Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

เวียร์-ศุกลวัฒน์ ดีใจ รูปจากกล้องฟิล์มรอด ปัดข่าว เบลล่า ปรึกษาซื้อรถบ้าน

14 พ.ค. 2562 - 20:53 น.

เวียร์-ศุกลวัฒน์ ดีใจ รูปจากกล้องฟิล์มรอด ปัดข่าว เบลล่า ปรึกษาซื้อรถบ้าน ปลื้มงานละครรุม

วันที่ 14 พ.ค. ที่ ห้อง The Ballroom โรงแรม Park Hyatt Bangkok มีการจัดงาน แถลงข่าวเปิดตัว พันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ไอชิน เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการผลิตพัฒนาชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ระดับโลก พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมงานพร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนวิธีการดูแลรถยนต์ หลังเสร็จงานบนเวที ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ เบลล่า-ราณี แคมเปน โพสต์รูปลงอินสตาแกรม เป็นรูปที่เวียร์ถ่ายกล้องฟิล์ม พร้อมทั้งเรื่องที่ปีนี้งานชุก จะมีละครให้แฟนๆ ได้เห็นกันทั้งปี

เวียร์-ศุกลวัฒน์

รูปจากไอจี

ถามถึง 15 รูป ที่รอดจากกล้องฟิล์มที่ เบลล่า ลงอินสตาแกรม
“จากกล้องนั้น ก็ใช่ครับ ที่เป็นรูปรถคาราวานใช่ไหม แต่จริงๆ มันมีอีก แต่เป็นรูปที่ไปถ่ายรายการของเวียร์ครับ แต่ของน้องก็มีเท่านั้นแหละ(หัวเราะ)”

น้องถ่ายเองหรือเราถ่ายให้
“ถ้าเขาถ่ายเอง เขาต้องเก่งมากๆ ผมถ่ายให้ครับ เพราะมันเป็นกล้องกว้าง มันไม่ได้เซลฟี่”

ลุ้นไหม แต่ละภาพว่าจะออกมายังไง
“จริงๆ บางรูป เราจำได้ว่าเราถ่ายอยู่แล้ว เพราะกล้องฟิล์มมันมีเสน่ห์ตรงที่เราจะจำได้ทุกรูป ว่าเราถ่ายรูปไหนบ้าง เพราะมันมีแค่ 15 รูป ก็ลุ้นไม่อยากให้มันเสีย เราถ่ายแล้วก็อยากจะดูว่าออกมาเป็นยังไง ก็ดีใจครับที่ออกมามันก็รอด”

ชอบรูปไหนเป็นพิเศษไหม
“ผมชอบทุกรูปครับ ชอบพวกรูปต้นไม้ด้วยซ้ำไป ถ่ายอะไรไปเรื่อย”

เห็นเบลล่าลงรูป เหมือนว่าอยากซื้อรถบ้าน น้องมีมาปรึกษาเราไหม
“ใครซื้อครับ ไม่นะครับ คงไม่หรอก น่าจะไม่ซื้อนะ เพราะว่าเขาก็มีรถตู้อยู่แล้ว ผมว่ามันเหมาะกว่า เอาจริงๆ ตอนนี้ถ้าเป็นรถบ้านที่เป็นมอเตอร์โฮม ด้วยความที่ล่าสุดมันก็มีการปรับเปลี่ยนภาษีใหม่ มันก็จะแพงจนไม่มีใครใช้แล้ว ผมแนะนำถ้าใครจะใช้ตอนนี้ ผมว่าเป็นคาราวานแล้วก็ลากเอาดีกว่า จะถูกกว่า แต่ถ้าใครชอบจริงๆ ถ้ามีเงินหนาก็ได้ครับ ก็สบายดี ขับไปได้เลย”

เรามีอยากซื้อเพิ่มบ้างไหม
“ไม่ครับ ถ้าลากต่อกัน 2 อัน นี่รถไฟแล้วนะ(หัวเราะ) มันไม่ได้ดูแลลำบากนะครับ เดินทางก็ไม่ได้ลำบาก แต่ว่าเราคนเดียว คันเดียวก็พอ ถามว่าเผื่ออนาคต สำหรับครอบครัวไหม คงไม่พากันไปลำบากครับ เอาอะไรง่ายๆ ดีกว่า อาจจะแบบมีช่วงเวลาที่อยากลุยๆ บ้าง ช่วงเวลาสบายๆ มันก็ต้องมีบ้างนะครับ ไปลุยตลอดก็ไม่ไหวเหมือนกัน อยู่ในป่าได้ครับ แต่ก็ต้องเข้าเมืองมาช็อปปิ้งด้วย ก็เป็นอะไรประมาณนี้”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มีละครเรื่องใหม่ จะได้เล่นกับน้องมุกดาด้วย
“ตอนนี้ละคร ก็จริงๆ ที่เป็นสต๊อกถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตัดต่อใกล้จะเสร็จแล้วก็จะมี ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ เป็นละครแนวคอมเมดี้ ตลก สนุกสนาน เป็นละครแนวอีสาน คิดว่าทุกคนต้องชอบมากๆ แน่นอน เป็นละครเพลงด้วย ก็จะเป็นล็อตต่อจากละครที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ทางช่อง 7 แล้วเรื่องใหม่ที่กำลังเริ่มวางตัวละคร จะเปิดกล้อง ก็มีเรื่องม่านบังใจ แล้วเรื่องที่กำลังถ่ายอยู่ตอนนี้ก็คือ ยอดรักนักรบ ก็เยอะนิดหนึ่งครับ แล้วก็มีภาพยนตร์อีก ก็จะประมาณสักเดือนสิงหา - กันยา ปีนี้ใครคิดถึงพี่เวียร์ ก็เต็มที่เลยครับ ดูทั้งปีเลย ปีหน้าด้วย”

ทำไมถึงรับงานเยอะ ทั้งที่ปกติเราไม่ค่อยรับ
“จริงๆ ที่พูดมานี่ถ่ายจบไปแล้ว 2 เรื่อง ที่กำลังถ่ายมีแค่เรื่องเดียวเอง อีกเรื่องก็ยังไม่เปิดกล้องเร็วๆนี้ แต่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยได้ครับ เพราะบทค่อนข้างที่จะมาเยอะแล้ว แล้วก็เป็นละครแนวไดอะล็อก ก็อาจจะไม่ได้ใช้เวลาถ่ายทำมากนัก”

เหมือนว่าพระเอกช่องก็ไปกันเยอะแล้ว ต้องให้เวียร์มาช่วยดึงเรตติ้ง
“จริงๆ ในแพลนปีนี้ ผมมีเรื่องเดียวทั้งปี แต่ด้วยความที่โอเคเราอยู่กับกองถ่ายที่ถ่ายอยู่ แล้วเราเห็นว่าทีมงานเขาก็ว่างๆ กัน ว่างก็หมายความว่าไม่มีรายได้ ถ้าเปิดอีกสักเรื่องหนึ่ง ที่มันไม่ได้เหนื่อยมาก ใช้คิวไม่ได้เยอะ แล้วมีบทมาเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกสักเรื่องดีกว่า ทีมงานจะได้มีงานทำด้วย คิดตรงนี้ คือเราไม่ได้อยากถ่ายเยอะไง แต่ถ้าเป็นละครแอ็กชั่นเหนื่อยๆ เป็นคอมเมดี้ที่ทั้งเต้นทั้งมิวสิควิดีโอเยอะๆ อันนี้อาจจะไม่ไหว แต่พอมาเป็นเรื่องม่านบังใจ ซึ่งเป็นละครแนวที่แบบเป็นละครดูง่าย โรแมนติก คนแก่รักเด็ก (ซึ่งตรงกับชีวิตตัวเอง?) ไม่ๆ อันนั้นเด็กมาก เกือบ 20 ปีครับ ในเรื่อง แต่จริงๆ หน้าผมไม่ได้แก่ขนาดนั้นนะ(หัวเราะ) ก็ประมาณนี้แหละ คงจะได้เห็นภาพบรรยากาศเปิดกล้องสำหรับเรื่องนี้ ส่วนยอดรักนักรบปีหน้าก็คงจะได้เห็น ส่วนผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ ปีนี้แน่นอน”

ปีนี้จะมีละคร ที่ออนกี่เรื่อง
“1 เรื่องครับ ก็เรื่องพชรมนตราที่จบไปแล้ว แล้วต่อไปก็คือ ผู้บ่าวอินดี้ฯ แล้วปลายปีก็คือภาพยนตร์ครับ ก็ติดตามให้กำลังใจด้วยครับ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : weir19 bellacampen

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ดีใจ รูปจากกล้องฟิล์มรอด ปัดข่าว เบลล่า ปรึกษาซื้อรถบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง