“พิมพ์มาดา”สดชื่นมาก ไม่ได้ปิดอะไร รูปหวานคู่เชฟหนุ่ม

วันที่ 17 มี.ค. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร นักแสดงสาว ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน NUSASIRI The Spectacular Days ถึงเรื่องหัวใจ หลังมีภาพคู่กับหนุ่ม บอส-เซธ ริดจ์เวย์ เชฟประจำโรงแรมศรีพันวา จ.ภูเก็ต

“มีคนคุยๆ เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ เรียกเปิดตัวไหม ก็ไม่ได้ปิดนะ เวลาที่เราจะศึกษาดูใจใคร มันก็ต้องใช้ชีวิต กินข้าวไปทำกิจกรรมกันบ้าง เขาเป็นเชฟไหม พิมไม่ขอลงดีเทลได้ไหมล่ะ (ยิ้ม) เผื่อเขาอยากเป็นส่วนตัว ระยะเวลาที่คบกันก็ยังไม่นานหรอก เหมือนที่บอกว่าเราเพิ่งกลับมาสนุกกับการใช้ชีวิตไม่นาน เขาไม่ได้อยู่ในช่วงที่พิมพ์ไม่สบาย เราเพิ่งรู้จักกันไม่นานนี้ค่ะ”


ถามว่าตอนนี้เริ่มกลับมาลุยงานแล้วใช่ไหม พิมพ์กล่าวว่า “ใช่ค่ะ ช่วงนี้อวบอิ่มสดชื่นมาก (หัวเราะ) เริ่มกลับมากิน เริ่มเที่ยว ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงที่พิมพ์กำลังเตรียมงาน กำลังจะเปิดกล้องละคร เป็นผู้จัดกับพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา แต่เรื่องรายละเอียดใดๆ น่าจะต้องรอแถลงข่าวเร็วๆ นี้  ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำงานเบื้องหลังเลย เพราะเรื่องของสุขภาพ”


เมื่อถามถึงโอกาสที่จะเป็นผู้จัดละครคนเดียว “จริงๆ พิมพ์ต้องสะสมประสบการณ์อีกหน่อย พี่เจี๊ยบเขาเก่งกว่า แล้วพิมพ์ก็อยากไปศึกษางาน ตอนนี้ก็พอรู้ขั้นตอนแล้ว เนื่องจากว่าพิมพ์เคยทำมา 2 เรื่องแล้ว ก็เลยรู้ว่าเรื่องที่ 3 ต้องทำแบบไหน และเราเจอทีมงานที่เข้าอกเข้าใจ ส่วนเรื่องฉายเดี่ยวเป็นผู้จัดละครคนเดียว ตอนนี้พิมพ์ยังไม่อยากแบกภาระ เอาเป็นว่าทุกวันนี้ทำอะไรที่เรามีความสุขดีกว่าค่ะ”