บุ๋ม เจอด่าหยาบคาย หลังลือมีแฟนใหม่ - แจ๊ส สุดทน ทำผู้หญิง ท้าต่อย ดราม่าสนั่น(คลิป)

20 พ.ค. 2562 - 08:19 น.

บุ๋ม เจอด่าหยาบคาย หลังลือมีแฟนใหม่ – แจ๊ส สุดทน ทำผู้หญิง ท้าต่อย ดราม่าสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นเรื่อง หลัง บุ๋ม ปนัดดา ไปออกรายการหนึ่ง มีกระแสลือมีคนดูแลคนใหม่แล้ว ทำเอามีแฟนคลับหนุ่มๆ เข้าไปโวยในไอจีส่วนตัวกันสนั่น บางคนเข้ามาหยาบคาย จน แจ๊ส ชวนชื่น ตลกดัง ทนไม่ไหว เห็นคนทำกับผู้หญิงแบบนี้ เข้ามาท้าต่อย กลายเป็นดราม่านั้น

ล่าสุด สาวบุ๋ม ออกมาแจงเรื่องนี้ว่า ไปเปิดตัวสินค้า ต้องมีจั่วหัวแรง มีคนดูแลคนใหม่ ซึ่งหมายถึงสินค้า แต่มีหนุ่มๆ ที่ติดตามในไอจีมาโวยวายจริงจังมาก ตอนช่วงมีผัวไม่กล้าโวยวาย มีหนุ่มหวงไม่อยากให้มี เลยจะเป็นโสดไปเรื่อยๆ ถ้าหวงขนาดนี้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“หลายพันข้อความ บางคนหึงรุนแรง มีผู้ชายด่าถึงขั้นมีผัวกี่คนนับจำนวนให้ แต่นับผิดนะ แรงขนาดนับอวัยเพศผู้ชาย จนต้องตอบกลับเขาว่านับดีๆนะ ดาราไม่ใช่ถังขยะนะ นึกจะหยาบคายก็มาหยาบคาย เราอยากได้คนติดตามที่สุภาพ”

“คนที่รักเราไม่แฮปปี้เข้ามาด่าให้เต็ม เช่น แจ๊ส ชวนชื่น คุณหมออีกหลายคน เข้ามาด่าให้เต็มเลย 500 กว่าข้อความ เขาก็เงียบไปไม่กล้าสวนเลย แจ๊ส ชวนท้าต่อย เขาคงไม่แฮปปี้ที่มาทำกับผู้หญิงแบบนี้ ต้องขอบคุณน้อง และหลายๆคนด้วย ที่เข้ามาด่าให้”

บุ๋ม บอกด้วยว่า คนที่เข้ามาโวยวายเรา หลายคน พอเข้าไปดู เขาก็มีเมียแล้วนะ เป็นห่วงชั้นทำไม ส่วนคนใหม่ที่จะเข้ามาจริงๆ คงต้องเจ๋งจริง แบบที่คนอื่นรับได้ ก็ต้องคัดกรองมาก คนที่เก่งกว่าเรา เจ๋งกว่าเรา แล้วโสดด้วย ซึ่งก็ไม่มีนะ

cr.boompanadda , NineEntertain Official

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๋ม เจอด่าหยาบคาย หลังลือมีแฟนใหม่ - แจ๊ส สุดทน ทำผู้หญิง ท้าต่อย ดราม่าสนั่น(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง