เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง เข้าหา ญาญ่า ขอนอนด้วย ทั้งจูบกอดซุกไซ้

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง เข้าหา ญาญ่า ขอนอนด้วย ทั้งจูบกอดซุกไซ้

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง – เรียกได้ว่าแฟนละครมีเฮ เพราะถึงเวลาที่ หมอทรัพย์ กับ กาสะลอง จะตกร่องปล่องชิ้นกันซะที โดยก่อนหน้านี้ กว่าจะได้รัก กว่าจะหนีรอด ได้อยู่ด้วยกัน ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันไปทั้งประเทศ เพราะความรักของทั้งคู่อุปสรรคเยอะ ปัญหาแยะเหลือเกิน

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
ซีนที่ทุกคนรอคอย

หลังปล่อยให้คนดูลุ้นกันมาหลายตอน งานนี้แฟนละครจะได้สมใจเสียที เมื่อ “นายหมอเจมส์ มาร์” ความรักสุกงอม ออกอุบายมุดมุ้ง “แม่ญิงญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ไม่ให้เสียเวลากันอีกต่อไป

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
อุ๊ย!ตกใจหมดเลย

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กระท่อมน้อยคอยรักแถวๆ จ.สระบุรี ซึ่งทางทีมพร๊อบไปหามุมสวย บรรยากาศดี แล้วสร้างขึ้น เพื่อใช้เป็นเรือนหอให้พระนางได้ใช้ชีวิตด้วยกัน

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
เข้ามาได้ไง

งานนี้ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับฯ บอกตอนหนีก็ลำบากลำบนยากเย็นเหลือเกินกว่าจะได้รักกัน พอได้รักกันก็เลยต้องจัดเต็มเลิฟซีนแบบไม่ธรรมดาเช่นกัน

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
ใจอ่อน

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังวางไฟกล้องพร้อม มุ้งพร้อม ผู้กำกับฯก็เรียกญาญ่าและเจมส์มา มาซักซ้อมพร้อมๆ กันทันที ทั้งญาญ่ากับเจมส์ต่างขอโทษขอโพยกันก่อนเริ่มถ่ายเพื่อความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย โดยวางบล็อกกิ้งให้ญาญ่านอนในมุ้งคนเดียว ก่อนจะปล่อยให้เจมส์มุดมุ้งเข้ามาแบบไม่ได้รับเชิญ ทำเอาญาญ่าที่เพิ่งหลับตา ตกใจนึกไม่ถึงว่าจะมีคนมานอนด้วย พยายามบอกให้เจมส์ออกไปนอนที่ของตัวเอง แต่เจมส์ทำหน้ามึน ทั้งออด ทั้งอ้อน งัดมารยาสารพัด จะขอนอนกับเมียให้ได้คืนนี้ ซึ่งพี่สันต์บอกให้ทั้งเจมส์กับญ่าค่อยๆ เล่น ไม่ต้องรีบ ต้องละเมียดละไมกันนิดนึง

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
ขอชื่นใจหน่อย

ญาญ่าก็ยังคงเป็นแม่หญิงที่รักนวลสงวนตัวอยู่ ทั้งเขิน ทั้งอาย จะไม่กล้าแต่ก็รัก!! งานนี้คนที่ต้องทำให้ญ่ายอมเลยต้องเป็นเจมส์ ที่ต้องกล่อมทั้งแววตา คำพูด ท่าทาง มือไม้ต้องซุกซนกันนิดนึง เดี๋ยวกอด เดี๋ยวดม เดี๋ยวหอม เรียกว่าต้องจีบเมียให้ใจอ่อน ยินยอม พร้อมใจเป็นผัวเมียจริงๆ กันซะที

เจมส์ มาร์ มุดมุ้ง
ฉากสุดฟิน

และในที่สุดความรักที่อัดอั้นกันมานานก็ทำหน้าที่ของมันไปตามธรรมชาติ งานนี้บอกเลยแฟนละครจะได้เขินตัวบิดอยากสิงร่างญาญ่ากันทั้งประเทศ เพราะเจมส์ มาร์ เล่นได้หวานเวอร์เบอร์สิบเต็ม ทั้งสายตา ท่าทาง เสียงพูด ยิ้มหวานๆ และจูบฟินๆ จัดมาแบบจุใจให้กำไรคนดูที่ลุ้นกันมาตลอดได้เฮกันเต็มที่
ขนาดญาญ่าที่เล่นเองยังบอกเป็นเลิฟซีนที่เขินที่สุดในชีวิต และถ้าไม่ใช่เจมส์มีหวังเล่นไม่ออกแน่นอน

 ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ไปเกาะขอบจอรอดูกันเอาเองในละคร “กลิ่นกาสะลอง” จันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

 

บทความก่อนหน้านี้นาเดีย ฉลองแต่งสามีกับรถหรู – โพสต์พาลูกชายไปซ่อม หวังการประฌามจากพ่อ-ปู่เบาบาง
บทความถัดไป‘เตะกับหมอ’ ประเดิม ‘สิงห์ออลสตาร์’ดวลแข้ง‘ศิริราช’ – ‘เชลซี’ร่วมเปิดคลินิก