แฟนคลับห่วงหนัก นักร้องสาววงดัง แทยอน เกิร์ลเจน เผยอากาป่วยซึมเศร้าตัวเอง

แฟนคลับห่วงหนัก นักร้องสาววงดัง เกิร์ลเจน เผยอาการป่วยซึมเศร้าตัวเอง

เป็นข่าวที่ค่อนข้างทำให้แฟนคลับนักร้องสาวคนดัง แทยอน วงเกิร์ลเจน (Girls’ Generation) ซึ่งได้เปิดเผยอาการเจ็บป่วยของตัวเธอผ่านทางโซเชียลมีเดียหลังจากเปิดให้แฟนคลับได้ถามคำถามผ่านอินสตาแกรม

โดยคำถามหนึ่งที่ แทยอน เลือกขึ้นมาถามคือ “เป็นไบโพลาร์หรือเปล่า?” ซึ่ง แทยอน ได้ตอบคำถามนี้ว่า “เปล่าค่ะ ไม่ได้เป็นไบโพลาร์ แต่ฉันกำลังเผชิญกับโรคซึมเศร้าค่ะ ตอนนี้ฉันกำลังรักษาด้วยการใช้ยาอยู่และพยายามอย่างมากเพื่อที่จะทำให้อาการดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไบโพลาร์หรือซึมเศร้า อย่าไปรู้สึกรำคาญเค้าหรือคิดด้านลบกับเขานะคะ เพราะพวกเขาคือคนไข้ที่กำลังมีอาการป่วย”

“ที่ฉันมาคุยกับทุกคนแบบนี้เพราะฉันคิดว่าตัวฉันเองต้องการความเข้มแข็งมากขึ้น ขอบคุณทุกคนนะคะ ฉันได้กำลังใจจากทุกๆคนวันนี้ ฉันจะไม่เป็นไรค่ะ

ขอโทษที่ทำให้หลายคนกังวล และฉันคิดว่าการพูดคุยกันแบบนี้น่าจะทำให้เรารู้จักกันมากขึ้น ฉันจะพยายามเอาใจใส่ตัวเองอย่างดี และจะทุ่มเทเพื่อแฟนๆทุกคนนะคะ”

หลังจากที่ แทยอน ได้เปิดเผยถึงอาการซึมเศร้าของเธอ ชาวเน็ตและแฟนๆของ แทยอน ก็ได้ร่วมกันติดแฮชแทค #WeLoveYouTaeyeon ให้กำลังใจกับเธอบนช่องทางออนไลน์ต่างๆ พร้อมบอกว่ายังมีแฟนๆอีกมากมายที่รักและคอยเป็นกำลังใจให้กับเธอเสมอ

บทความก่อนหน้านี้พลังประชารัฐ ระส่ำ! ส.ส.อีสานรวมตัว ขอตำแหน่งบริหาร ขู่ถ้าเมินเจอยาแรง
บทความถัดไปสุดอี๋! หนุ่มกลั้นไม่ไหว นั่งปลดทุกข์ กลางถนนเยาวราช แม่ค้าตะโกนด่าลั่น