หมัดแลกหมัด! โดม ซัด ธามไท ต่อยไม่มียั้ง ‘โฟร์’ เชียร์ติดขอบเวที-แทบขาดใจ

หมัดแลกหมัด! โดม ซัด ธามไท ต่อยไม่มียั้ง ‘โฟร์’ เชียร์ติดขอบเวที-แทบขาดใจ

ธามไท / เป็นเวทีเดือดที่ให้ดาราในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสลงนวมต่อยจริง เจ็บจริง ในรายการ 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มีหนุ่มเจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ โดยมีคู่ดารามาต่อยจริงถึง 10 คู่ด้วยกัน โดยในคู่แรกเปิดเวทีเป็นศึกพี่น้อง ระหว่าง เป้ อารักษ์ และ บีมศรัณยู ก่อน บีมศรัณยู จะชนะน็อกไป

ต่อมาคู่ที่สองระหว่าง ดีเจแมน พัฒนพล กับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล โดยคู่นี้ดีเจแมนสาดหมัดรัวใส่ เติ้ล ธนพล แบบไม่หยุด ก่อนโดนน็อกลงไปนอนกองกับเวทีในยกที่สอง ทำให้ดีเจแมนชนะไปอย่างสวยหรู

คู่ที่สามเจอกันระหว่าง เจสัน ยัง #TeamWhite ปะทะ หลุยส์ พงษ์พันธ์ #TeamBlack โดยหนุ่มหลุยส์อาศัยความสดชนะคะแนนไปอย่างสวยงาม

คู่ที่สี่ เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง บอย พิษณุ ต้องมาแลกหมัดฟาดกระแสดราม่ากับรุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร โดยไฟต์นี้ ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ไปอย่างค้างสายตาคนดู

ส่วนคู่ที่ห้า เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตา เมื่อเป็นการเจอกันระวังชิน ชินวุฒ กับ ฮั่น อิสริยะ ผลการชกเป็นชินที่คะแนนฮั่นไปอย่างสนุก

สำหรับคู่ที่หก เป็นการมาเจอกันระหว่าง ธามไท แพลงศิลป์ VS โดม เพชรธำรงชัย โดยหนุ่มธามไทมีหวานใจคนสวยอย่างดาราสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร มาเชียร์และลุ้นติดขอบเวที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เริ่มยกแรกเป็นฝ่ายธามไทออกหมัดเข้าเป้ามากกว่า ส่วนโดมอาศัยจังหวะและช่วงชกที่ยาวกว่า รอดักต่อยจังหวะสอง แต่ธามไทปล่อยหมัดชุดเข้าหน้าและลำตัวโดมได้หลายครั้ง จนโดมเริ่มมีอาการอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะหมดยกแรกไปอย่างสุดมัน

ยกสองโดมเริ่มดีขึ้น รอจังหวะปล่อยหมัดเข้าใบหน้าและลำตัวของธามไทได้หลายหมัด ส่วนธามไทตั้งการ์ดแล้วรอบวกจังหวะสอง ก่อนหมกยกสอง

ยกสุดท้ายทั้งคู่เปิดหน้าเข้าใส่กันแบบสุดๆ โดยโดมรัวหมัดชุดเข้าหน้าธามไทหลายหมัด ส่วนธามไทก็ไม่ยอมรอสวนเข้าใส่เช่นกัน แต่ยกนี้ด้วยช่วงชกที่ยาวกว่าของโดม ทำให้ต่อยเข้าเป้าได้มากกว่า ก่อนจะหมดเวลา

ส่วนผลการชก โดม ชนะ คะแนน ธามไท ไปได้

ขอบคุณที่มา 10Fight10 และ Workpoint Entertainment

อ่านข่าว ได้เลือดแน่! บอย พิษณุ ถามต้นหอมพรุ่งนี้เชียร์ใคร? เวทีนี้ไม่มีที่ยืนให้ผู้แพ้

อ่านข่าว เดือดอีกคู่! ดีเจแมน อย่างโหด สาดหมัดใส่ เติ้ล ธนพล ได้เลือด-น็อก (คลิป)

อ่านข่าว เวทีลุกเป็นไฟ! บอย แลกหมัด ซัน สุดมัน 3 ยก เหมือนชกล้างแค้นให้เพื่อนรัก

อ่านข่าว หมัดแลกหมัด! โดม ซัด ธามไท ต่อยไม่มียั้ง ‘โฟร์’ เชียร์ติดขอบเวที-แทบขาดใจ

บทความก่อนหน้านี้กอล์ฟ ท็อปฟอร์ม จัดใหญ่ ชิงเงินรางวัล 4 แสนบาท ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 5
บทความถัดไปยึด17กิโล ยาไอซ์-เค ส่งทางไปรษณีย์ ศุลกากรแม่สาย เร่งขยายผล