Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

เอ๊ะยังไง! น้องวันใหม่ โอบไหล่หนุ่ม-ควงดูหนัง เฮียบอย ออกอาการหวง-ประกบไม่ห่าง

25 เม.ย. 2562 - 10:24 น.

น้องวันใหม่ โอบไหล่หนุ่ม-ควงดูหนัง เฮียบอย ออกอาการหวง-ประกบไม่ห่าง

เรียกว่าเป็นน้องสาวที่หวงพี่ชายสุดๆ สำหรับ น้องวันใหม่ น้องสาวสุดที่รักของทั้ง 3 เฮีย อันประกอบไปด้วย เฮียบอย ปกรณ์, เฮียหน่อง ธนา และ เฮียภัทร์ แห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ดีกรีความหวงของเจ้าตัวสูงปรี๊ด ขนาดที่ว่าเคยร้องไห้ขณะให้สัมภาษณ์เรื่องที่ไม่ยอมให้ เฮียบอย มีแฟนมาแล้ว แถมยังตั้งกฎเหล็กคัดกรองสาวที่จะเข้ามาเป็นแฟนของบรรดาเฮียๆ อีกด้วย

แต่ล่าสุด! ดูเหมือนว่าเรื่องของความหวงจะกลับตาลปัตรซะแล้ว เมื่อ คุณแม่งามทิพย์ โพสต์รูปของลูกชายคนโตไปดูหนังกับน้องสาวคนเล็กของบ้าน แต่ว่ากลับมีหนุ่มน้อยปริศนาสวมชุดธอร์นั่งดูด้วยเป็นเพื่อนข้างๆ พร้อมแคปชั่นว่า “กับ caption นี้ 5555555 หัวอกคนเป็นเฮีย? #adventure #lilwanmai”

ในขณะที่หนุ่ม บอย ได้ลงรูปเดียวกัน ระบุแคปชั่นว่า “เพื่อนใส่ชุด Thor มาดูซะด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย #แล้วที่เคยห้ามฉันมันคือระ?????? #ห๊ะห๊ะห๊ะห๊ะ #ต่อไปนี้ก็ไปดูหนังกับเพื่อนได้เองแล้วซี่~~~~~~~~ #ห๊ะห๊ะห๊ะห๊ะ ?????? #mywm ปล.อเวนเจอร์มันส์สุดติ่งเลยครับ”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เท่านั้นไม่พอ คุณแม่งามทิพย์ ยังจัดเซ็ตรูปชุดใหญ่ให้เห็นถึงความสนิทสนมของ วันใหม่ กับหนุ่มน้อยคนดังกล่าวด้วย โดยเขียนข้อความกำกับว่า “สัมสื่อรอบหน้า ถึงคิวเฮียบอยร้องไห้บ้าง?? #lilwanmai” ซึ่งหนุ่ม บอย ได้เข้าไปคอมเมนต์เป็นอีโมชั่นรูปปากเบะแบบรัวๆ เลยทีเดียว

งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวคู่พี่น้องกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนกันค่ะเฮีย, เฮียดูหนังไม่รู้เรื่องแล้วมั้งคะคุณแม่, อีกหน่อยเฮียคงไม่ต้องโกนหนวดแล้วมั้ง, ยังเด็กๆ กันอยู่ เฮียก็เครียดเกินเหตุ, เปลี่ยนที่นั่ง นั่งกลางไปเลยค่ะเฮีย, ดูเฮียไม่ค่อยมีสมาธิเลย, มีโอบด้วยเฮีย, ชุดเพื่อนเต็มมาก, นางอยู่ร.ร.มีแต่เพื่อนชาย อยู่บ้านมีแต่พี่ชาย นางเลยจะออกแมนๆ หน่อย, เฮียบอยจะต้องหลั่งน้ำตา, เหมือนจะดูไม่เป็นสุขนะเฮีย เพราะต้องคอยแอบฟัง แอบมองน้องตลอด, เฮียใจเย็นน้าาา น้องแค่มีเพื่อนมาดูด้วย หวงเก่งอ่ะ เพิ่ง 7 ขวบเอง ฯลฯ

เห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่ต้องดราม่ากันนะจ๊ะ แค่เป็นความน่ารักของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ที่ชอบหยอกล้อกันเล่นเท่านั้นเอง

ขอบคุณภาพ IG : boy_pakorn, momomama1234

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ๊ะยังไง! น้องวันใหม่ โอบไหล่หนุ่ม-ควงดูหนัง เฮียบอย ออกอาการหวง-ประกบไม่ห่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง