‘เจมส์’น้อมรับบทเป็นรอง‘ญาญ่า’ แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คนดูชอบก็รู้สึกแฮปปี้

24 มิ.ย. 2562 - 00:05 น.

เจมส์’น้อมรับบทเป็นรอง‘ญาญ่า’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คนดูชอบก็รู้สึกแฮปปี้

เจมส์’น้อมรับบทเป็นรอง‘ญาญ่า’ แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คนดูชอบก็รู้สึกแฮปปี้ – พระเอกตี๋ฮอต ‘เจมส์ มาร์’ มาร่วมบวงสรวงละคร “สองเสน่หา” พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงกระแสละคร “กลิ่นกาสะลอง” ที่กำลังมาแรง แต่หนุ่มเจมส์กลับถูกมองว่าโดนบทนางเอกอย่าง ‘ญาญ่าอุรัสยา’ กลบซะมิด ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มเจมส์ยอมรับว่า

เราเป็นนักแสดงไม่ว่าคนจะโฟกัสที่บทตัวไหน คนไหนมากกว่ากัน มันไม่ใช่พอยต์ที่ผมต้องการ สิ่งที่ผมต้องการคือทำหน้าที่ของผมให้ละครเรื่องนั้นมีความสุข ต่อให้ผมเป็นแค่ 1% ที่ทำให้ละครนี้สนุกผมก็แฮปปี้แล้ว”

‘เจมส์’น้อมรับบทเป็นรอง‘ญาญ่า’


ไม่ซีเรียสว่าเราเป็นดารานำชายแต่บทอาจจะเด่นน้อยกว่า “ไม่เลยครับ ผมมองว่าเรามีหน้าที่ของเรา เราเป็นตัวละครที่ต้องเข้ากับเขา ถ้าเราทำหน้าที่เราไม่ดีแล้วไปคิดมาก เขาก็ไม่สามารถรับสิ่งดีจากคู่ของเขาได้ ฉะนั้นหน้าที่ของผมคือทำให้ดีที่สุด คือถ้าคนชอบละครโดยรวมไม่ว่าจะเป็นเพราะใครเด่นก็ตาม เราภูมิใจนะเราแฮปปี้ที่เราทำแล้วคนดูชอบ ทีมงานแฮปปี้เพราะละครเป็นเรื่องของทีมเวิร์กไปด้วยกัน”

เรื่องนี้กระแสดีคนเห็นพัฒนาการของเรา “ขอบคุณครับ สนุกตั้งแต่อ่านบท ถ่ายก็สนุก เซอร์ไพรส์คือวิธีการเล่าเรื่อง และตัดต่อที่ไม่เคยเห็นมาก่อน คนดูไม่คิดว่าผีจะน่ากลัวหรือหลอนขนาดนี้ ไม่คิดว่าซ้องปีบจะเป็นตัวแม่ขนาดนี้ ไม่คิดว่าหมอทรัพย์เปลี่ยนลุกส์มาแล้วจะดูดี เป็นคอมเมนต์ดีๆ ที่เราได้รับจากคนดู”

บางคอมเมนต์ก็บอกว่าดูหมอทรัพย์แล้วอึดอัดหรือแซวว่าทำไมโง่ “ช่วงนี้ก็มีแต่คนพูด ตัวละครเขาไม่ได้เจอแฝดสองคนพร้อมกัน อารมณ์ว่าเพิ่งปิ๊งผู้หญิงคนนี้แล้วไปเจอคนนี้อีกใน 5 นาที ก็คิดว่าเป็นคนเดียวกัน หมอไม่ได้โง่ คือถ้าเกิดคนดูดูละครเราแล้วเกิดอารมณ์อะไรบางอย่างกับตัวละคร ผมรู้สึกดีใจเพราะคุณว่าหมอไม่ได้ว่าผม (หัวเราะ) นั่นหมายความว่าเราทำหน้าที่ของเราได้ดีแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจมส์’น้อมรับบทเป็นรอง‘ญาญ่า’ แค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คนดูชอบก็รู้สึกแฮปปี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง