นิ้ง-โศภิดา ควง เจได ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดโรแมนติก ที่ ฝรั่งเศส

นิ้ง-โศภิดา ควง เจได ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดโรแมนติก ที่ ฝรั่งเศส

หลังคุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันไป เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 ก.พ.) สำหรับคู่รักสุดหวาน ของสาวงามดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2018 นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ และ เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร แฟนหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ดีกรีประธานบริหารบริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด

นิ้ง-โศภิดา
รูปจากไอจี

ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติค ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยการเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งในครั้งนี้ นิ้ง เผยว่า

“การบินมาถ่ายพรีเวดดิ้งกับคุณเจไดที่ประเทศฝรั่งเศสในครั้งนี้ บอกเลยว่านิ้งตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นไม่แพ้ตอนประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เลยค่ะ เพราะมันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของผู้หญิงนะที่ได้มีโอกาสใส่ชุดแต่งงานสวยๆ ถ่ายรูปกับคนที่เรารัก ครั้งนี้เรายกกองมาแบบเล็กๆ ไม่ถึง 10 คน ทั้งช่างภาพและคนดูแลเสื้อผ้าที่เราเตรียมไปทั้งหมด 6 ชุด แถมอากาศก็เป็นใจ คือทุกอย่างมันลงตัวไปหมดเลยค่ะ”

“เราก็เลยได้รูปสวยๆ ที่ถูกใจเรา 2 คน แต่การมาประเทศฝรั่งเศสครั้งนี้ เรามีเวลาจำกัดในการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะคุณเจไดเขามีมาคุยธุรกิจแว่นตา Cobalt ด้วย แต่เดี๋ยวในเดือนหน้า นิ้งกับคุณเจไดเราจะขอจัดเต็มอีกครั้งกับการบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นอีกเมืองในฝันที่นิ้งชอบมากค่ะ”

“ส่วนเรื่องแผนการจัดงานฉลองวิวาห์หวานที่แฟนๆ หลายคนถาม ตอนนี้ได้วันจัดงานแล้วค่ะ อีกไม่นานทุกคนจะได้ทราบรายละเอียดทั้งหมด แต่ตอนนี้นิ้งขอปฏิบัติหน้าที่ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ให้เต็มที่และดีที่สุดก่อนค่ะ (ยิ้ม)”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวเพิ่ม : ‘นิ้ง’ซึ้งวันวาเลนไทน์‘เจได’ขอแต่งงาน ลั่นพร้อมฝากชีวิต-เชื่อตัดสินใจไม่ผิด!

ขอบคุณรูปจากไอจี : ningsophidaa

บทความก่อนหน้านี้เด้ง 2 ผกก.เลิงนกทา-เหล่าเสือโก้ก เซ่นคดี มืออีโต้บุกฟันคู่อริ ในโรงพยาบาล
บทความถัดไปนิกิ เลาดา ตำนานเอฟวันโลก จากไปอย่างสงบในวัย 70 ปี