Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ดราม่าหนักอีก เบลล่า หนีกรรมไม่พ้น เผยจุดจบที่ชุมแสง อาใช้ บอกลาซบเมียใหม่(คลิป)

23 เม.ย. 2562 - 15:53 น.

ดราม่าหนักอีก เบลล่า หนีกรรมไม่พ้น เผยจุดจบที่ชุมแสง อาใช้ บอกลาซบเมียใหม่

เข้มข้นพลาดไม่ได้ หลัง #กรงกรรมep16 วันที่ 22 เม.ย. เรตติ้งพุ่งแรงแซงทุกช่อง โดยทั่วประเทศ เรตติ้ง 7.6 เฉพาะกทม.สูงถึง 12.1 นั้น แต่ #กรงกรรมep17 วันที่ 23 เม.ย. คืนนี้ พลาดไม่ได้ กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ ไม่มีใครหนีกรรมที่ตัวเองก่อไว้ได้พ้น เรณู (เบลล่า) ก็เช่นกัน คืนนี้ดราม่าหนัก ให้กำลังใจ เรณู ซ้อใหญ่ จะอยู่ในชุมแสง ต่อไปได้หรือไม่

เรื่องย่อ กรงกรรมep17 พอหมอสมดีพูดถึงบาปกรรมในอดีต ย้อยนึกถึงตอนที่ตัวพลั้งมือฆ่าแม่สามีตายต่อหน้าต่อตา ย้อยรู้สึกผิดและพร่ำพูดแต่คำว่าขอโทษจนทุกคนตกใจ หมอสมดีทำพิธีขับไล่สิ่งชั่วร้ายออกจากตัวย้อย ชาวบ้านมามุงดูเต็มหน้าร้าน

พิไลตะโกนด่าทอเรณูว่าทำของใส่ย้อย ชาวบ้านโกรธแค้น พากันตะโกนด่าว่าพร้อมทั้งขว้างปาข้าวของใส่เรณูและวรรณาอย่างน่าสงสาร เรณูและวรรณาอับอายมากจนอยู่ชุมแสงต่อไปไม่ได้ เรณูตัดสินใจย้ายไปอยู่พยุหะคีรีพร้อมกับวรรณา หมุ่ยนี้ไปส่งสองพี่น้องที่สถานีรถไฟ

ย้อยเสียใจเมื่อรู้ว่าเรณูจากไป ย้อยไปทำบุญให้แม่ของหลักเซ้ง หมุ่ยนี้เอาจดหมายของเรณูมาให้ย้อย เรณูขอโทษสำหรับทุกอย่าง ที่ตนทำไปเพราะต้องการความเมตตาจากย้อย เพื่อที่จะได้อยู่กับคนที่ตนรัก ย้อยอ่านจดหมายแล้วร้องไห้ และรู้ว่าทุกอย่างเกิดจากทิฐิของตัวเอง

อาตงต้องไปนอนเฝ้าย้อย เจ๊อ๋าพูดยุแหย่พิไลให้ระวังบุญปลูกจะมาแย่งอาตง พิไลไปเอาเรื่องและทะเลาะตบตีกับบุญปลูก ย้อยถามอาตงว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร อาตงบอกว่าเขาไม่เคยรักพิไล แต่ก็ไม่เคยมีอะไรกับบุญปลูก

เรณูกับวรรณาเริ่มต้นชีวิตใหม่ เรณูไปหาหมอก้อนให้เอาคุณไสยออกจากอาใช้ อาซาและจันตากลับมาเยี่ยม ย้อยดีใจมากและยกตึกที่ปากน้ำโพให้อาซา และจัดงานแต่งงานให้อาซากับจันตา อาใช้ปลดทหารกลับมา พอรู้ว่าเรณูท้องก็นึกสงสาร อาใช้บอกย้อยเรื่องอรพรรณีและตัดสินใจย้ายไปอยู่กับอรพรรณี ส่วนอาซาย้ายไปอยู่ปากน้ำโพ เรณูกับวรรณาเริ่มตั้งหลักได้ ปลัดจินกรแวะมาหาวรรณากับเรณูที่ร้านบ่อยๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าหนักอีก เบลล่า หนีกรรมไม่พ้น เผยจุดจบที่ชุมแสง อาใช้ บอกลาซบเมียใหม่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง