อวดสามี! ‘เอ๋’ ยิ้มไม่หุบ ‘ป๋อ’ เซ็นเช็คเป็นของขวัญ ลั่น จะเลี้ยงลูกอย่างบ้าคลั่ง!

อวดสามี! ‘เอ๋’ ยิ้มไม่หุบ ‘ป๋อ’ เซ็นเช็คเป็นของขวัญ ลั่น จะเลี้ยงลูกอย่างบ้าคลั่ง!

แม้จะเพิ่งผ่านวันเกิดมาไม่นาน สำหรับ คุณแม่ยังสาว เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาคนสวยของ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกมาดเข้ม ที่เข้าสู่วัย 39 ปีเต็ม เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังมีพยานรักด้วยกันสองคน “น้องภูดิศ-น้องเภา”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นหนุ่มป๋อ ลงคำพูดชื่นชมภรรยาสาวอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง แต่ล่าสุดในอินสตาแกรมชื่อว่า aey_pornthip ซึ่งเป็นของ เอ๋ ภรรยา ได้ลงรูปที่หลายคนไม่เคยได้เห็นมาก่อน คือรูปที่ภรรยากำลังยกมือกราบสามีด้วยท่าทียิ้มแย้ม

 แต่ถ้าสังเกตดีๆ ขณะที่ เอ๋ กำลังพนมมืออยู่นั่น ก็มีกระดาษคล้ายใบเช็คอยู่ด้วย และถึงบางอ้อทันที เมื่อได้อ่านแคปชั่นใต้รูป ว่า “กราบบบบบสามีอันเป็นที่รักยิ่ง งานนี้ต้องอวด สามีบ้านนี้น่ารักมากกกก ทั้งหล่อ ทั้งเท่ห์ เป็นหัวหน้าครอบครัวแบบสมบูรณ์แบบ

   สามีให้ของขวัญวันเกิดภรรยาเซ็นเช็คให้เลย ทางเราจะยิ้มไม่หุบ ปรนนิบัติอย่างสุดกำลัง เลี้ยงลูกอยากบ้าคลั่ง คึกคักอย่างเต็มสูบบ55555555555 เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ได้ตังค์แล้วมาชมนะ เค้าดีของเค้าอยู่แล้ว แค่อยากอวดดดดด @poh_natthawut”

หลังลงรูปไม่นาน มีเพื่อนสนิทอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม เข้ามาเขียนแซวว่า “รู้ใช่มั้ยว่าปากตูตอนนี้เป็นอย่างไร” , ด้านสาว เป้ย-ปานวาด ก็เข้ามาเม้นต์เช่นกัน ว่า “ทางนี้ก็เพิ่งกราบสามีไปเหมือนกัน”

 

รูปประกอบ : aey_pornthip, poh_natthawut

บทความก่อนหน้านี้เลือกตั้ง 2562 : ศาลรัฐธรรมนูญรับตีความสูตรคำนวณ ส.ส. ปาร์ตี้ลิสต์ นัดลงมติ 8 พ.ค.
บทความถัดไปคุณทวดวัย 110 ปี ตื่นเต้นเข้าสู่รัชสมัย “เรวะ” อายุยืนใช้ชีวิต 5 แผ่นดิน