‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก สุดภูมิใจ‘นาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อน’ : สดบันเทิง

‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก

‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก สุดภูมิใจ‘นาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อน’ : สดบันเทิง

‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก – พระเอกนายณภัทร เสียงสมบุญ จัดนิทรรศการภาพถ่ายจากกล้องฟิล์ม ครั้งแรก ในนาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อนโดยได้เปิดงานไปวันก่อน ที่ Serindia Gallery (เจริญกรุง 36)

ภายในงานมีผู้ใหญ่ที่เคารพและให้การสนับสนุนให้เกียรติร่วมงาน ได้แก่ คุณอัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ วิสซ์ดอม (MQDC), คุณฤดีกร อ่อนสวัสดิ์ ผู้อำนวยการการตลาด วิสซ์ดอม (MQDC), คุณเชน สุวิกะปกรณ์กุล เจ้าของสถานที่การจัดงาน Serindia Gallery นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนพี่น้องในวงการ อาทิ หมูชยนพ, ส้วมสุขพัฒน์, พีชพชร, ณิชาณัฏฐณิชา พร้อมกำลังใจสำคัญแม่หมูพิมพ์ผกาอีกทั้งแฟนคลับที่ให้ความสนใจร่วมงาน

‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก
ผู้สนับสนุน

จุดเริ่มต้นโปรเจ็กต์นาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อนเกิดจากตลอดระยะเวลากว่า 7 เดือนที่ หนุ่มนายได้ก้าวสู่โลกตัวละครของปาล์มจากภาพยนตร์ “FRIEND ZONE ระวังสิ้นสุดทางเพื่อนเจ้าตัวได้นำกล้องฟิล์มขนาดพกพาเข้า ไปถ่ายในห้องเวิร์กช็อปนักแสดงก่อนถ่ายทำภาพยนตร์จริง ซึ่งนักเเสดงทุกคนกำลังทำการเข้าสู่ตัวละครรวมถึงตัวนายเองด้วย จึงเกิด ไอเดียสำหรับการนำกล้องฟิล์ม ไปถ่ายเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ผจญภัยไปพร้อมกันผ่านสายตาของ นาย เเละ ปาล์ม ระหว่างเวลาสิ้นสุดทางเพื่อน

‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก
ณิชาเดินดูผลงานเพื่อน
‘นาย-ณภัทร’ผุดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งแรก
เพื่อนๆ ร่วมยล

ภาพในนิทรรศการ แบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ FRIEND ZONE 77 ภาพ สำหรับจำหน่ายเพื่อการกุศล และ โซนภาพที่เป็น SYMMETRY WORK จำนวน 12 ภาพ ในฐานะผลงานของช่างภาพ ที่สื่อถึงความชอบในทางศิลปะผ่านมุมมองของนายณภัทรซึ่ง 12 ภาพนี้พิเศษมาก CURATED โดย คุณทาคุมิ ฮาเซกาวา สถาปนิกชาวญี่ปุ่น (ผู้ได้รับรางวัล Steidl Book Award Japan Winner) เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจเล็กๆ สำหรับคนที่ไม่ใช่ช่างภาพมืออาชีพอย่างนาย

นิทรรศการภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มนาย ปาล์ม ระหว่างทางเพื่อนโดยนายณภัทร เสียงสมบุญ เปิดแสดงตั้งแต่วันนี้ถึง 1 .. 2562 เวลา 11.00-19.00 . ที่ Serindia Gallery (เจริญกรุง 36) รายได้จากการจำหน่ายภาพมอบเพื่อทุนการศึกษาและโรงเรียนที่ขาดแคลน

บทความก่อนหน้านี้บ.ก.ตอบจดหมาย : หวยสนามบินน้ำ/ค้านแนวคิดเจ้ากระทรวงสธ./ถึงหน.การเคหะขอนแก่น
บทความถัดไป‘เต้ย’ไม่พร้อมวิวาห์-เห็นต่างจาก‘อาเล็ก’ รอชัวร์-ยังมีเรื่องต้องเรียนรู้กันอีกมาก