Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ทาทา ยัง เสียใจปมดราม่าการเมือง ชี้ทุกคนผิดพลาดกันได้ ลั่นพร้อมโชว์คอนเสิร์ตใหญ่

1 ส.ค. 2562 - 18:22 น.

ทาทา ยัง เสียใจปมดราม่าการเมือง ชี้ทุกคนผิดพลาดกันได้ ลั่นพร้อมโชว์คอนเสิร์ตใหญ่

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ทาทา ยัง ศิลปินนักร้องสาว ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปี ในงานแถลงข่าว "TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT"

รวมถึงคำถามเรื่องความกังวล จากกระแสคนบางกลุ่มจะไม่ดูคอนเสิร์ต หลังมีกระแสดราม่าแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรม ที่มีข้อความ #ดักตบอีช่อ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ทาทา กล่าวว่า วันนี้ตื่นเต้นมาก เราไม่ได้ร้องเพลงสากลบางเพลงมานาน พอมาได้ร้องแล้วรู้สึกดีใจ คอนเสิร์ตล่าสุดที่เป็นสากลทั้งหมดเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ครั้งนี้กลับมาเต็มที่ ได้นั่งตำแหน่งโชว์ไดเรกเตอร์ด้วย เป็นคนที่คิดโชว์ว่าจะออกมาเป็นรูปแบบยังไง เหนื่อยมาก (หัวเราะ)

มีการออดิชั่นแดนเซอร์ด้วย ?
ออดิชั่นแดนเซอร์ ชาย 12 คน หญิง 12 คน และมีเอ็กซ์ตร้าอีกเป็นซัพพอร์ตแดนเซอร์ อีกประมาณ 20 ชีวิต ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวคนที่มาซัพพอร์ตเรากลุ่มหนึ่งบนเวที คัดยากค่ะ เพราะหลายคนเขาเป็นแดนเซอร์โปรเฟสชั่นนอลอยู่แล้ว บางคนเต้นให้ทาอยู่แล้วด้วย

คนคาดหวังเรื่องเต้น ?
เรื่องเต้นเป็นเรื่องใหญ่เนาะ (หัวเราะ) ร้องด้วย มาร้องคีย์ออริจอนัลสูงมาก และร้องสดทุกเพลง อีกอย่างอายุ 39 แล้วนะ จะ 40 แล้วก็ต้องทำอะไรที่สมเหตุสมผลกับตัวเองด้วย ตอนนี้ก็ฟิตร่างกาย บางคนก็บอกว่าจะเอาผอมด้วย เอาทั้งร้องเต้นผอมเอาให้ครบเลยกับบัตรห้าพันบาท เอาเป็นว่าเต็มที่แน่นอนไม่ต้องห่วงค่ะ

ได้เห็นความแซ่บในคอนเสิร์ตนี้ ?
ทาทาคิดว่า จะทำอะไรที่สมเหตุสมผล สำคัญที่สุดคนดูต้องรู้สึกสนุกและประทับใจ ไม่ใช่ว่าอะไรก็ย่ำเต้นอย่างเดียว ทุกอย่างต้องมีความพอดีในโชว์ ไม่ได้อยากให้นึกถึงแต่อย่างเดียว

 

 

โปรดักชั่นเป็นอย่างไร ?
เต็มที่มาก ขอขอบคุณผู้ใหญ่ NEXT ที่ให้โอกาสจริงๆ นอกจากจะให้ทำความฝันให้เป็นจริง ที่ได้เป็นโชว์ไดเรกเตอร์แล้ว ก็เต็มที่และทุ่มเทกับโปรเจ็กต์นี้มาก งานนี้คิดมาหนึ่งปี ตัวรูปแบบของโชว์ เรื่องที่จะสอดคล้องเข้าไปในโชว์ คนที่มาดูจะไม่ได้ดูโชว์คอนเสิร์ตธรรมดา มันจะมีเรื่องราวที่ถูกเล่าในโชว์นี้ จะมีอรรถรสที่เห็นตัวทาอยู่ในพาร์ตที่สดใสไปจนถึงดาร์กมากๆ คืองัดออกมาหมดเท่าที่มีไหวอยู่ตอนนี้

มีน้องเรย์มาให้กำลังใจด้วย ?
มาให้กำลังใจทุกงานค่ะ แฟนคลับตัวจริง ลูกเป็นกำลังใจหลัก คนที่ต้องขอบคุณมากที่สุดคือสามีลูกและครอบครัว ที่เข้าใจการทำงานแบบนี้ของทา การเป็นนักร้องต้องทุ่มเทมาก กลับบ้านเมื่อไหร่เราไม่รู้แต่ว่าเรามีสามีที่ดีมากที่ดูแลลูกเรา ลูกเราเป็นเด็กที่น่ารัก เรารู้เลยว่าเขาคอยบอกลูกว่าเราไปทำอะไร

เห็นว่าอยากเพิ่มรอบ ?
ใช่ อยากเพิ่มรอบ ทาว่ามันสิ่งที่ศิลปินอยากทำ ทาอยากเพิ่มเพราะอยากให้คนได้ดูเยอะๆ งานนี้เราไม่ได้แค่ทุ่มเรื่องแรง เราได้ทุ่มเรื่องความคิด ว่าจะมีอะไรออกมาในคอนเสิร์ตนี้ มันเลยชื่อว่า MY PERFECTION มันเป็นการผสมผสานของความรู้สึกที่ทามีกับการแสดงมารวมกัน ขายบัตรแล้วค่ะ ใครที่อยากจะไปชม MY PERFECTION คอนเสิร์ตของทาทา 11-12 ต.ค. นี้ นะคะ

ชี้แจงข่าวดราม่าก่อนหน้านี้ ?
สำหรับทา ทาคิดว่าอย่างแรกทุกคนผิดพลาดได้ แล้วทาได้ชี้แจงไปหมดแล้วในไอจีซึ่งก็ยังมีอยู่ ยังไม่ได้ลบออกไป ยังไงทายังคงพูดเหมือนเดิม คิดเหมือนเดิมนะคะก็ไปอ่านกันได้ค่ะ

กระทบจิตใจมากน้อยแค่ไหน ?
ถามว่ากระทบจิตใจไหม ทาว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่บอกว่าทุกคนทำผิดทำพลาดเป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ เราเสียใจ เราเป็นมนุษย์ค่ะ แต่ว่าเราต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ แฟนๆให้กำลังใจเยอะ ขอบพระคุณมากๆค่ะ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทาทา ยัง เสียใจปมดราม่าการเมือง ชี้ทุกคนผิดพลาดกันได้ ลั่นพร้อมโชว์คอนเสิร์ตใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง