Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

โป๊ป ไม่รู้เปลี่ยนตัวนางเอก ผู้ใหญ่ลีฯ รอคอนเฟิร์ม-ลุ้นเล่นคู่ ญาญ่า ชมเปาะโตเป็นสาวสวย

27 เม.ย. 2562 - 14:43 น.

โป๊ป ไม่รู้เปลี่ยนตัวนางเอก ผู้ใหญ่ลีฯ รอคอนเฟิร์ม-ลุ้นเล่นคู่ ญาญ่า ชมเปาะโตเป็นสาวสวย

หลังมีข่าวว่าช่อง 3 เตรียมนำละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” กลับมารีเมกอีกครั้ง พร้อมกับวางตัว ‘พระ-นาง’ คู่ฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ กับ เบลล่า ราณี แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าเปลี่ยนตัวนางเอกเป็นสาว ญาญ่า อุรัสยา แทน

ล่าสุดเจอพระเอกหนุ่มในงานเปิดตัว "เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู" ที่ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน วันก่อน เลยสอบถามถึงเรื่องนี้

ถามถึงเรื่องละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” มีข่าวว่าเปลี่ยนตัวนางเอกเป็น ญาญ่า อุรัสยา แทน?
"เรื่องนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันนะ เพราะตัวผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่ายังไง และทางช่องก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์ม ผมก็เห็นข่าวบ้างว่า ตอนแรกจะเป็น เบล โป๊ป แล้วตอนนี้เห็นมีข่าวญาญ่าเข้ามา ตัวผมก็รอทางพี่หน่อง(อรุโณชา) สรุปว่าจะเป็นผมมั้ย"

ตอนนี้ความคืบหน้าที่มาถึงเรายังไม่มีแพลนละครเรื่องนี้เหรอ?
"มีแพลนหมายถึงว่าอยากจะทำเรื่องนี้ แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะได้ทำมั้ย ช่องจะอนุมัติหรือเปล่า หรือว่าจะเป็นใครเล่น อันนี้ยังไม่คอนเฟิร์ม"

พี่หน่องเปรยๆ แล้ว?
"เปรยกับผมตั้งแต่ต้นปี"

อย่างนี้จะจัดคิวยากไหม?
"ไม่ยากหรอก ทำงานไปตามที่มีเวลา ตอนนี้ถ่ายอยู่เรื่องเดียวของพี่นก(จริยา) เราก็ไม่ได้รับงานอะไรเยอะแยะ ทำงานใช้ชีวิตแบบง่ายๆ สบายๆ ถ้ามีอีกเรื่องหนึ่งเข้ามาก็น่าจะจัดคิวได้"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กลับมาร่วมงานกับญาญ่าอีกครั้ง?
"โห...ก็รู้สึกแปลกๆ นะ เพราะว่าเล่นกับญาญ่าตั้งแต่ญาญ่ายังเด็กๆ อยู่เลย(หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังเด็กอยู่ในสายตาของผม แต่น้องเขาก็เป็นสาวแล้ว แล้วก็สวยขึ้น โอเคนะครับถ้าได้ร่วมงานกับญาญ่า น้องเป็นเด็กที่น่ารัก เจอผมก็ทักทายตลอด"

ตอนนี้รอแค่เรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา?
"ใช่ครับ มีติดต่อมาแค่เรื่องนี้ของพี่หน่อง แต่ก็มีอีกหลายโปรเจ็กต์ครับ ก็ยังแค่คุยเฉยๆ เป็นละครครับ หนังก็มีคุยอยู่แต่ยังไม่รู้ว่าจะยังไง เรื่องหนังยังขอไม่บอกแล้วกันนะครับ ให้มันชัดเจนก่อน มีติดต่อมาแล้ว"

ห่างหายจากงานหนังไปหลายปี?
"อยากเล่นหนังมาก เพราะจริงๆ แล้วเราเริ่มมาจากหนัง หายไปนานเหมือนกัน พอเขาติดต่อมา จริงๆ ติดต่อมาตลอดตั้งแต่อยู่ช่อง 3 แต่ว่าบางทีคิวไม่ได้ บทไม่ได้บ้างก็หลายๆ อย่างก็เลยไม่ได้เล่นสักที"

ปีนี้จะมีลุ้นไหม?
"ปีนี้ก็น่าจะมีลุ้นหน่อย ลุ้นนิดนึงเหมือนกันครับ ถามว่าเป็นแนวไหน เป็นเหมือนกับโรแมนติกดราม่าด้วย มีครบรส ทั้งตลก โรแมนติก เป็นเรื่องของครอบครัวด้วย"

งานพรีเซ็นเตอร์ปีนี้ยังแน่นเหมือนเดิมไหม?
"แน่นมั้ยก็ไม่ได้แน่นเท่าเดิมนะครับ มีบางแบรนด์ที่ต่อสัญญาบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้น ยังไม่มีใหม่ๆ เข้ามาครับ ก็ยังรับได้ครับ"

ขอบคุณภาพ IG : popezaap, urassayas, bellacampen


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ป ไม่รู้เปลี่ยนตัวนางเอก ผู้ใหญ่ลีฯ รอคอนเฟิร์ม-ลุ้นเล่นคู่ ญาญ่า ชมเปาะโตเป็นสาวสวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง