คอลัมน์ ข่าวสดบันเทิง : “จียอน” เครียดถึงขั้นเป็นลมชักข่าวลบ ขอจบปัญหากับ “พชร์” งงเรื่องเก่าผุด!

คอลัมน์ ข่าวสดบันเทิง

“เป็นครั้งแรกในชีวิตของจียอนที่เห็นตัวเองชักขนาดนี้” สาวกิมจิ “ซอจียอน” ยอมรับเครียดหนักจากกระแสข่าวด้านลบในช่วงนี้ จนถึงขนาดต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาล พร้อมกล่าวต่อว่า

“คุณหมอบอกว่าเป็นโรคไฮเปอร์เวนติเลชั่น ซินโดรม มีอาการหายใจได้ไม่เต็มที่เพราะออกซิเจนในร่างกายน้อย สาเหตุจากพักผ่อนน้อยและเครียด ซึ่งจียอนเป็นคนที่เครียดง่าย ซีเรียสด้วย ก็เลยเป็นแบบนี้ค่ะ ถามว่าเกี่ยวกับข่าวที่ออกมาด้วยไหม ก็ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกเลยตั้งแต่เข้าวงการมา ไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ งงด้วยว่าจียอนทำอะไรผิดขนาดนั้นเลยเหรอ”

แล้วที่ “พชร์ อานนท์” บอกว่าเรายกเลิกงานกลางคัน และปฏิเสธไม่ร่วมงานกับ “กอล์ฟ-เบญจพล” เพราะไม่อยากเป็นตลกคาเฟ่ จริงไหม “จียอนไม่เคยบอกว่าไม่อยากร่วมงานกับพี่กอล์ฟเลย ซึ่งจียอนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต้องไปร่วมงานกับพี่กอล์ฟ ส่วนเรื่องของพี่พชร์เป็นการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันตั้งแต่แรก และประเด็นที่ว่าไม่อยากติดภาพตลกคาเฟ่ จียอนไม่เคยพูดค่ะ ยืนยันเลย ไม่งั้น จียอนก็คงไม่ได้มาร่วมงานตั้งแต่แรกแล้ว เรื่องนี้จียอนต้องขอบคุณอาเป็ด เชิญยิ้ม ที่ให้โอกาสจียอน ทุกวันนี้มีชื่อเสียงเพราะได้รับโอกาสจากอาเป็ดให้เล่นตรงนี้”


ข่าวนี้ทำให้อาเป็ด เชิญยิ้ม โกรธ เลยถอดเราออกจากรายการยุทธการสะท้านตับ “เรื่องนี้จียอนก็ทำอะไรไม่ได้เพราะจียอนไม่ได้คุยกับอาเป็ดโดยตรง ยังไม่ได้คุยกับใครเลย เดี๋ยวรอเวลาให้นิ่งๆ ก่อนอาจจะคุยกันอีกที”

จะไปคุยเคลียร์กับพี่พชร์ไหม “อยากให้เรื่องนี้จบดีกว่า เรื่องนานแล้วด้วย คิวตั้งแต่เดือนธ.ค.ปีที่แล้ว อยู่ดีๆ ก็มีปัญหาขึ้นมา งงมาก ยังไงจียอนเป็นเด็ก ถ้ามีอะไรที่ทำให้พี่พชร์ไม่พอใจหนูต้องขอโทษด้วยค่ะ”

หลายคนเข้าใจว่าเราเป็นดาราเรื่องมากไปแล้ว “อันนี้จียอนยืนยันว่าไม่ใช่เลย ถ้าคนที่ได้ร่วมงานกับจียอนจะรู้ว่าอะไรคืออะไร จียอนก็ไม่ต้องอธิบายตรงนี้ ถ้าสมมติเราเรื่องมาก เรื่องเยอะ จียอนก็คงไม่มีงานแล้วค่ะ”