แอฟ-ทักษอร เผย สถานะคนรักใหม่ “ใครมาดูแลเราและลูก ต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”

21 มิ.ย. 2562 - 21:36 น.

แอฟ-ทักษอร เผย สถานะคนรักใหม่ “ใครมาดูแลเราและลูก ต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 มิ.ย. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่มาร่วมงาน ASIA RISING BUSINESS AWARD ที่จัดขึ้นโดย คุณนพรัตน์ อุตราภิรมย์สุข จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ในงานถึงเรื่อง ความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวของอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเป็นแค่อดีตสะใภ้ แต่ยังได้รับความเอ็นดู และติดต่อถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันอยู่เสมอ ร่วมถึงเรื่องธุรกิจใหม่ ที่เจ้าตัวได้ทุ่มเทสร้างและตั้งใจทำ

แอฟ-ทักษอร

แม่ลูกน่ารัก

เห็นว่ากำลังทำธุรกิจ?
“ตอนนี้มีธุรกิจส่วนตัวเพิ่งเริ่มเปิดขายได้ 2 เดือน ทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อ inneri เป็นอาหารเสริมที่บำรุงลึกจากภายในสู่ภายนอก เน้นเรื่องหลับสบาย ฟื้นบำรุงเซลล์ต่างๆ สุขภาพผิวดี ตื่นมาแล้วสดชื่น”

ทำไมถึงตัดสินใจทำธุรกิจนี้?
“คิดอยู่นานแล้ว เราก็พัฒนาผลิตภัณฑ์มาทั้งปีจนได้คลอดออกมา ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็เริ่มขายมา 2 เดือนแล้ว คนก็ถามมาเยอะว่าเป็นพรีเซนเตอร์เฉยๆหรือเปล่า ต้องบอกว่าตัวนี้ทำเองค่ะ ทำคนเดียว ขายเอง ขายในช่องทางตัวเอง และเริ่มวางจัดจำหน่ายในช่องทางอื่นๆด้วย”

ช่วงก่อนหน้านี้สินค้าอาหารเสริมโดนโจมตีเยอะเลย?
“ถามว่ามีผลกระทบไหม มันก็มีผลกระทบนะคะ ในแง่ของความวางใจของลูกค้า แต่แอฟก็เชื่อว่าแอฟมีความจริงใจในการทำธุรกิจตรงนี้ คิดว่าหลายๆคนที่ให้โอกาสลองกันมาแล้ว แล้วก็ได้ผลดี ฟีตแบ็กลูกค้าตอนนี้ดีมากแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว แอฟขอค่อยๆเริ่มโตทีละเล็กทีละน้อย ก้าวเล็กๆอย่างมั่นคงดีกว่า เลยไม่ได้เปิดตัวแบบตูมตาม”

เรียกว่าสินค้าเราก็ไม่ได้รับผลกระทบจากการที่คลอดในกระแสช่วงที่เขากำลังปราบอาหารเสริมอยู่?
“มันก็มีผลกระทบในเรื่องของความยากขึ้น กว่าลูกค้าจะเชื่อใจ มันต้องใช้เวลานิดนึง”

ลงทุนเยอะไหม?
“มันก็ลงทุนเป็นสเกลใหญ่ มันไม่เหมือนที่ก่อนหน้านี้แอฟทำเสื้อผ้าเด็ก ที่มันเป็นของค่อยๆทำได้”

กลัวคู่แข่งเยอะไหม?
“จริงๆจะสายงานไหนก็มีคู่แข่งหมด แต่อย่างที่บอกด้วยสถานการณ์ตอนนี้ เรื่องความไว้วางใจของลูกค้ามันก็อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง แอฟจะต้องทำยังไงให้เขามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของแอฟและตัวแอฟเอง ตรงนี้แอฟค่อนข้างมั่นใจในส่วนหนึ่งว่าแอฟไม่ได้ขายของอะไรเยอะแยะ หมายถึงที่ผ่านมา แอฟจะเลือกทำอะไรคนส่วนใหญ่ก็จะเชื่อว่าแอฟมีความจริงจังและจริงใจในการทำ น่าเชื่อถือค่ะ”

ตั้งใจตีตลาด เอารายได้เลี้ยงดูครอบครัวเลยไหม?
“อันนี้ทำเพราะรัก ทำเพราะชอบ ไม่ได้ทำเพื่อจะเลี้ยงดูครอบครัว มันไม่ถึงขนาดนั้น”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ถามถึงที่อาเมย์มาคอมเมนต์รูปน้องปีใหม่ในไอจีเรา คนมองว่าเราก็ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกัน?
“ก็ดีค่ะ เหมือนเดิม ปกติกับทุกคนค่ะ”

คนชื่นชมให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง?
“ก็ยังมีสะใภ้คนเดียวอยู่รึเปล่าตอนนี้ ไม่รู้จะตอบยังไง ก็รู้สึกโชคดี และดีใจที่ทุกวันนี้ก็ยังประคับประคองให้ทุกอย่างมันอยู่ในสถานการณ์ที่ดีกับทุกๆคน”

ปีใหม่ได้เจออาๆบ่อยไหม?
“ได้เจอค่ะ เวลาที่ไปที่บ้านคุณสงกรานต์ เขาก็ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติ เขาไปใครอยู่ก็ได้เจอคนนั้น คนที่เจอบ่อยน่าจะเป็นภูผา เพราะอาเมย์ อาแจน จะอยู่เขาใหญ่เสียส่วนใหญ่”

ปีใหม่ดูโตขึ้นเยอะเลย?
“เขาจะโตขึ้นเยอะค่ะตอนนี้ พูดรู้เรื่องขึ้น แต่ความซนยังเท่าเดิม”

เหมือนเขาเริ่มรักสวยรักงามขึ้น?
“เขาไม่รู้จักนางงามค่ะ แต่เขาจะเห็นคนที่ใส่มงกุฎเป็นปริ๊นเซส เป็นเจ้าหญิง เขาก็อยากจะเป็นอย่างนั้น แอฟว่ามันก็เป็นธรรมดาของเด็กผู้หญิง ปีใหม่เขารวมทุกสิ่งค่ะ ทั้งหวาน ทั้งซ่า ทั้งห้าว คือเอาทุกอย่าง ยังไงก็ได้แม่ต้องตามให้ทัน”

ช่วงนี้แม่สวยขึ้นมีหนุ่มๆเข้ามาบ้างไหม?
“เป็นคำถามที่ไม่ได้ยินมานานแล้วนะ(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ”

แอฟ-ทักษอร

คุณแม่สวยขึ้นมาก

ยังไม่คิดที่จะเปิดใจอีกครั้ง?
“ก็ไม่แน่ใจว่าถึงจะเปิดแล้วจะมี จะมาหรือเปล่า เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้ปิด ไม่ได้เข็ด แต่ไม่ได้อยู่ในความสนใจ ณ ตอนนี้เพราะตอนนี้แอฟมีหลายเรื่องที่ต้องโฟกัส อันดับ 1 คือลูก อันดับ 2 คืองาน ไม่ว่าจะธุรกิจที่เพิ่งเริ่มทำ หรืองานในวงการบันเทิง ยังไงภายในปีนี้ แอฟก็น่าจะกลับมารับงานแสดงอะไรสักอย่าง”

เหมือนพูดอย่างนี้จะไม่มีใครกล้าเข้ามาหาเรา?
“เหรอ ต้องเปลี่ยนคำตอบใหม่แล้วจะมีคนเข้ามาใช่ไหม คือแอฟไม่ได้ซีเรียสเลย ถ้ามันใช่มันก็คงใช่ แต่ตอนนี้มันยังไม่ได้อยู่ในความสนใจจริงๆ ทุกวันนี้ก็ทำงานแล้วรีบกลับไปดูแลลูก ก็รู้สึกเวลาไม่พอแล้ว แต่ถ้าวันหนึ่งจังหวะมันเหมาะเจาะ จะมีคนเข้ามาพร้อมดูแลเราและลูกมันก็คงดี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะชินกับการดูแลตัวเองคนเดียวอยู่แล้ว และคิดว่ามันก็ไม่น่าจะง่าย ที่จะหาใครมาดูแลเราและลูกแล้วต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน มันก็คงยาก”

ตกลงว่ารับละครแล้ว?
“คือตั้งใจไว้ว่าภายในปลายปีนี้ ต้องตกลงเป็นเรื่องเป็นราวสักงานหนึ่ง ก็มีการคุยไปแล้ว เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็มีคนติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มีไปรับเชิญแล้ว ถ้าคอนเฟิร์มเมื่อไหร่บอกแน่นอน”

ขอบคุณรูปจากไอจี : aff_taksaorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอฟ-ทักษอร เผย สถานะคนรักใหม่ “ใครมาดูแลเราและลูก ต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง