แพท มอบคะน้าให้โอ๊ต กลางคอนเสิร์ต แฟนคลับแซว เรซซิ่งเมื่อไหร่จะเรียกพ่อ

แพท มอบคะน้าให้โอ๊ต กลางคอนเสิร์ต แฟนคลับแซว เรซซิ่งเมื่อไหร่จะเรียกพ่อ

ถือได้ว่าพีคสุดๆ หลังจากที่นักร้องหนุ่มคนดัง โอ๊ต ปราโมทย์ ได้รับผักคะน้าจากสาว แพท ล่าสุดโอ๊ตก็ได้โพสต์ภาพความประทับใจสุดแสนจะฮาผ่านไอจีส่วนตัว ในคอนเสิร์ตย่านสยามสแควร์ เป็นภาพแพท ณปภาอุ้มน้องเรซซิ่งไปกอดคอพ่อหมี (โอ๊ต) พร้อมทั้งพกผักคะน้ามามอบให้ บอกว่าแทนกำลังใจ

ซึ่งพ่อหมีก็ได้เขียนแคปชันว่า “ขอบคุณนะแม่แม่ วันหลังเอาเป็นดอกไม้นะ” ทำเอาแฟนคลับฮากันสุดๆไปเลย สำหรับผักคะน้าสีเขียวขจี ว่าแล้วงานนี้ได้เอาคะน้ากลับไปทำกับข้าวที่บ้านแล้วจ้า จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้แฟนๆเรียกร้องให้เรซซิ่งเรียกพ่อได้แล้วลูก เรียกได้ว่าสาวแพทมักจะมาพร้อมความฮาเลยจริงๆ สำหรับเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิดที่มาให้กำลังใจเวลาหนุ่มโอ๊ตมาออกงานคอนเสิร์ตอยู่เสมอ

แพท
เอาคะน้าไปแทน

ซึ่งในช่วงเมษายนที่ผ่านมาสาวแพทก็ได้โพสต์ภาพให้กำลังใจหนุ่มโอ๊ตเหมือนกัน ในแคปชัน “ตัวไม่ได้ไปแต่ส่งใจไปนะคับ พร้อมแฮชแท็ก#พ่อหมี#ลุงโอ๊ตของเรส”  เรียกได้ว่ามาคราวนี้ถือของติดไม้ติดมือถึงขอบเวทีเลยทีเดียว นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่พีคมากๆสำหรับหนุ่มโอ๊ต

แพท
กำลังใจคราวก่อน

อ่านต่อ : แพท ณปภา ขอแจงเองเลย กับ โอ๊ต ปราโมทย์ คือยังไง หลังหลายคนถามเรื่องเรา2คน

แพท ณปภา ขำ เรซซิ่ง อยากมีน้อง คนเชียร์ให้คบ โอ๊ต ปราโมทย์

เป็นอีกคู่ที่หลายคนใจจดใจจ่อ นั่งติดหน้าจอกับกับรายการหมีพาซิ่งผ่านยูทูบชาแนล ของสาวแพท ณปภา ตันตระกูล ,น้องเรซซิ่ง อัครนันท์ วรโรจน์เจริญ และนักร้องชื่อดังอย่างหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ซึ่งในตอนนี้ทั้งสองยังถูกจ้องตามองจากแฟนๆมาอยู่นานสองนาน ถึงคู่จิ้นคู่นี้ว่าตกลงปลงใจให้เป็นพ่อของน้องเรซซิ่งได้หรือยัง

แพท
เชียร์ให้จิ้น

 

ขอบคุณภาพจาก : oatpramote  ,pat_napapa

ขอบคุณภาพจากเฟซบุก : Pathomchai Noitarong

บทความก่อนหน้านี้ဂျက်စတင် ဘီဘာ နဲ့ မင်းသား တွမ်ခရုဇ် တို့ တကယ်ပဲ ထိုးသတ်ကြမှာလား
บทความถัดไปโจ๋21 คลิปคนไข้ตบพยาบาล ฉุนรอคิวนาน ซิ่งจยย. แซงเลนสวนไม่พ้น ชนจังๆ สาหัส