‘จอนนี่-หลุยส์’ฟิตซ้อมจัดหนัก คอนเสิร์ต25ปีแร็พเตอร์-โชว์วิวัฒนาการ

‘จอนนี่-หลุยส์’ฟิตซ้อมจัดหนัก

จอนนี่หลุยส์ฟิตซ้อมจัดหนัก

คอนเสิร์ต25ปีแร็พเตอร์โชว์วิวัฒนาการ

‘จอนนี่-หลุยส์’ฟิตซ้อมจัดหนัก คอนเสิร์ต25ปีแร็พเตอร์-โชว์วิวัฒนาการ – 2 หนุ่มจอนนี่ อันวา และหลุยส์ สก๊อตจับมือฟิตซ้อมอย่างหนัก เพื่อคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลุยส์บอกว่าเราก็ได้มาซ้อมกันเหมือนเป็นช่วงแรกๆ ที่ได้กลับมาเคาะสนิมแล้วกันครับ เพราะว่าเราก็พยายามที่จะยืดเส้นยืดสาย แล้วดูว่าร่างกายเราผิดปกติตรงไหนบ้าง อย่างจอนนี่ก็จะเป็นไหล่ เขาก็ต้องยืดเยอะขึ้น

‘จอนนี่-หลุยส์’ฟิตซ้อมจัดหนัก

จอนนี่รีบเสริมขึ้นว่าใช่ครับ ตัวมันแน่นขึ้น เราก็ต้องกลับมายืดให้ร่างกายยืดหยุ่นอีกครั้ง ถามว่าห่างจากครั้งที่แล้วกี่ปี จากปี 2012 ถึงตอนนี้ก็ 7 ปีครับ

จะมีความพิเศษอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้าง จอนนี่แจงที่แน่นอนคือโชว์ครับ โชว์บนเวที จริงๆ คอนเซ็ปต์ของโชว์จะเป็น revolution ครับ เหมือนเป็นวิวัฒนาการของการเป็นนักแสดง เราก็มีทั้งคลาสสิคและความใหม่ผสมกัน แล้วทั้งหมด 30 กว่าเพลงที่เราต้องเตรียม

ด้านหลุยส์เพิ่มเติมว่าแล้วทีมของเราก็เป็นทีมใหม่ด้วย เราก็ยังไม่เคยทำงานด้วย ซึ่งกลิ่นของคอนเสิร์ตหรือธีมก็จะเปลี่ยนไป แต่ก็ ไม่อยากให้มันก้าวไปข้างหน้าจนเกินไป เพราะว่าเราจะลืมว่าแร็พเตอร์คืออะไร เมื่อก่อนนี้มีอะไรบ้าง เราก็จะผสมผสานอะไรที่เชิดชูว่าเป็นแร็พเตอร์ คือท่านี้หรืออะไรหลายๆ อย่าง

เราก็พยายามจะเก็บไว้ แต่อาจจะทำให้ดูใหม่ขึ้นครับ และบางเพลงที่เราไม่ได้นำมาร้องตั้งแต่ปี 2011-2013 เราก็จะเอามาใช้ด้วย ทางพี่ผี ไฮแจ๊ค ที่เป็นครูสอนเต้นพวกเรา ก็อยากจะได้ท่าใหม่ แต่ไม่รู้จะเป็นยังไง (หัวเราะ)”

สำหรับเรื่องซ้อม 3 เดือนนี้เราก็พยายามจะแยกด้วย ว่าเราควรจะทำอะไรประมาณไหน และท่าใหม่ต้องฝึกให้เร็ว ร่างกายจะได้มีเมมโมรี่กับกล้ามเนื้อ ถ้าเราใช้จำท่าอย่างเดียวมันจะใช้แรงเยอะ 

คอนเฟิร์มว่าเต้นไหว จอนนี่บอกเลยว่าแน่นอน (ยิ้ม)” ส่วนหลุยส์ก็คอนเฟิร์มไหวสิครับ (หัวเราะ) ส่วนแขกรับเชิญโอเคแล้วครึ่งหนึ่งครับ มีเยอะกว่าปกติจอนนี่บอกบ้างว่า

ยังเปิดเผยไม่ได้ แต่ก็จะมีทั้งพวกที่มีประสบการณ์ และเด็กหน้าใหม่ครับ

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กป้อม รับ ร่างกายไม่ไหว แต่ใจสู้! ทำงานเพื่อชาติ เผย เป็นรองนายกฯต่อไหม (คลิป)
บทความถัดไปน้ำตาลูกผู้ชาย! หนุ่มอัมพาต ตัดใจบอกเลิกแฟน ให้มีอนาคตที่ดี สาวเพิ่งรู้ความจริงโฮ