พิไล endgame ไม่สะใจ ทำคนทวงคืนยุติธรรม เรณู ฝาก เจี๊ยบ-ปวีณา ไม่ควรมีลูกอีก(คลิป)

30 เม.ย. 2562 - 11:59 น.

พิไล endgame ไม่สะใจ ทำคนทวงคืนยุติธรรม เรณู ฝาก เจี๊ยบ-ปวีณา ไม่ควรมีลูกอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรงกรรมep18 ตอนก่อนอวสาน จุดจบ พิไล (แพร์ พิชชาภา) โชว์ฝีมือสุดยอด กับฉากดราม่ายาว เปิดปมชีวิต ที่หล่อหลอม พิไล ก่อกรรม ทำร้ายคนอื่น มาทั้งเรื่อง น้ำตาท่วม จนคนดูที่เกลียดกันมาจนจะจบเรื่อง กลับมาสงสาร พิไล กันในตอนเดียวเลย

พิไล คลุ้มคลั่ง ประสาทหลอนเพราะกลัวคนจะมาทำร้าย จู่ๆ ก็วิ่งออกจากร้านชำบ้านแบ้ คว้ามีดไล่แทงคนในตลาดชุมแสง จนชาวบ้านและเจ๊อ๋าคิดว่าพิไลโดนของ จน อาซา และ อาตง เข้าชาร์จให้สงบ ก่อนจะทั้งลากและกระชากเข้าร้าน แต่พิไลยังอาละวาดไม่เลิก จน พิกุล ที่ถูกตามให้มาดูลูก นั่งร่ำไห้แทบขาดใจเพราะความสงสาร ก่อน พิไล จะสำนึก กราบขอโทษ แม่ ขอโทษ ม้าย้อย และ อาตง

โดยโลกโซเชียล แห่ติดแฮชแท็ก #กรงกรรมep18 พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ จุดจบ พิไล ว่า พิไล endgame หลายคนสงสาร ลืมความผิดที่ทำมาทั้งเรื่อง พอ พิไล สำนึกได้ ก็ดูสวยขึ้นมาเลย แถมยังคงจิ้นไปอีก ไม่อยากให้ พิไล เลิกเรากับ อาตง เลย


“พิไลทำเลว 99 ครั้ง กลับตัวเป็นคนดี 1 ครั้ง= คนสงสาร รัก ให้อภัย เรณู ทำดี 99 ครั้ง ทำผิดพลาดเเค่ครั้งเดียว = เป็นคนเลว โลกเราเป็นแบบนี้จริงๆนะ #กรงกรรมep18”

“โคตรไม่ยุติธรรมกับเรณูเลยอ่ะ ทำดีมาตลอดแต่ไม่เคยได้รับโมเม้นดีๆกับเค้าเลย โมเม้นที่มีความสุขแบบนี้ตั้งแต่ดูมาไม่มีเลย เป็นนางเอกที่รันท๊ดดดดด รันทด #กรงกรรมep18”

แถมงานนี้ชาวเน็ตแห่แซว ไปยัน แม่พิกุล รับบทโดย เจี๊ยบ ปวีณา เพราะรับบท เรื่องไหน บทของลูก แต่ละเรื่อง ดีๆ ทั้งนั้น ตั้งแต่ เป็นแม่ของเรยา ดอกส้มสีทอง เป็นแม่ของน้ำผึ้ง ใน สามีตีตรา และ ล่าสุด แม่ของพิไล กรงกรรม ถึงขั้นประกาศว่า “เป็นบทพิสูจน์แล้วคะแม่ แม่ไม่ควรมีลูกมาก เพราะ ดูลูกแม่แต่ละคนพีคๆทั้งน๊าน …เรยา>>ดอกส้มสีทอง …น้ำผึ้ง>>สามีตีตรา …พิไล>>กรงกรรม #กรงกรรมep18”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิไล endgame ไม่สะใจ ทำคนทวงคืนยุติธรรม เรณู ฝาก เจี๊ยบ-ปวีณา ไม่ควรมีลูกอีก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง