Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

‘แอฟ’ขอบคุณ‘สงกรานต์’คิดดี แคร์ความรู้สึก‘ปีใหม่’-ไม่พาเจอ‘แมท’

13 ส.ค. 2562 - 08:57 น.

แอฟขอบคุณสงกรานต์คิดดี

แคร์ความรู้สึกปีใหม่’-ไม่พาเจอแมท

แอฟขอบคุณสงกรานต์ - เป็นการไปถ่ายงานค่ะ แต่โมเมนต์น้องเขาก็คิดของเขาเองคุณแม่คนสวยแอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เผยในงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของ DESTINY CLINIC ถึง ภาพที่โพสต์ภาพลงไอจีเป็นภาพลูกสาวน้อง ปีใหม่ก้มกราบ

จากนั้นเผยอีกว่าดีใจค่ะ ซาบซึ้ง ไม่ได้ดีใจที่ลูกกราบนะคะ จะดีใจที่ลูกของเราเรียบร้อย อ่อนหวาน นานๆ ที ใครรู้จักปีใหม่ก็จะรู้ว่าเขาเป็นเด็กที่ร่าเริง พลังเหลือ ปกติเขาไม่ได้มีลักษณะนิ่มนวลแบบนี้ แต่ไม่ได้อยากให้เขาเปลี่ยนอะไรนะ เพราะเขามีชีวิตชีวาสนุกสนานแบบนี้ก็มีความสุขดีแล้วค่ะ

พาน้องไปแอดเวนเจอร์ เข้าค่ายที่โรงเรียนจปร. “ไปเข้าค่ายที่โรงเรียนค่ะ เป็นกิจกรรมของโรงเรียน เขาจะเน้นกิจกรรมเพื่อให้เด็กใกล้ชิดธรรมชาติและรู้จักอนุรักษ์ป่า เรียนรู้จากประสบ การณ์จริง ไม่มีปัญหาเลยค่ะสำหรับลูก แต่เป็นปัญหาที่แม่เองค่ะ กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ให้คุณพ่อคุณแม่เข้าไปร่วม ก็ดีนะคะสนุกสนานถือเป็นการเรียนรู้ไปด้วยกัน สนุกตรงที่ทหารเขาสอนการเอาตัวรอดในป่า

เป็นกิจกรรมที่เหมือนไปทางสงกรานต์ ทาง เข้มแข็งจริงๆ เราอยากให้เขาเป็นทุกอย่างค่ะ อยากให้เขาเป็นลูกสาวที่น่ารักแจ่มใสแต่เมื่อถึงวาระโอกาสที่ต้องมีมารยาท มีความเรียบร้อย ก็ต้องมี แต่เมื่อไหร่ถึงเวลาที่ต้องบุกต้องลุยต้อง เข้มแข็งเขาก็ทำได้

ก่อนหน้านี้ที่สงกรานต์ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องแมท (ภีรนีย์) ว่ามองไปถึงเรื่องแต่งงาน หลายคนห่วงความรู้สึกแอฟ เป็นอย่างไรบ้างขอบคุณที่เป็นห่วงความรู้สึกค่ะ แค่นั้น ตอบอะไรไม่ได้ (ยิ้ม)”

ได้เห็นข่าวมั้ยเห็นบ้าง แต่แอฟไม่มีความเห็นค่ะ อย่างที่บอกค่ะ ตอนนี้อยู่ในฐานะคุณพ่อคุณแม่ที่ดีของปีใหม่

แล้วแต่ชีวิตใครชีวิตมันแน่นอนที่สุดค่ะ หมายถึงว่า เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวข้องกันแล้ว เราก็ไม่มีสิทธิที่จะไปออกความเห็นใดๆ

มีข่าวว่าถ้าอีกฝั่งหนึ่งอยู่ เราจะต้องโทร.เช็กตลอด เวลาน้องปีใหม่ไปหาคุณพ่อหรือคุณปู่ไม่ต้องโทร.เช็กค่ะ เพราะปีใหม่อยู่กับพี่เปิ้ลตลอดเวลา พี่เปิ้ลเลขาฯ ดูแลให้ตลอด เพราะฉะนั้น สิ่งที่แอฟจะถามคือไปทำอะไรที่ไหน ไม่ใช่ตลอดเวลานะคะ แต่แค่เราเป็นห่วงเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ถาม เพราะไปกับพี่เปิ้ล แอฟไว้ใจพี่เปิ้ล อยู่แล้วในการดูแลไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน หรือเขาทำกิจกรรมอะไรพี่เปิ้ลดูแลน้องดีที่สุด

ล่าสุดสงกรานต์ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตัวเขาก็ยังไม่กล้าพาน้องไปเจอแมทเพราะเกรงใจแอฟ ตัวเราเองสะดวกไหมถ้าเขาจะเจอกันอันนี้คือ สิ่งที่คุณสงกรานต์พูดใช่มั้ยคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ อันนี้ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ดีสิ่งหนึ่งที่คุณพ่อจะนึกถึงความรู้สึกของลูก ถ้าคุณสงกรานต์คิดแบบนี้จริงๆ ก็ขอบคุณเขามากๆ แสดงว่าเขาแคร์ความรู้สึกลูก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แอฟ’ขอบคุณ‘สงกรานต์’คิดดี แคร์ความรู้สึก‘ปีใหม่’-ไม่พาเจอ‘แมท’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง