ต้นหอม เปิดใจ หลัง ซัน พูดเรื่อง รักล่ม-มือที่สาม เผยภาพคู่สุดท้าย-แฟนแห่เม้นต์กลับมา

ต้นหอม เปิดใจ หลัง ซัน พูดเรื่อง รักล่ม-มือที่สาม เผยภาพคู่สุดท้าย-แฟนแห่เม้นต์กลับมา

วันที่รักล่มเจ็บปวดทุกฝ่าย หลังต่างฝ่ายออกมาเปิดเรื่องราวยุติความสัมพันธ์รักที่เคยหวานหนัก ท่ามกลางดราม่าถาโถม ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ที่มีชื่อ สาวเซ็กซี่อีกคน คือ บลู จิรารัตน์ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

โดย ซัน เปิดใจล่าสุด ถึงเหตุเลิก ต้นหอม โดยระบุห่างกันตั้งแต่ต้นปี ต้นหอมให้โอกาสตัวเองไปคุยกับคนใหม่ เพราะเหตุเรื่องของเวลา ก่อนยุติการเป็นแฟน 4 พ.ค. โดย ต้นหอม บอกว่า แม้เลิกกัน ยังโทรปรึกษากันได้

ซัน บอก อยากกลับไปง้อ ต้นหอม แต่ตอนนี้เข็ดแล้ว ส่วนเรื่องการร่วมงานกับต้นหอม ขอเว้นระยะห่างให้กลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ก่อนดีกว่า ยืนยัน บลู ไม่ใช่มือที่สาม และต้องรับผิดชอบดูแลน้อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด วันที่ 5 ก.ค. ดีเจต้นหอม เปิดใจว่า ไม่ได้สนใจอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะเลือกเดินออกมาแล้ว ได้พูดและเคลียร์ในส่วนของตัวเองไปหมดแล้ว จากนี้จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นอีก ขอโฟกัสเรื่องการทำงานในวงการบันเทิง ธุรกิจอาหารเสริม และการเลี้ยงดู น้องปกป้อง ลูกชาย วัย 7 เดือน ให้เต็มที่และดีที่สุด ตอนนี้ชีวิตมีความสุขดีมากถึงมากที่สุดแล้ว

ขณะที่ เปิดโพสต์สุดท้ายของทั้งคู่ที่ลงไอจีเป็นภาพคู่กัน พบว่า ต้นหอม โพสต์ภาพคู่กับซัน ภาพสุดท้ายประมาณช่วงเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ ซัน มีภาพคู่กับต้นหอม ภสพสุดท้าย ตั้งแต่ เดือน ธ.ค. ปีที่แล้วเลยทีเดียว โดยแฟนคลับเห็นแล้ว บางคนยังเชียร์ให้กลับมารักกันนเหมือนเดิม

cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน , djtonhorm

บทความก่อนหน้านี้นร.มาแตร์เดอี ร่วมโครงการดนตรีกล่อมใจ สร้างความสุขให้คนไข้ รพ.ตำรวจ
บทความถัดไป‘วิษณุ’ เผย ‘บิ๊กตู่’ ทูลเกล้าฯครม.ใหม่ แล้ว! บอกไม่รู้ได้นั่งรองนายกฯต่อหรือไม่