Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

บุรินทร์ เลือดร้อนโดนปืนจ่อ-จับกฤษณ์ห้อยหัวชั้น2 ยอมสาวเดียวสวยราวนางเอก-รักมั่น27ปี

12 ส.ค. 2562 - 10:44 น.

บุรินทร์ เลือดร้อนโดนปืนจ่อ-จับกฤษณ์ห้อยหัวชั้น2 ยอมสาวเดียวสวยราวนางเอก-รักมั่น27ปี

เปิดชีวิตรักนักร้องดัง ผิดคาดกับลุกส์เพลย์บอยเจ้าชู้ รักมั่นคง 27 ปี - หล่อรวย เพอร์เฟ็กต์ ชาติตระกูล เงินทอง บุรินทร์ Groove Rider หรือ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป , หยุด , รักไม่ได้ เป็นต้น เผยชีวิตรักที่ไม่เคยเปิดในรายการไหนมาก่อน ในรายการดัง Club Friday Show (ชมรายการเต็ม)

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทายาทธุรกิจขายรถยนต์มา 80 ปี เป็นดีลเลอร์รถยนต์หลายยี่ห้อ หนุ่มนักเรียนนอก ลุกส์ดูเพลย์บอยเจ้าชู้ แต่ตัวจริง บุรินทร์ มีรักมั่นคงกับ แหม่ม ผู้หญิงหนึ่งเดียวในดวงใจ 27 ปี เผยรักตั้งแต่อายุ 16 เป็นเพื่อนเรียนมัธยม คบมาหนึ่งปี ก่อนเป็นแฟน 11 ปี จึงแต่งงาน ก่อนเล่าถึงรักมั่นคง ได้เผยความรักตั้งแต่วัยเด็ก

หล่อรวยฮอต ป.6 ไปจีบฝาแฝด ป.4 คนหนึ่ง ไปเที่ยวด้วยกัน พี่ชาย ก็จีบพี่สาว พี่จีบพี่ น้องจีบน้อง ไปเจอพ่อแม่เขาด้วย สุดท้ายเขาย้ายโรงเรียน ห่างกันไป จน ม.4 มีแฟน รู้จักกัน ม.3 จากการเป็นพ่อสื่อให้รุ่นพี่ จนมีเรื่องชกต่อยกันตลอด เป็นแฟนกัน 2 ปี

วัยเด็กมีเรื่องชกต่อยบ่อย เพราะเป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย และมักโดนหาเรื่องตลอด เวลามองใคร จะถูกถามมองอะไร ผมก็บอกมองพ่..มึง วัยรุ่นฮอร์โมนเป็นแบบนี้ ตอนเป็นนักร้องแล้ว กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เขาเป็นดีเจพิธีกร มาทักผม พี่บุๆ จำผมได้ไหม ตอนอยู่โรงเรียน พี่จับผมห้อยหัวจากชั้นสอง

ผมก็จำไม่ได้เลย แต่มันอันตรายมาก ซึ่งมีแต่คนบอกตอนเด็กๆผมชอบแกล้งคนอื่น เคยต่อยเชียร์ลีดเดอร์(ผู้ชาย)กลางสนามบอล เพราะเคยถูกรุม 20 คน จนวิ่งหนี เลยไปตามเอาคืน เป็นเรื่องใหญ่โรงเรียนต้องมาคุยกันเลย แต่สมัยผมไม่มีอาวุธ

เคยโดนปืนจ่อหัว ตอนนั้นขับรถเข้ามหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ ไม่ใช่มหาวิทยาลัยเรา พี่ชายขับเข้าผิดเลนหรืออะไรประมาณนั้น รปภ.มาด่า พูดไม่ดีผลักพี่ผมบนรถ พี่ผมลงไปอัดสู้ เขา ว. พาพวกมารุม จนผมเสื้อผ้าขาดทุกอย่าง สุดท้ายต้องขึ้นไปยืนหน้ารถ คนเขาเยอะ เราไม่ไหว ขึ้นไปอยู่ที่สูง แล้วถีบๆๆ ไปโดนหน้าเขาจังๆ เขาชักปืนออกมา จ่อมาที่ผม เราต้องยกมือยอม

เป็นอุทาหรณ์ อยากบอกว่าใช้อารมณ์ร้อน เลือดร้อน ไม่ได้ประโยชน์อะไรเลย พ่อแม่เลี้ยงเรามาเท่าไหร่ ถ้าเราจะมาตายด้วยเรื่องโง่ๆแบบนี้เหรอ ต่อมาก็เริ่มคิดได้เอง ปัญหาคือตอนนี้ ลูกชายคนโตเรียบร้อยตั้งใจเรียน แต่คนเล็กเหมือนผมเปี๊ยบ ใจร้อนกว่าผมอีก ไปโรงเรียนอนุบาลวันแรกต่อยเพื่อน วันที่สองต่อยครูพี่เลี้ยง วันที่สามต่อยครูประจำชั้น วันที่สี่เรียกผู้ปกครอง ต้องมานั่งคุยกัน ว่าไม่ได้แล้ว ใช้กำลังไม่ได้

ตอนนั้นผมมีไปจีบสาวบ้าง แป๊บๆ ก็เบื่อแล้ว ส่วนเรื่องมีเรื่องชกต่อยบ่อย จนตอนมาเป็นแฟนกับ แหม่ม เขาก็บอกเบื่อรำคาญ แต่เขาก็เข้าใจความใจร้อนเรา เรื่องศักดิ์ศรีผมไม่ยอมใคร จะคอยเตือนพอก่อน ใจเย็นๆ ทุกครั้งหลังมีเรื่อง เราก็เสียใจ ทำไปทำไม

แหม่ม จากรักวัยเรียนสู่คู่ชีวิต เป็นเพื่อนกันก่อน เพราะมีคนจีบเขาเยอะมาก ตอนนั้น วาสนา พูนผล ดังมาก แล้วเขาหน้าเหมือนเลย เราชอบมาก สเป๊กเรา แต่เพื่อนๆ มาจีบเขาเยอะ เราก็ไม่อยากจีบ ไปเที่ยวกลุ่มใหญ่เป็นสิบ ทำไปทำมาลดเหลือ 7 เหลือ 4 ตอนหลังเหลือ 2 ผมกับแหม่ม แล้วมาเป็นแฟนตอนไหนไม่รู้ ไม่เคยขอเป็นแฟน มารู้ว่าเป็นแฟน ตอนที่จูบเขานี่แหละ

ชอบเขาสิ่งแรกคือหน้าตา เขาสวยนิสัยน่ารัก ยิ้มหวาน เขาแมน ไม่ร้องห่มร้องไห้ เขาเข้าใจผู้ชายได้ดี ไม่งอแง ตัดสินใจได้ดี ที่สำคัญที่สุด เขาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ได้คุยกับเขา ได้ใช้ชีวิตอยู่กับเขา เรียนหนังสือด้วยกัน ย้ายไปประเทศไหนก็ตาม อยู่ด้วยกันตลอด

จนเทอมสุดท้าย เขาจบก่อน ผมสอบไม่ผ่านตัวหนึ่ง ตอนป.โท ต้องอยู่คนเดียว คิดถึงมาก ไม่เคยแยกเลย 10 ปี มันเศร้า เหงาขนาดนี้ ไม่มีเพื่อนเลย เขาอยู่ด้วยทั้งเป็นเพื่อน แฟน เป็นพี่น้อง คนในครอบครัวที่ขาดไม่ได้ เหมือนคนละครึ่งกันแล้ว

คบ 11 ปี จนอายุ 27 พ่อแม่ให้แต่งงาน เราสองคนก็มานั่งคุยกัน เฮ้ยแหม่ม พ่อแม่ให้แต่งงานกันแล้วว่ะ เธอเอาไง เขาก็บอกแล้วแต่เธอ คุยกันง่ายๆ สุดท้ายแต่งก็แต่ง ลองดู ผ่านกี่เลี้ยวก็ไม่เคยเบื่อ โชคดีมากๆ ชอบอะไรเหมือนกันหมดเลย

เขามีเสน่ห์ ที่สำคัญเสน่ห์ปลายจวัก อันนี้เรื่องจริง ผมเป็นครอบครัวชอบกิน แหม่มทำอาหารเก่งมาก คติของผมอยู่บ้านต้องได้กินอาหารอร่อยที่สุด ตอนแต่งงาน เพลง หยุด เพิ่งออกไป ไม่เคยคิดเรื่องเรตติ้ง เราคิดจะร้องเพลง แล้วกลับไปทำงานธุรกิจที่บ้าน ช่วงดัง เขาไม่หึงหวง เขาใจกว้าง เป็นอีกเสน่ห์ของเขา เขาเข้าใจ รู้กาลเทศะ

มีทะเลาะบ้างเรื่องเล็กๆน้อย อาจเป็นที่มาให้ผมมีสติมากขึ้น เพราะเวลาเขาขึ้น ผมจะไม่ขึ้นเลย ผมจะพูดเพราะๆ ตลกๆ หรือถ้าเขาแรงมากๆ ผมจะหลบไปก่อน เดี๋ยวมาใหม่ จะใจเย็นกับเขาตลอด ทั้งที่เป็นคนใจร้อน แพ้ทางคนนี้คนเดียว

หวิดจะเลิก จากเรื่องไม่ใช่เรื่องใหญ่ เรื่องผู้หญิง อะไร แค่เขาไม่อยากให้ออกไปเจอคนเยอะเกินไปแล้ว ผมบอกว่านี่อาชีพผม ถึงไม่เป็นนักร้อง ผมก็ต้องไปกินเลี้ยงกับลูกค้า คู่ค้าผม เขาอยากขอเวลาอยู่กับเขาบ้าง มีช่วงหนึ่งผมทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมาก จนไม่มีเวลาเจอครอบครัว แก้ปัญหา ออกไปทัวร์ด้วยกันทั้งครอบครัว

โดนจับได้แอบคุยกับสาว บุรินทร์ บอกว่า เมียเป็นนักสืบตัวยง ยอมรับเคยโทรคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง อีก 2 วัน แหม่มถามว่าโทรไปหาผู้หญิงพูดแบบนี้ๆ ตรงกับที่ผมพูดทุกอย่าง เลยต้องยอมว่าคุยจริง เราก็จบไม่คุยแล้ว เขาก็จบ

มีแฟนคลับพยายามเป็นมากกว่าแฟนคลับ อัลบั้มที่สอง ก่อนเพลง รักไม่ได้ เคสแรงมากๆ ผู้หญิงโทรมาตอนดึกๆ ตอน ผมแต่งงานแล้ว รับโทรศัพท์เขาร้องไห้บอกโดนแฟนทำร้าย จะฆ่าตัวตาย บอกอยู่หน้าบ้าน เราไม่รู้จักเขา เขารู้เรื่องเราทุกอย่างหมดเลย ผมก็ปลอบประโลม จะเปิดขาให้ดูด้วย มาที่หน้าบ้านอยู่หลายวัน จนผมต้องบอกอย่าเลย ผมมีครอบครัวแล้ว เขาก็ด่าผมเลย

บุรินทร์ รัก 27 ปี ไม่เคยหมด passion กล้าพูดว่า จะไม่เจอใครที่ถูกใจได้มากขนาดนี้แล้ว ใจเราต่อให้ไปเจอใครก็ไม่ถูกใจเท่านี้ แต่งงานมา ไม่เคยนอกใจเจ้าชู้เลย ตัวเองเป็นคนชอบทำอะไรเหมือนเดิม กินเมนูเดิมๆ ไปที่เดิมๆ ประเทศเดิมๆ น่าเบื่อด้วยซ้ำ

แหม่มรู้ใจผมทุกอย่าง รู้ว่าเราชอบกินอะไร ทิชชู่แบบไหน แชมพูแบบไหนที่ชอบ อาหารจานไหน เป็นเรื่องความรักเอาใจใส่ ของภรรยาที่มีให้ ความสม่ำเสมอ ของกันและกัน ผมเป็นแบบนี้ก็แบบนี้ตลอด เรามาอยู่ด้วยกันตรงกลาง เห็นข้อดีของกันและกัน จริงใจ ไม่มีความลับต่อกัน

การนอกใจปัญหาชีวิตคู่ของคนส่วนใหญ่ แต่ตัวผมอาจโชคดีเราได้เจอคนที่รัก ถูกใจกัน เข้าใจกัน เจอกันเร็วด้วย มีความเป็นเพื่อนกันด้วย หยวนๆกัน เคลียร์กันได้ เป็นเหมือนครึ่งชีวิตกัน ตัดภาวะเสี่ยงตัวเองเป็นนักร้อง เล่นเสร็จกลับเลย แฟนคลับทุกคนก็จะรู้จักแฟนผม

“อยากบอกแหม่ม ขอบคุณที่เลือกผม เป็นคู่ชีวิต ขอบคุณดูแลผม มีลูกที่น่ารัก และที่สำคัญทำกับข้าวอร่อยให้กิน”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุรินทร์ เลือดร้อนโดนปืนจ่อ-จับกฤษณ์ห้อยหัวชั้น2 ยอมสาวเดียวสวยราวนางเอก-รักมั่น27ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง