อั้ม สุดทน ลั่นอยู่กับฉัน สบายจะตาย ผู้ชายไม่ต้องเลี้ยง สเป๊กใหม่ ใครสนรีบมาด่วน(คลิป)

อั้ม สุดทน ลั่นอยู่กับฉัน สบายจะตาย ผู้ชายไม่ต้องเลี้ยง สเป๊กใหม่ ใครสนรีบมาด่วน

คลิปเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อแก๊งคนสวยรวยมาก ทำไมยังโสดมารวมตัว เอ ศุภชัย เผยคลิป ขณะ อั้ม พัชราภา นางเอกซุปตาร์ และ เพื่อนๆ แก๊งโสด อาทิ แหวนแหวน ปวริศา และ เพื่อนๆ รวม 6 คน นั่งปรับทุกข์ ในรถ ขณะเดินทางทริปต่างประเทศ ถึงสาเหตุทำไมไม่มีแฟน เอ

โดย สาวอั้ม บอกว่า เราเอื้อมไม่ถึงเขานะ ไม่ใช่เขาเอื้อมไม่ถึงเรา เอ บอกขนาด แหวนแหวน จบ ฮาร์วาร์ด ที่บ้านก็รวยไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ไหน แหวนแหวน บอก ยิ่งหาผัวยากไปอีก อั้ม เลยบอกว่า ฉลาด ดูดี เรียนเก่ง ยิ่งไม่มี ดูอย่างคนมีครอบครัว บางคู่เขายังไม่มีความสุขเลย

แหวนแหวน บอกตอนนี้ พ่อขายลูกพร้อมที่ดินแล้วนะ ที่ดินอโศก 5 ไร่ พันกว่าล้าน ผู้ชายยังไม่เอา ก็ถ้าแต่งงาน บ้านก็ยกให้ แกรนด์เซลล์สุดๆ ยังไม่ได้ อั้มถึงกับถามเพื่อนๆ คิดว่าพวกเราปกติมั้ย เอ เลยตอบว่า เราคิดว่าเราปกติ แต่คนอื่นอ่ะ… ยังพูดไม่จบ อั้ม ก็ตบหน้า เอ หยอกเบาๆ ก่อน แหวนแหวน จะบอกว่า แสดงว่า 6 นางที่นั่งมาด้วยกัน ไม่มีใครปกติ

เอ บอกด้วยว่า คนที่จะอยู่กับอั้มได้ ต้อง 1.หูหนวก ตาบอด เป็นใบ้ แต่หล่อ และ รวยมาก อั้ม ถึงกับสวนว่า ฉันจะเอามาทำไม นั่นพิการแล้ว เอ ก็อธิบายว่า เขาหูหนวก คือ เขาจะได้ไม่ต้องทนฟังเธอบ่น ตาบอด เขาจะได้ไม่เห็นคนอื่น ไม่ต้องมองคนอื่น เป็นใบ้ เพราะ อั้ม ไม่ชอบให้คนโต้เถียง เวลามันด่าอะไร ต้องเงียบ

ส่วน อั้ม บอกว่า ฉันคิดว่า ฉันไม่มีข้อเสียอะไรเลยนะ ไม่มีข้อด้อย ฉันไม่ต้องให้ผู้ชายเลี้ยงดู อยู่กับฉันสบายจะตาย จ่ายคนละครึ่ง คนบอกอั้มชอบพาเพื่อนไปถล่มผู้ชาย ไม่มี เขาเลี้ยงมา ฉันก็เลี้ยงกลับ คุ้มจะตาย คุ้มกับคุ้ม

เอ เผยติดตลกด้วยว่า อั้ม คงจะโตไปพร้อม น้องมายู ตอนมายู มีผู้ชายมาจีบ อั้ม จะมีผู้ชายมาจีบ อั้ม ก็อยู่แบบนี้แหละ มี ป้ายุ้ย (เพื่อนสนิทอีกคน) อยู่ ยังไง ป้ายุ้ย ก็ไม่ตายง่ายๆ หรอก

อั้ม บอกด้วยว่า ตอนนี้ รู้สึกอะไรก็ได้ เมื่อก่อนจะอารมณ์ปรี๊ดปร๊าดมาก เมื่อก่อนขึ้นเร็วมาก จน เอ บอก ได้ยินเสียงร้องดัง จนต้องหันไปดู เกิดอะไรอีกแล้ว เดี๋ยวนี้ ได้ค่ะๆ เย็นเป็นน้ำเลย ที่คนวิจารณ์ว่า เอาแต่ใจตัวเอง คือ ตอนเด็กๆ มากแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย A Suppachai Srivijit (@a_supachai1) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มวัย 25 สู้มะเร็งจนหาย เผยดูแลตัวเองดี คิดไม่ถึงโชคร้ายล้มป่วย เกือบท้อไม่ขอมีชีวิต!
บทความถัดไปเป้าหมายต้านจีน ! มือปืนบุกโรงแรมหรู5ดาว บนเนินเขาปากีสถาน