้านพอดี เขาบอกตอนแรกจะขาย 25-30 ล้านบาท

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซี เล่าติดตลกว่า “ผมก็เลยเดินเข้าไปจับมือ และ ลูบหลังเขาเบาๆ แล้วบอกว่า ผมมีให้พี่ 15 ล้านจะเอาไหม พี่เอกเขาก็น่ารัก ก็อยากให้อยู่บ้านใกล้ๆ กัน แกก็อยู่ตรงข้าม ใกล้ๆ กัน เขาก็อยากให้บ้านเป็นของขวัญแต่งงานแล้วกัน”

“ผมก็พูดๆๆๆ กับแกไป อารมณ์ลูกสงสาร ทำงานกับแกมาหลายปี พี่เอกน่ารักมาก รักเรา 2 คนมากด้วย แกไม่เอากำไรเลย แถมขาดทุนด้วยซ้ำ เพราะเนื้อที่ 310 ตารางวา ไม่มีแล้วราคานี้ แกก็เอาให้เป็นของขวัญ แกเหมือนจะพูดเล่น แต่ไม่ทันแล้ว เพราะผมเอาสัญญามาวางตรงหน้าแล้ว จับมือแกเซ็นสัญญาเลย”

สำหรับความหวานของคู่นี้ แม้จะเถียงทะเลาะกันตลอด เอมี่ จะคอยดูแล ซี ทุกเรื่อง เจ้าตัว บอก บางทีก็ดูจู้จี้ แต่ซี แม้จะดูผู้ช๊ายผู้ชาย แต่เขาจะตามใจเมียทุกอย่าง ส่วนเรื่องมีลูก ยังลังเล สองจิตสองใจ ตอนนี้ยังไม่อยาก แต่อนาคตยังไม่แน่

cr.ตีท้ายครัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ซี เปิดบ้าน 30 ล้าน ซื้อต่อ เอกชัย พูดยังไงคำเดียวลดให้ครึ่งราคา ควงเอมี่ เผยมีลูกมั้ย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง