ฮั่น กังวล ดราม่าคู่ชก ชิน ชินวุฒิ ต่างรุ่น ไม่สมน้ำสมเนื้อ เผยอีกฝ่ายท้าต่อยก่อน

24 มิ.ย. 2562 - 20:45 น.

ฮั่น กังวล ดราม่าคู่ชก ชิน ชินวุฒิ ต่างรุ่น ไม่สมน้ำสมเนื้อ เผยอีกฝ่ายท้าต่อยก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 มิ.ย. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ มาร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 15 หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงความรักกับแฟนสาว ซอ จียอน หวานมาก เลยโดนแซ กลายเป็นคนอวดแฟนไปซะแล้ว พร้อมแจงประเด็นดราม่าที่จะขึ้นชกมวย กับนักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน ถูกมองว่าเป็นคู่ชกที่ไม่เหมาะสมกัน

ไปร่วมงานแต่ง รัศมีแข ได้เห็นโมเมนต์หวาน?
“ผมเองก็ไม่ได้สนิทมาก แต่พอไปงานนี้ก็รู้จักเขามากขึ้น ในมุมที่ทุกคนเห็นเขาว่าเป็นคนตลก แต่ลึกๆเขาเป็นคนอบอุ่นมากเพราะว่าเขาให้ความสำคัญกับคนรอบข้างมาก เขาจะมีมุมที่ทำเป็นตลก ปิดซ้อนอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ แต่ในบางมุมอบอุ่นมากๆ ในบางจุดเขาอาจต้องเจอปัญหาที่ค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้เขามีคนข้างๆที่จะคอยให้กำลังใจเขาตลอดไป”

ได้ไปเที่ยวต่างประเทศด้วย?
“มีๆ ไปเดนมาร์ก น่าจะสัก10วันได้ ถามว่ารูปเยอะไหม ก็เยอะครับ ส่วนใหญ่เป็นรูปเขา ไม่มีรูปผม เพราะผมเป็นคนถ่ายให้ ก็สวีตบ้าง แต่ไม่มีคนถ่ายให้ เลยต้องเซลฟี่กัน”

อ่านข่าว : ให้หมดทั้งใจ ฮั่น บอกรัก จียอน ทุกวัน พร้อมคำสัญญา รักแล้วต้องดูแลให้ดี

คนมองว่าเป็นคนขี้อวดทั้งคู่เลย?
“ก็ผมไปกับเขา ไม่ให้ผมลงรูปคู่กับเขาหรอครับ (หัวเราะ) ถามว่าหวานกว่าทุกทริปไหม มันก็ปกตินะครับก็จะเป็นแบบนี้แหละ ”

ลงแคปชั่นหวานๆให้กันตลอด?

“ก็จะมีเป็นคำพูด แต่เราไม่ได้เอาทุกคำพูดที่เราคิดว่าจะพูดมาลงเป็นแคปชั่น”

มีแพลนจะเที่ยวไหนด้วยกันอีกมั้ย?

“ก็มี แต่คิดว่าจะต้องทำงานบ้างนะ ถึงเวลาที่จะต้องทำงานบ้างเพราะว่าหยุดไปค่อนข้างเยอะ เหมือนงานที่เรารับไปแล้วเขาก็ยังรอเราอยู่ เราก็ต้องกลับมาทำงาน”

ไม่ได้ทิ้งงานไปใช่ไหม?

“ไม่ครับ เพราะผมถ่ายละครเสร็จแล้วเราก็บินไป”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ในงานแต่งรัศมีแข ต้นหอมได้ร้องไห้หรือพูดอะไรหรือเปล่า?

“ผมก็รู้จักพี่หอมพอๆกับแข หมายถึงว่าเพิ่งเข้ามารู้จัก และรู้จักกันมากขึ้นก็ตอนงานแต่งของแข คุยกับพี่หอมเยอะขึ้น เขาก็ลงรูปเราบ้าง ผมไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรทั้งสิ้น พี่หอมเขาเป็นคนสนุกสนาน ไปงานแต่งก็ทำให้ทุกคนหัวเราะอยู่ตลอดเวลา ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาที่กำลังมีอยู่ ก็คงไม่กล้าถาม เพราะส่วนตัวเราก็ไม่ได้สนิทกัน เป็นเพื่อนสนิทผม ผมคงถามไปแล้ว เขาเองก็เป็นผู้ใหญ่ด้วยเราก็ต้องให้เกียรติเขา”

จียอนได้ให้กำลังใจต้นหอมยังไงบ้าง?

“ส่วนใหญ่จียอนเขาอยู่กับผมตลอดนะ ก็ไม่ค่อยได้ยินเขาคุยกัน เขาอาจจะคุยกันนะแต่ผมไม่รู้ พี่หอมเขาก็จะน้อยใจจียอนนิดนึง เพราะว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย ก็บอกพี่เขาอยู่ว่ามาเจอกันบ้างไหมที่ไหนก็ได้”

ตอนนี้เริ่มซ้อมมวยหรือยัง เห็นว่าใกล้ขึ้นชกแล้ว?

“จะต่อยแล้ว ซ้อมอยู่ครับ ซ้อมอยู่ทุกวัน มาจะหนึ่งเดือนแล้วครับ”

ฮั่น

พร้อมขึ้นชก

คู่ชกของเรา ชิน ชินวุฒิ เห็นว่าน้ำหนักน้อยกว่าเรา?

“แต่ละคู่จะมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว พอเริ่มใกล้ขึ้นชกของคู่เรา เหมือนเขาจะโฟกัสมากขึ้น ดราม่าเล็กน้อยว่าทำไมถึงจับคู่ต่างกันจังเลย ทำไมผมถึงไปต่อยกับชิน ไม่กล้าต่อยกับคนที่ตัวเท่ากันหรอ คือรายละเอียดของงานมันเยอะกว่านั้นครับ เอาจริงๆแล้วผมเป็นฝ่ายถูกท้า ชินเขาเป็นคนพอใจที่จะต่อยกับผม”

แล้วได้ถามชินไหมว่าเขาเริ่มซ้อมหรือยัง?

“เขาน่าจะซ้อมอยู่ตลอดแหละครับ ผมก็เป็นกำลังใจให้ เป็นเพื่อนกันแต่บนเวทีเต็มที่แน่นอน”

เห็นว่าจะมีโปรเจ๊กต์ร่วมกับชินด้วย?

“เดี๋ยวจะมีอัลบั้มด้วยกัน ผมก็กลัวอยู่ว่าหลังจากชกแล้วจะได้ทำอัลบั้มต่อหรือเปล่า (หัวเราะ) ทำออกมาแล้ว 2-3 เพลง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ปล่อย พอดีมีโปรเจ๊กต์ชกมวยมาก่อน เคยลองต่อยกันดูก่อน คุยกันค่อนข้างชัดเจนว่าเสร็จแล้วต้องเคลียร์นะไม่ใช่ไม่ทำเพลงต่อนะ”

พอมีดราม่ากับชิน กังวลไหม?

“มีกังวลบ้าง ผมก็จะพยามทำของผมที่รายการเขาตั้งไว้ ถ้าทำไม่ได้ก็ขออภัยคนดูทุกคนเอาไว้ก่อนเลย จะทำเต็มที่จริงๆ ผมไม่อยากขึ้นเวทีแล้วทำไม่เต็มที่ ก็จะเคารพนับถือจิตใจทุกคน คนดูจะชอบและสนุกครับ”

ขอบคุณรูปจาก hunz_iph

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮั่น กังวล ดราม่าคู่ชก ชิน ชินวุฒิ ต่างรุ่น ไม่สมน้ำสมเนื้อ เผยอีกฝ่ายท้าต่อยก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง