Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

โอ๊ต ปราโมทย์ มีความสุขได้ร่วมงานกับแพท เผยอนาคตไม่รู้ แต่วันนี้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน

13 มิ.ย. 2562 - 12:18 น.

โอ๊ต ปราโมทย์ มีความสุขได้ร่วมงานกับแพท เผยอนาคตไม่รู้ แต่วันนี้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน

จากรายการหมีพาซิ่งทางช่องยูทูบกระแสดี นักร้องหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในงาน ดาราเดลี่ อวอร์ด ครั้งที่ 8 ที่โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ถึงการร่วมงานกับ แพท ณปภา ตันตระกูล ด้วยเคมีที่เข้ากันได้ดี บวกกับความสนิทสนมของทั้งคู่ ทำให้แฟนคลับหลายคนเชียร์ให้คบกันเป็นแฟนได้แล้ว

นักร้องดัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

มีแฟนใหม่หรือยัง?
"ยังไม่มีครับ แพทยังด่าเลยว่าลูกอย่าไปเชื่อนะว่าผู้ชายแบบนี้เจ้าชู้ น่ากลัว(หัวเราะ)"

เห็นแพทไปให้กำลังใจล่าสุด?
"คือวันนั้นคุณแพทเขาไปออกบูท ขายข้าวขาหมูอยู่ที่งาน Amazing thai taste เราร้องเพลงอยู่ แล้วเขาก็เดินเอาคะน้ามาให้ ตอนแรกเห็นเดิน ดุ่ม ดุ่ม ดุ่ม อุ้มลูกมา ดีใจเพื่อนเอาดอกไม้มาให้ ยืนแอคเลย คนกรี๊ด สักพักยกมือขึ้นเป็นคะน้ากำหนึ่ง เหี่ยวด้วย บอกว่า แพทเราขายของคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ไม่ได้แล้ว ก็น่ารักดีครับ"

อ่านต่อ : แพท มอบคะน้าให้โอ๊ต กลางคอนเสิร์ต แฟนคลับแซว เรซซิ่งเมื่อไหร่จะเรียกพ่อ

พอคนรู้ ก็เชียร์ให้จิ้นกัน มีหวังไหม?
"ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนกัน เป็นกัลยานิมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี แล้วก็ทุกคนก็มีความสุขในการจิ้น จริงๆบางคนก็จะไม่ชอบก็ได้ เราก็ไม่รู้ ผมรู้สึกว่าวันนี้ ในสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ มันมีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิท มอบความรู้สึกดีๆให้กัน"

คนเชียร์กันมากขนาดนี้ ลองคบกันดู?
"ลองสักตั้งเลยหรอ มันไม่ได้เหมือนซื้อรถนะ แบบไม่ดีก็หาคันใหม่ มันค่อนข้างจะเซนซิทีฟ อีกอย่างผมค่อนข้างจะให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงานเราจะผ่านเลขาส่วนตัวตรง รู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงหรือเปล่า คุกคามความเป็นส่วนตัวเขาหรือเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกัน เป็นเรื่องที่ดี ฉะนั้นเขาก็ให้เกียรติเราเวลาทำงานด้วย"

กระแสคนเชียร์ไม่มีผลเลย?
"ถามว่ามีผลไหม มันมีผลในการทำงาน เรามีความสุขมากขึ้น เรารู้ว่าคนจิ้นมันทำให้เราสองคนยิ่งใกล้ชิดกัน เล่นกันเราจะไม่เขินกันแล้ว คนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในแบบที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ผมไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ว่าในวันนี้ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แล้วก็เป็นกัลยานิมิตรที่ดี"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ @ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลองจีบดูไหม?
"ไม่จีบหรอก ผมไม่กล้าจีบหรอก เขาเป็นคนเก่งด้วย อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างหนึ่งเราก็ต้องให้เกียรติเขา เขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราจะไปเฉลิดมันก็ไม่ควร เป็นผู้ชาย สิ่งที่ทำแล้วดีที่สุด คือผมดูแลทั้งแพทและเรซซิ่งให้เต็มที่ ภาพที่ออกไปให้น่ารักที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดในรายการ มันก็เป็นเรื่องจริงสิ่ง เราเล่นด้วยความน่ารักจริงๆ ในอนาคตมันไม่แน่ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก มีความสุขที่เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วย"

ขอบคุณภาพ : pat_napapa ,oatpramote

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอ๊ต ปราโมทย์ มีความสุขได้ร่วมงานกับแพท เผยอนาคตไม่รู้ แต่วันนี้เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง