Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

หลาน ศิริพร แฉสัมพันธ์ สามีน้า-ลูกบุญธรรม ครอบครัวเห็นแล้วก็ยังทนไม่ไหว!

19 มิ.ย. 2562 - 10:22 น.

หลาน ศิริพร แฉสัมพันธ์ สามีน้า-ลูกบุญธรรม ครอบครัวเห็นแล้วก็ยังทนไม่ไหว!

ล่าสุด กาย เพื่อนบ้าน ซึ่งรู้จักกันดีกับทั้ง พี่นาง ศิริพร และ โก้ สามี มา 15 ปี บอกว่า เจอทั้งคู่ประจำ เห็นว่ารักกันดี แต่ไม่เห็น พี่นางมาที่บ้านหลังนี้มาเป็นปีแล้ว ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไร คิดว่าอาจจะติดงานที่อื่น ปล่อยให้ สามีและลูกบุญธรรม อยู่ด้วยกัน เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันตลอด จนคนแถวนี้ชินตา

โดย โก้ สามี เป็นมะเร็งลำไส้จริง ไม่ต่ำกว่า 2 ปี ผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ปกติ สามีพี่นาง อัธยาศัยดี ตอนน้ำท่วมใหญ่หมู่บ้านนี้ สามีภรรยาทั้งคู่ก็ช่วยเหลืออย่างดี ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว ไม่ขอพูดถึงดีกว่า เพราะก็เคารพทั้งพี่นาง พี่โก้ เหมือนเดิม

ขณะที่ เปิ้ล หลานสาว ของ ศิริพร ที่มีความใกล้ชิดกันอย่างมาก อยู่กับ ศิริพร มาตั้งแต่อายุ 13 ปี จนตอนนี้อายุ 39 ปี บอกว่า รู้จัก โก้ และ อร อย่างดี โดย (น้า) ศิริพร สายทำบุญ ไม่พูดอะไรที่โกหกแน่ ส่วนความสัมพันธ์ โก้ และ อร ยอมรับว่า แม้แต่ญาติๆ ก็ยังคิดอกุศลกัน

ส่วน ผู้หญิงที่ชื่อ เล็ก ไม่ใช่บุคคลที่สาม ที่เข้ามาสร้างปัญหา แต่เป็นคนเข้ามาให้กำลังใจ ที่ผ่านมา โก้ ก็ได้รับการช่วยเหลือจากศิริพร รวมทั้ง อร ที่อยู่กันมา จากเงินที่ ศิริพร มาเลี้ยงดู ส่งเสียมาตลอด ไม่เคยขาด อยากจะได้อะไร โอนเงินให้หมด

“แต่ก่อนน้าเป็นคนยิ้ม สดใสร่าเริง ตอนแรกพามาอยู่ด้วยกัน แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้ว น้ามีแววตาที่เศร้า ก็ยอมใจแก ที่ทนอยู่มาถึงปัจจุบันนี้ อยากให้สังคมรับรู้ ที่แกเดินออกมา ไม่ใช่มือที่สาม คุณเล็ก ที่ทางโน้นอ้างว่ามาทำให้ครอบครัวแตก ไม่จริง

คุณเล็ก เขาเป็นคนดี มาช่วยทำบุญ เหมือนชีวิตคนกำลังพัง แล้วมีเพื่อนมาให้กำลังใจ ญาติพี่น้องไปเคลียร์ ก็ไม่ยอมเคลียร์ จะให้ทนายมา อยากจะแบ่งสมบัติ คือตอนนี้เป็นเรื่องที่เขาอยากได้สมบัติ”

โดย พี่นาง ศิริพร ยังให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า ไม่ขอโต้ตอบอะไรอีกแล้ว และไม่มีกำหนดแถลงข่าวใดๆ อยากให้เรื่องจบแค่นี้ เพราะตอนนี้ ตัวเองมีความสุขกับชีวิตแล้ว จากนี้ก็มีคิวเดินสายแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินไทยหลายคนที่กัมพูชา

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หลาน ศิริพร แฉสัมพันธ์ สามีน้า-ลูกบุญธรรม ครอบครัวเห็นแล้วก็ยังทนไม่ไหว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง