Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ออกัส วชิรวิชญ์ โชว์หุ่นล่ำคืนกำไรแฟนละคร กรงกรรม แย้มมีสาวคุย

3 พ.ค. 2562 - 14:40 น.

ออกัส วชิรวิชญ์ โชว์หุ่นล่ำคืนกำไรแฟนละคร กรงกรรม แย้มมีสาวคุย

นักแสดงหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ มาร่วมงานฉลองครบ 5 ปี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เปิดตัว TIL TING FOREST จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องอวดซิกซ์แพ๊กแน่นๆ ฉลองกระแสละคร กรงกรรม สุดปัง! กับบทบาท อาสี่ ที่ทำให้คนรู้จักมากขึ้น
โดย ออกัส เผยว่า “ต้องขอบคุณแฟนคลับ คนดูทุกคนที่ติดตาม ดีใจมากๆ คนทำงานอะเนอะก็หายเหนื่อย”

มีบอกแฟนๆ ไว้บ้างไหมถ้าเรตติ้ง 2 หลักจะทำอะไรให้ ?
“ยังไม่ได้คิดไว้ แต่ก็มีอ่านในคอมเมนต์ว่าเรตติ้งถึง 8 แล้วถอดเสื้อ เรตติ้ง 2 หลัก ถอดกางเกงมั้ย ผมคงไม่ดีกว่า เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ตอนนี้ไล่ดูในคอมเมนต์คนจะให้ไลฟ์ในไอจีมากกว่า แฟนๆ คอมเมนต์มาเยอะกัสก็พยายามไล่อ่าน”

กระแสละครทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นไหม ?
“โอ้โห มันเหมือนแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ เพราะกัสไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ที่ไปไหนมาไหนแล้วคนรู้จักหมดเลย ทุกคนจะเรียก อาสี่ๆ แต่ช่วงที่ตายแล้วก็จะมีคนถามว่า อ้าว ตายไปแล้วไม่ใช่เหรอ(หัวเราะ) ผมก็บอกเขาว่าตัวจริงยังครับ ถามว่าแฟนคลับในไอจีเพิ่มขึ้นเยอะมั้ย ก็เพิ่มขึ้นเยอะหลายแสนเลย ต้องขอบคุณมากๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ และอยากให้ชื่นชอบติดตามผลงานไปเรื่อยๆ อยากให้อยู่ในความทรงจำของทุกคน”

จะมีถ่ายแบบให้ได้เห็นกันไหม ?
“ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดีนะ แต่ขอถอดแบบพอประมาณ ยังไม่อยากถอดเยอะเพราะยังเด็กอยู่ ถามว่าทำไมหลังๆ มาแนวสายถอด ก็มันร้อนด้วย ตอบแทนแฟนคลับด้วยที่เขาดู เหมือนเราก็เล่นเกมกับเขา เขาจะได้เอ็นจอยกับไอจีของเรา ที่สำคัญคือเราก็ฟิตหุ่นมานานหลายปีเหมือนกัน จะได้รู้ว่าเราก็มีของนะ”

หุ่นตอนนี้โอเคหรือยัง ?
“อยากฟิตมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนเป็นสายลีน คือยังไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อยากให้ใหญ่ขึ้นจะได้ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้ ถามว่าก่อนลงรูปเราต้องขอใครมั้ย ก็มีปรึกษาคุณแม่บ้าง ว่าลงขนาดไหนดี เพราะตอนนี้คุณแม่เป็นผู้จัดการ”

เราต้องขออนุญาตสาวๆ ไหม ?
“สาวๆ ไม่มี สาวๆ ก็เป็นคุณแม่มากกว่า ถามว่ามีคุยมั้ย ก็มีคุยบ้าง เราก็โตระดับนึงแล้ว”

คนที่เราคุยมีแซวเรื่องถอดเสื้อไหม ?
“ก็มีบ้าง แต่เขาไม่ได้ห้ามอะไร ถามว่าเขาหวงมั้ย ไม่มั้งคือเพิ่งคุยกันมากกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีคนเตือนๆ เยอะเหมือนกัน ว่าเริ่มถอดเยอะไปแล้วนะ เพลาๆ ลงบ้าง แต่ว่ามันมีงานที่ติดต่อมา คือเขาอยากให้เราเซ็กซี่นิดนึง เราก็เลยจัดให้ เพราะแฟนคลับชอบ และคนจัดงานเขาแฮปปี้ที่เห็นรูปเรา เห็นแคปชั่นตลกๆ ของเรา”

อินสตาแกรม @aaugust007


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกัส วชิรวิชญ์ โชว์หุ่นล่ำคืนกำไรแฟนละคร กรงกรรม แย้มมีสาวคุย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง