เอิ๊ก รวยขออวด! ไม่รวยถึงสร้างภาพ ขนเครื่องเพชรเข้าฉาก โชว์กระเป๋าหรู-เบนซ์ลั่นไม่เคยมี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อดีตผู้ประกาศสุดเเซ่บ เอิ๊ก พรหมพร สวย รวยแค่ไหน ขนเครื่องเพชร ชุดหรู ของใช้แบรนด์เนมส่วนตัว เข้าฉากละคร แม้ค่าตัวไม่คุ้ม ไม่อยากให้พูดเรื่องตัวเงิน แต่มันเป็นความคุ้มค่าทางจิตใจ เมื่อผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะที่จะเล่น เราก็เล่น

เมื่อถามว่าแบบนี้คนเลยมองว่าอวดรวย เอิ๊ก ตอบตรงๆว่า มี รวย ก็อวด ก็เป็นเรื่องปกติ ไม่รวยแล้วอวด เขาเรียกว่า สร้างภาพ แต่ถ้าคุณมี แล้วคุณใช้ของคุณ เขาเรียกว่า มันเป็นศักยภาพ

เอิ๊ก ยอมรับ เป็นคนรักษาของ เก็บของดี กระเป๋าแบรนด์เนม ทั้งหลาย ไม่ใช่ มีเงินแล้วกำเงิน เดินไปซื้อจะซื้อได้ คุณต้องมีการสะสม มีโควต้า พร้อมโชว์ กระเป๋าหนังจระเข้ ใบที่สุดหวงมากๆ ราคาหลักล้าน โดนน้ำไม่ได้ จะด่าง จะออกนอกบ้าน ต้องดูฟ้าฝน ครึ้มฟ้าครึ้มฝน จะไม่เอาออกไป กระเป๋าแบรนด์นี้ ของตัวเองมีเป็นหลักหลายสิบใบ

งานนี้ มีช็อตฮา เมื่อ ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ บอก อยากซื้อให้แฟน ก็ยังซื้อไม่ได้ ขณะที่ เบนซ์ พรชิตา บอก ไม่มีเคยมีเลยแบบนี้ พีเค แนะนำ ให้ มิค ขายมอเตอร์ไซค์ แล้ว ซื้อให้ได้เลย เอิ๊ก บอก แล้วแต่คนชอบ แต่ละอย่าง ไม่เหมือนกัน คุ้มค่ากับที่เราทำงานมานาน ลูกไม่มี ผัวไม่มี เราใช้เงินของเราได้ ไม่ต้องแพลนอะไรมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Welcome back my babe 💙 #กลับมาอย่างสวยงาม. #แม่ห่วงแทบแย่. 😁😁

โพสต์ที่แชร์โดย erkerkja (@erkerkja) เมื่อ

เผยความเนี้ยบ รักษาของ ดูแลทุกอย่างดีมาก ต้องสะอาด เป็นระเบียบ จนเพื่อนทักว่า คงมีคนอยู่ด้วยยาก ขนาดเพื่อนไปบ้าน ถ้ากางเกงยาวลากพื้น ต้องเปลี่ยนกางเกง เพราะกางเกงลากพื้น คุณไปลากที่อื่น ลากเชื้อโรคมาบ้านเรา จะบอกเพื่อน เปลี่ยนกางเกงไหม จะได้สบาย

เรื่องความรัก สวย รวย เนี้ยบ เอิ๊ก บอก มีคนกล้ามาจีบ แต่ไม่มีใครอยู่ด้วย อยู่ด้วยยาก มาตรฐานเราสูง นี่ลดลงมาเยอะแล้ว เมื่อก่อนหนักกว่านี้มาก เมื่อก่อน ไม่มีระเบียบคือผิด ตอนนี้เข้าใจมากขึ้น จริงๆ เราไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน จะบอกเป็นเพื่อนหมด อย่างพี่ฝน เราก็ไม่เคยบอกว่าเป็นแฟน เพื่อนกับแฟนก็ไม่ต่างกัน เพื่อนลึกซึ้งกว่าแฟนอีก อยู่แล้วเข้าใจกัน รับความเป็นตัวเรามากกว่า

ตอนนี้มีความสุขมาก ชีวิตลงตัวทุกเรื่อง งาน ตัวเอง คุณแม่ เมื่อก่อนอุทิศเวลาให้งานหมด ตอนนี้ได้ทำสิ่งที่อยากทำอย่างอื่นบ้าง

cr.คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน