ลุ้น บีม พา เมีย หาหมอ ตรวจปากมดลูก สั้นลงอีกมั้ย หลังหมอห่วง ขอคนช่วยตั้งชื่อลูก(คลิป)

19 ก.ค. 2562 - 12:36 น.

ลุ้น บีม พา เมีย หาหมอ ตรวจปากมดลูก สั้นลงอีกมั้ย หลังหมอห่วง ขอคนช่วยตั้งชื่อลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บีม กวี พา ออย ภรรยา อายุครรภ์กว่า 24 สัปดาห์ ไปหาหมอ พร้อมอัลตราซาวด์ลูกแฝด BeamOil Channel คลิป “EP. 5 ตั้งชื่อลูกแฝดอะไรดีนะ?”

โดย ออย ภรรยานักร้องหนุ่ม ว่าที่คุณแม่ เผยว่า แฝดทั้งคู่สมบูรณ์ดี น้ำหนักตามเกณฑ์ดี 2 คน รวมกัน 1.2 กก. แล้วแม่ขึ้นมา 9 กก. คืออะไร ว่าที่คุณแม่ ถามลั่น

ส่วนผลตรวจความดันปกติ รอดความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไปได้อันหนึ่ง แต่น้ำหนักแม่เกินอีกแล้ว ก่อนจะเผยผลตรวจปากมดลูกที่ก่อนหน้านี้ คุณหมอเป็นห่วง เรื่องปากมดลูกสั้นกว่าปกติ 25% จะยิ่งร่นระยะเวลาคลอดไปอีก

พบว่ายังคงสั้นกว่าปกติ 25% เหมือนเดิม ไม่สั้นลงก็โอเค ออย บอกว่า เห็นยังนั่งรถเข็นอยู่ ยังต้องระมัดระวัง อาจต้องออกกำลังกายมากขึ้น ไปเดินในน้ำดู หาวิธีออกกำลังกายให้เหมาะสมที่สุด

ด้าน บีม บอกว่า น้องบัว น้องสาวที่คลอดลูกแฝด ไปก่อนหน้า อายุครรภ์ 6-7 เดือน จะเห็นหน้าชัด แต่ปรากฏของเรา ไม่เห็น เพราะลูกเอาขามาบังหน้า ก่อน พาไปบ้านน้องบัว เยี่ยมหลานแฝด วายุกับวาตะ เพราะติดหลานมาก

พร้อมทั้งมาช่วยกันตั้งชื่อน้องแฝด ที่กำลังจะเกิด บีม บอกว่า อยากตั้งชื่อ ริว กับ เคน มาจากเกม เพราะชอบเกมมาก โดย ออย ประกาศถ้าคลิปนี้ถึงล้านวิว จะตั้งชื่อ ริวกับเคน แต่ถ้าน้อยกว่าล้านวิว จะตั้ง เสือกับสิงห์ ใครสนับสนุนแม่ว่า เสือกับสิงห์ ชื่อไทยๆ ผู้ใหญ่เรียกถูกต้อง หรือใครมีชื่อนำเสนอ บอกมาได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุ้น บีม พา เมีย หาหมอ ตรวจปากมดลูก สั้นลงอีกมั้ย หลังหมอห่วง ขอคนช่วยตั้งชื่อลูก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง