แพทไม่หวั่นไหวจิ้นคู่โอ๊ต ขอโฟกัสงาน-รับ‘เรซซิ่ง’ห่างพ่อ

แพทไม่หวั่นไหวจิ้นคู่โอ๊ต ขอโฟกัสงาน-รับ‘เรซซิ่ง’ห่างพ่อ : บันเทิง

แพทไม่หวั่นไหวจิ้นคู่โอ๊ต

ขอโฟกัสงาน-รับ‘เรซซิ่ง’ห่างพ่อ

แพทไม่หวั่นไหวจิ้นคู่โอ๊ต – คุณแม่ที่ทั้งสวยทั้งฮา ‘แพท’ณปภา ตันตระกูล ไปร่วมงานเปิดโครงการ Wearing and Sharing แค่ใส่ก็ได้ทำบุญ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องคำทำนายของอาจารย์คฑา ชินบัญชร ที่ว่าแม่แพทจะได้เนื้อคู่เป็นคนเจ้าเนื้อ พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มเบนซ์ที่เริ่มชัดเจนขึ้น

คนจิ้นโอ๊ต-แพท หนักมาก “อาจเป็นจังหวะด้วย เราทำงานกับเขา แล้วรายการหมีพาซิ่ง มีต่อซีซั่น 2 คนเลยจิ้น โอกาส ณ ตอนนี้ยังไม่ใช่ ซึ่งโอกาสมันก็ไม่แน่ แพทกับพี่โอ๊ตเรามองว่าตอนนี้กำลังน่ารัก เราดูแลกันแบบนี้โอเคแล้ว เขารักลูกเรา และเขาก็เอ็นดูเราเหมือนน้องคนหนึ่ง เราก็เอ็นดูเขา จริงนะ ในอนาคตแพท บอกไม่ได้ เขาก็บอกไม่ได้ เป็นเพื่อนกันมันน่าจะยาวกว่า”

เชื่อหรือไม่ที่อาจารย์คฑาทักว่าเนื้อคู่จะเป็นคนเจ้าเนื้อ “ทุกอย่างคงมีเหตุและผลของมัน ตอนแรกทุกคนบอกว่าแพทมีคู่ยาก พูดง่ายๆ คือ ไม่มีผัวต่างๆ นานา ก็มีไปแล้ว แล้วก็มีลูกยาก มาเลยจ้า มันเป็นสิ่งที่ถูกกำหนดมาแล้ว”

คนเชียร์เยอะไม่รู้สึกหวั่นไหวเลยเหรอ “ไม่นะ ส่วนใหญ่ที่คุยกันเลย คือ โอ๊ตโอ๊ต ฝากซื้อของหน่อย (หัวเราะ) แล้วคุณโอ๊ตเขาโทร.มาก็จะมีแบบ ได้ของแล้วจะเอาที่ไหน ขณะทำรายการ นางหาใครไม่ได้ ก็คิดถึงเรานี่แหละ”

เปิดใจให้หนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม “ขอโฟกัสที่งานก่อนอย่างนี้ งานราษฎร์ งานหลวงรับหมด คือมันเยอะมาก แล้วตอนนี้ลูกก็ยังตัวติดกับเรา เราก็ยังไม่มีเวลา หรือยังไม่เปิดใจ อีกอย่างหนึ่ง ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณพ่อเขา (เบนซ์) กับเราก็กำลังใช้เวลาให้มันชัดเจนกว่านี้อีก ด้วยความที่เราสองคนไม่เคยมานั่งคุยกัน เราให้เวลาเป็นเครื่องมือวัดว่ามันนานพอหรือยัง เราสองคนก็ยังเลือกคุยแต่เรื่องลูก แต่แพทคิดว่าอีกสักพักมันน่าจะชัดเจนกว่านี้ เจอกันน้อยลงมาก ด้วยงานด้วย ตอนนี้มีเรซไปเรียนเพิ่มเติมด้วย”

ต้องห่างพ่อไปเรื่อยๆ “จริงๆ แพทใจไม่ได้อยากให้ห่าง แต่ตัวเราเองไม่ได้ว่างคอยไปส่งด้วย แล้วบางทีงานเราอยากเอาลูกมาด้วย พอเราว่างเราก็อยากที่จะพาลูกไปโน่นไปนี่ เราไม่ได้ปิดกั้นว่า ไม่ให้มานะ เอาจริงๆ เวลาทำกิจกรรมเราอยากให้ไปด้วยกันไปเลย มาในฐานะเพื่อนก็ได้”

เขาได้ช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูไหม “ทำหน้าที่พ่อได้อย่างสุดยอดจริงๆ คิดถึงลูกตลอด ยิ่งตอนนี้คนเขาพูดกันเยอะมาก โอ้โห แต่ละคำ ปะป๊า ของเล่น อย่างนั้นอย่างนี้ หลงสิคะ พอเห็นคุณย่าปุ๊บ เวลาวิดีโอคอล คุณย่าครับ เจอคำนี้เข้าไป เอาไรจ๊ะลูก”

บทความก่อนหน้านี้ช็อกทั้งงาน ดาราสาวซุปตาร์ ซูฉี ใส่ส้นสูง 4 นิ้ว ลื่นล้ม หน้าคะมำ กลางอีเว้นต์ (คลิป)
บทความถัดไปหัวเว่ยยังครองแชมป์ บริษัทที่นักศึกษาจีนอยากทำงานด้วยมากสุด