‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’ วอนอย่าดราม่ารูปมองบน-แค่อากาศร้อน

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’ 

วอนอย่าดราม่ารูปมองบน-แค่อากาศร้อน

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’ – “ก็มีโอกาสได้เจอกันค่ะ ได้ร่วมบุญกัน ถือเป็นงานบุญเนอะ ไม่ดราม่านางเอกสาวเกรซกาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เปิดใจหลังร่วมกิจกรรม “7HD เปิดกล่องละครใหม่อิน ฟิน ทะลุจอ

ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ ถึง กระแสดราม่าที่ไปร่วมงานบุญกับแมทภีรนีย์และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ในงานหนึ่ง แล้วมีช็อตที่ถ่ายรูปแล้วมองบน จนคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

จากนั้นก็แจงรูปที่มองบนว่าเป็นจังหวะที่เราร้อนพอดี คือไม่ว่าจะถ่ายตรงไหนยังไงก็เจอค่ะ เพราะนั่งอยู่ในงานเดียวกัน

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’

คนคิดกันไปเองว่าเราไปมองบนใส่คู่เขาตายละ แคปชั่นก็เขียนอยู่ว่าร้อนค่ะ เราคงไม่หาเรื่องใส่ตัวเองขนาดนั้นนะ

มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทำนองนี้ใต้รูปเราไหมเอาจริงๆ อ่าน คอมเมนต์นะคะ อยากลบเหมือนกัน แต่ก็รู้สึกว่าปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า ยิ่งไปลบ เดี๋ยวก็จะว่าอะไรยังไงอีก แล้วก็ได้เห็นในกรุ๊ปว่ามีการไปคุยแล้ว ทางพี่จั๊กจั่นอคัมย์สิริ ที่ลงรูปติดเขาไปคือก็เป็นงานบุญน่ะค่ะ

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’

คิดไหมว่าลงรูปไปแล้วจะมีฟีดแบ็กทำนองนี้ไม่หรอกค่ะ ด้วยเป็นงานบุญ เราก็ไม่ได้คิดว่าจะดราม่า รวมถึงตามมาถึงไอจีเกรซ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย(หัวเราะ) ก็เลยงงนิดหนึ่ง แต่ก็นั่นแหละค่ะ เป็นงานบุญ ทำบุญกันนะคะ ให้เกียรติกันนิดหนึ่งเนอะ

ถามถึงภาพในไอจีที่ดูโชว์เซ็กซี่เยอะ ดาราสาวแง้มว่าเซ็กซี่บ้าง ตามวัย ตามอายุ แต่เวลาใส่ชุดว่ายน้ำก็จะไม่ค่อยวาบหวิวเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะโชว์ผิวมากกว่า เพราะผลิตภัณฑ์ INVVHITE ของเราทำให้ขาวแล้วสามารถปกป้องแดดได้จริงๆ ก็ต้องขายของค่ะ ซัมเมอร์ปีละครั้งเอง” เซ็กซี่ขึ้นแบบนี้หวานใจว่าอย่างไรบ้างไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ปกติ

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’

ความรักช่วงนี้แฮปปี้ดีไหม เกรซตอบเรื่อยๆ ค่ะ ปกติ ต้องดูไปเรื่อยๆ ค่ะ อะไรที่แน่นอนก็ไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่ คนนี้เป็นคนที่เข้ากันได้มากที่สุดนะเกรซว่า ที่ไม่ค่อยหวือหวาออกสื่อเพราะ ไม่ได้อยากทำให้เป็นเรื่องใหญ่ค่ะ ใช้ชีวิตตามปกติ ถ้ามีใครถามก็ตอบ ให้เกียรติเขา เพราะทั้งเขา ครอบครัวเขา เพื่อนๆ เขา ทุกคนน่ารักกับเรามากค่ะ

‘เกรซ’แชะติด‘แมท-สงกรานต์’

พาไปเจอครอบครัวหรือยังเรียบร้อยแล้วค่ะ ถามว่าผ่านด่านมั้ย อันนี้ต้องถาม คุณพ่อคุณแม่ค่ะ แต่ก็ผ่านนะ น่าจะผ่าน เขาน่ารักค่ะ เขาไม่ค่อยเกเร แล้วเราก็มีโอกาสได้เจอครอบครัวเขาด้วยเหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่เขาก็น่ารักมาก

คบกันมานานแค่ไหนแล้วหลายเดือนอยู่นะคะ แต่ยังไม่ถึงปี ต้องรอลุ้นต่อไปค่ะ(ยิ้ม)” จะได้เห็นรูปคู่ถี่กว่านี้ไหมไม่รู้เดี๋ยวดูอีกที ตามวาระโอกาสแหละค่ะ ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องอย่างโน้นอย่างนี้ ปล่อยไปตามอารมณ์

หรือวันที่เรามั่นใจจริงๆ แล้วถึงจะลงรูปในไอจีถามว่าจะมีวันที่มั่นใจมั้ย ก็คงมีนะคะถ้ามันนานกว่านี้ แต่ถ้าถามวันนี้ก็แฮปปี้ดี เรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้กันค่ะ

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้กรมทะเลฯ จับมือ นปส.72 ปลูกป่าชายเลนกระบี่ ฟื้นระบบนิเวศชายฝั่ง
บทความถัดไป‘แอฟ’สนับสนุน‘ปีใหม่’ทำในสิ่งที่ชอบ พาไหว้ผู้ใหญ่ทุกเทศกาลหวังให้ซึมซับ