Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ตุลย์-หญิง ยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง แย้ม แม่น้อย ไม่เอาสินสอด ลูกมีความสุขสำคัญกว่า

24 เม.ย. 2562 - 21:04 น.

ตุลย์-หญิง ยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง แย้ม แม่น้อย ไม่เอาสินสอด ลูกมีความสุขสำคัญกว่า

วันที่ 24 เม.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ คู่รัก หญิง รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวงานวิ่งการกุศล Hairworld Run Fun Fest. 2019 "วิ่งเพื่อผม" ถึงกระแสข่าวที่ว่าจะมีข่าวดีปลายปีนี้จริงไหม
โดย ตุลย์ เผยว่า จริงๆ ยังไม่มีฤกษ์ ณ ปัจจุบันนี้ ผมได้เรียนกับคุณพ่อคุณแม่ไว้แล้ว ซึ่งท่านก็บอกว่าให้รอจังหวะที่พร้อมแล้วเดี๋ยวจะไปดำเนินการเรื่องนี้เอง ตอนนี้ยังไม่ได้มีการสู่ขอ ต้องรอผู้ใหญ่ก่อนเพราะส่วนนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ถ้าคุยกันตรงนี้เรียบร้อยแล้วก็คงจะเป็นเรื่องของการดูฤกษ์ในสเต็ปต่อไป

งงไหมที่อยู่ดีๆ มีข่าวว่าได้ฤกษ์แต่งปลายปี ?
หญิง - งงนิดหน่อยค่ะ บอกวันนี้พร้อมกันเลยว่ายังไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น แต่ว่าเรื่องนี้ก็คุยกันอยู่ตลอด เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าก็จะบอกกันอีกทีแล้วกัน ถามว่ามีกดดันมั้ยที่หลายคนลุ้นกันมาก ชินแล้วค่ะ จริงๆ มันก็เป็นเรื่องปกติของคู่รักดาราหลายๆ คู่ที่ว่าจะโดนถามประเด็นนี้อยู่แล้ว

พอมีข่าวว่าเราจะแต่งงานกัน เพื่อนๆ ดีใจขนาดไหน ?
หญิง - มีคนถามเยอะ แต่วันนี้ก็ได้บอกพร้อมกันเลยว่ายังนะ ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบดีใจ(หัวเราะ)

ทางฝั่งของคุณแม่ของหญิงมีถามหรือเร่งบ้างไหม ?
หญิง - แม่บอกว่าก็แล้วแต่ทางฝั่งพี่ตุลย์เลย เราก็ไม่ได้ไปกดดันหรืออะไร จริงๆ เวลาโดนถามเยอะๆ หญิงก็รู้สึกกดดันแทนเขานะเพราะเขาเป็นผู้ชาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระหว่างเราก็ดูแลกันมาไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเยอะแยะ ถ้ามันไปแบบนี้ได้เรื่อยๆ ก็คงไม่มีอะไรที่ยุ่งยากค่ะ

มีแอบถามบ้างไหมว่าสินสอดแพงหรือเปล่า ?
ตุลย์ - คุณแม่บอกว่าเขาไม่เอานี่(ยิ้ม)

หญิง - อันนี้พี่ไปเคลียร์กับแม่เอง เรื่องนี้เราจะไม่พูด(หัวเราะ) จริงๆ แม่พูดอยู่ตลอดว่าอยู่กับใครมีความสุขก็เป็นความสุขของหญิง ถ้าหญิงมีความสุขแม่ก็มีความสุข บางทีเรื่องของตัวเลขมันไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญขนาดนั้น อยู่ที่ว่าเขาจะเป็นผู้นำเราไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือเปล่าค่ะ

ตุลย์

ตุลย์-หญิง

2 ปีที่คบกันมาถือว่าลงตัวหรือยัง ?
ตุลย์ - พูดยากนะครับ จะว่าเร็วก็เร็ว จะว่านานก็นาน ยังมีอีกหลายอย่างที่คบกันแล้วยังเรียนรู้กันไป บางอย่างก็ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน คงเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ส่วนโอกาสที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ผมว่าให้เป็นไปตามสเต็ปดีกว่า

ความหวานล่ะเพิ่มขึ้นไหม ?
หญิง - หวานด้วยเหวี่ยงด้วยบางทีค่ะ(หัวเราะ) แรกๆ ที่คบกันมันก็เหมือนปั๊ปปี้เลิฟเนอะ พอถึงจุดหนึ่งก็เริ่มเห็นตัวตนกันและกัน มันก็ต้องมีปรับจูนกันเป็นเรื่องปกติ ต่อให้วันหนึ่งใช้ชีวิตคู่กันไปมันก็ต้องปรับต้องจูนกันอยู่ดี

ตุลย์ - ส่วนใหญ่คู่เราไม่ค่อยงอน แต่จะเป็นอารมณ์เหวี่ยงมากกว่า ขี้เหวี่ยงกันทั้งคู่

หญิง - ต่างคนต่างขี้รำคาญกันทั้งคู่ เวลาพูดหญิงจะชอบพูดซ้ำๆ ถามแล้วถามอีก เขาก็จะบอกว่า...พี่บอกหญิงแล้วหญิงต้องมีสติ หญิงต้องฟัง บางทีเขาก็มีอารมณ์หงุดหงิด อยู่ดีๆ ก็เงียบ หญิงก็จะบอกเขาว่า...พี่ต้องพูดว่ากำลังคิดอะไรอยู่(หัวเราะ) แต่ว่าสุดท้ายก็ต้องคุยกัน เรามีกฎกันว่าจะไม่โกรธกันข้ามวัน แล้วเวลาที่ใครผิดคนนั้นจะต้องเป็นคนขอโทษและง้อ โชคดีที่เราสองคนเป็นคนที่กล้าพูดคำว่าขอโทษโดยไม่มีทิฐิกัน และที่ผ่านมายังไม่เคยทะเลาะกันถึงขั้นหนักๆ เลยค่ะ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์ @ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อินสตาแกรม @realyingrhatha / @tulyatep

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตุลย์-หญิง ยังไม่ได้ฤกษ์แต่ง แย้ม แม่น้อย ไม่เอาสินสอด ลูกมีความสุขสำคัญกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง