Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

พีช เปิดใจ! ห่วง แพท ถูกด่าไม่แฟร์ ดราม่าเลิกแฟน-คบน้องสามีซุปตาร์ แจงเดินกับหนุ่มอื่น

22 ก.ค. 2562 - 07:17 น.

พีช เปิดใจ! ห่วง แพท ถูกด่าไม่แฟร์ ดราม่าเลิกแฟน-คบน้องสามีซุปตาร์ แจงเดินกับหนุ่มอื่น

เปิดใจชัดเลิกไม่เลิก “ด่าว่าแรด มันล้ำพื้นที่แล้ว” เปิดใจชัดเลิกไม่เลิก - จากกรณีที่มีข่าวลือหนาหูอยู่ช่วงนี้ ว่านางเอกลูกครึ่งเลิกดาราไฮโซ และหันไปกิ๊กกับน้องชายสามีดาราซุป’ตาร์ จนโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์สนั่น และหลายๆคนพุ่งเป้าไปถึงคู่รัก นางเอกดัง แพทริเซีย กู๊ด กับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ทายาทห้างดัง

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ มาร่วมงานประกาศรางวัล นาฏราช อวอร์ด ครั้งที่ 10 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดใจถึงกรณีข่าวลือดังกล่าว

ถามถึงข่าวที่เกิดขึ้น?
“ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมดคือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้พร้อมกับตอนที่เป็นข่าว ว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น โดยที่ตัวเราเองยังไม่รู้เลย ผมเลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรงตั้งแต่แรก ซึ่งเราเองก็เช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าก็ไม่มีอะไร ปกติดี ตัวผมเองทราบข่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่อนส่งลิงก์ข่าวมาให้ ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไร ตกใจด้วย เพราะเราไม่รู้เรื่องเลย”

ได้คุยกับน้องแพทมั้ย?
“ได้คุยครับ ถ้าไม่คุยไม่ได้มั้ง คือเราก็งงว่าอะไรกัน ทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ เหตุผลที่คนคิดแบบนั้น ผมคิดเล่นๆว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่า แต่คือผมแค่รู้สึกว่าหลังๆ สุดท้ายพออยู่กันไปเรื่อยๆ เราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร เราเจอกันวันปกติก็ไม่รู้จะถ่ายอะไร เขาไม่แต่งหน้า ก็ไม่รู้จะถ่ายยังไง หรือเขาลงรูป เราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไร เพราะเราก็คุยกันในโทรศัพท์ ไม่มีเหตุผลครับ”

แพทว่ายังไงบ้าง?
“ส่วนตัวน้องแพทเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง ฉันไปเกี่ยวได้ยังไง ทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วย วันนั้นกำลังจะไปกินข้าวกันอยู่เลย ก็ประหลาดใจว่าเกิดอะไรขึ้น”

ความสัมพันธ์ของเราที่ผ่านมาถามว่าราบรื่นดีหรือมีปัญหา?
“ถามว่ามีปัญหามั้ย ผมว่าทุกคนมีปัญหาหมด เป็นเรื่องปกติ ต้องมีงอนกันบ้าง เราโกรธเขาบ้าง เขาโกรธเราบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ ณ ปัจจุบันมันก็ดี”

ทุกคู่ใช้ความเชื่อใจ คู่เรามีให้กันยังไง?
“สำหรับเรื่องความเชื่อใจ ผมว่ามันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ ถ้าไม่เชื่อใจกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก”

ในข่าวบอกว่าแพทเดินกับผู้ชาย เขาเคยเดินกับคนอื่นมั้ย?
“เอาจริงๆน้องแพทมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่มเลย แล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่ม เขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ”

แพทโดนด่าเยอะเลย?
“ซวยไปเลย ผมก็ซวย”

เขานอยด์ไหม เจอแบบนี้
“เขานอยด์ฮะ ใครโดนด่าก็ไม่แฮปปี้ทั้งนั้นอะ ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม อยู่ๆโดนคนด่า ผมเองก็ไม่แฮปปี้นะ จริงๆเราเองก็นอยด์ เพราะว่าเราไม่ชอบ เรารู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคล ที่คนสามารถมาด่าคุณว่าคุณแรด ผมรู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้ว เหมือนคนด่าคุณ ว่าคุณเป็นคนชั่ว มันไม่ถูกอะ สำหรับผมนะ”

ข่าวที่ออกไป กระทบความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไหม
“ก็ไม่นะฮะ ก็ดีอยู่ครับ”

พอเราเห็นคอมเมนต์ที่แพทโดนแบบนี้ เราอยากตอบโต้ไหม
“ผมว่าโต้ตอบไปไม่มีประโยชน์หรอก เขาสามารถพิมพ์อะไรก็ได้ เขาไม่รับผิดชอบอะไรก็ได้ เราไม่รู้ว่าเขาคือใคร มันเป็นสิ่งที่เหมือนอาชีพเราก็ต้องโดนอะไรแบบนี้ เราก็ต้องรับมือมันเอง”

ที่บ้านตกใจไหม พอมีข่าว
“เขาก็ตกใจครับ มีถามว่าเกิดอะไรขึ้น เราก็แบบก็ไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่รู้เรื่องเลยเนี่ย”

มีมาตรการจัดการไหม ถ้าเขายังด่าอยู่
“คือเราทำอะไรไม่ได้ครับ ณ ปัจจุบันนี้ เดี๋ยวนี้โซเชียลมีเดียมันทำให้คนมีอำนาจมากเกินแล้ว นักแสดงไม่มีอำนาจแล้ว คุณสามารถด่าว่า ใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไรก็ได้ ผมเอาผิดคุณไม่ได้แล้ว เพราะคุณสร้างบัญชีปลอม ผมทำอะไรไม่ได้ คือผมคิดว่าเดี๋ยวนี้มันเกินมือไปแล้วฮะ”

ข่าวที่เกิดขึ้น สำหรับเราเราห่วงอะไรที่สุด
“ส่วนตัวผมห่วงเขาครับ ห่วงว่าทำไมเขาต้องมานั่งโดนคนด่าขนาดนี้ คือผมก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ในฐานะเป็นมนุษย์ คนเราไม่สมควรถูกด่าครับ”

ความสัมพันธ์ของเรา ตั้งแต่คบกันมา ไม่เคยมีเรื่องอะไรแบบนี้เกิดขึ้นใช่ไหม
“ก็แฮปปี้ดีฮะ ผมก็แฮปปี้ของผม นึกออกไหม ก็ไปเที่ยวชิวๆ ดูหนังปกติทั่วไป”

หลังจากนี้จะลงรูปคู่บ่อยๆไหม
“ก็เอาเป็นว่าถ้าเขาแต่งหน้าก็เดี๋ยวว่ากันดีกว่า (ยิ้ม)”

เรามองว่าการเป็นดารามันต้องแสดงความสัมพันธ์ให้เห็นอยู่ในสื่อตลอดเวลา
“แต่ก็ไม่เคยคิดฮะ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มคิด(หัวเราะ) ถ้ามองในแง่ดีก็แปลว่ามีคนใส่ใจเราอยู่บ้าง คนเขาไม่เบื่อเรา ยังรู้สึกโอเค ใจชื้น ยังมีคนเห็นความสำคัญเรา เป็นข่าวเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้”

เรามีเลื่อนไปดูไหม ว่ารูปสุดท้ายเราโพสต์กันเมื่อไหร่
“ไม่ได้เช็คแต่ผมจะมีรูปเขาอยู่ในมือถืออยู่แล้ว คือถ่ายแต่มันเอาลงไม่ได้ เช่นแบบเขาทำหน้าตาตลก มันก็เอาลงไม่ได้ มันดูไม่ดี”

ตอนนี้ต้องให้กำลังใจเขาถี่ขึ้นไหม
“ก็ปกติฮะ ผมว่าเขาก็โตพอที่เขาจะรู้ว่า การที่ฟังอะไรไม่ดี มันไม่ควรนะ”

งงไหมอาทิตย์ที่แล้ว เราก็เพิ่งออกงานคู่กันไป
“ใช่ ผมก็งงมาก (หัวเราะ) ไม่ แล้วผมตกใจมากเอาชื่อฉันมาเกี่ยวอะไรด้วยในเรื่องนี้ แบบอะไรวะ แล้วเป็นชื่อแรกเลย คือแบบไม่ต้องเป็นเราก็ได้เปล่า ไม่ต้องหาเรื่องให้เราก็ได้ อยากอยู่แฮปปี้ๆ”

ยืนยันว่ารักกันดีใช่ไหม
“ก็ดีครับ ก็แฮปปี้ดีครับ(ยิ้ม)”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พีช เปิดใจ! ห่วง แพท ถูกด่าไม่แฟร์ ดราม่าเลิกแฟน-คบน้องสามีซุปตาร์ แจงเดินกับหนุ่มอื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง