‘มารี’ชิลดราม่าแฟนคลับ‘กัน’ไม่ปลื้ม รับมีหยอดเรื่องแต่ง-ถึงวัยวางอนาคต

13 ส.ค. 2562 - 09:02 น.

มารีชิลดราม่าแฟนคลับกันไม่ปลื้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รับมีหยอดเรื่องแต่งถึงวัยวางอนาคต

มารี เปิดตัวคบกันมาได้ไม่เท่าไหร่ก็เริ่มมีแฟนคลับบางกลุ่มของหนุ่มกันนภัทรออกอาการไม่ปลื้มซะแล้ว ซึ่งนางเอกสาวมารี เบรินเนอร์เผยขณะมาร่วมงาน เปิดประสบการณ์ Interactive Art Station กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ครั้งแรกในโลก ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน วัดมังกร ถึงมรสุมความรักครั้งนี้ว่า

สบายดีค่ะ แฮปปี้มาก

บั่นทอนความรู้สึกเราไหมก็ไม่นะ เป็นคนเฉยๆ อยู่แล้ว คือรับฟัง อันไหนที่เรารู้สึกว่ามีเหตุผลเราควรจะเก็บมาคิด ค่อยใส่ใจตรงนั้น อันไหนที่รู้สึกว่ามันเกินเหตุ เป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยเหมาะสมก็มองผ่านไป มีแค่นี้แหละ

ข่าวมากระทบเราไหมก็ไม่เท่าไหร่ อาจจะด้วยความที่เราเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วย อะไรที่เรารู้สึกว่ามันอยู่เหนือการควบคุมของเรา เราก็เลิกสนใจตรงนั้น

มีคนมาคอมเมนต์อะไรไม่ดีบ้างไหมไม่ค่อยเจอค่ะ ไม่มีเลย

‘มารี’


อย่างที่กันเขาไล่บล็อกแฟนคลับเขาได้มาเล่าให้ฟังบ้างไหม หรือเขาทำเพื่อให้สบายใจเราก็รู้เรื่องตั้งแต่แรก เราเข้าใจนะ เข้าใจทั้งภาพที่ออกไป เข้าใจทั้งคนของเราอยู่แล้ว อยากให้มองว่าต้นเหตุมันมาจากการที่เขารักแฟนคลับเขามากจริงๆ เขาเป็นคนที่แคร์ ใส่ใจทุกรายละเอียด เวลาที่เขาเห็นความขัดแย้ง ไม่เข้าใจกัน แล้วยิ่งต้นเหตุที่มันมาจากอะไรที่ไม่ใช่ความจริง เขายิ่งเครียด เขายิ่งอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้ แล้วด้วยเขาเป็นคนที่ใช้อารมณ์ เขารักใครเขาแคร์ใครเขายิ่งอยากจะลงมือช่วย บางทีอาจจะไม่ทันได้คิดไตร่ตรองให้เรียบร้อยดีว่าคนอาจจะเข้าใจเขาผิดได้

หลายคนมองว่าเขาเข้าข้างเราไปหน่อยเอาจริงๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับเราตั้งแต่แรก เราก็รู้เรื่องแหละ เขามีอะไรที่เขากังวลใจเขาก็มีมาแชร์ให้เราได้เห็นได้รับฟังอยู่แล้ว ซึ่งเอาจริงๆ มันไม่ใช่การแอ๊ตแท็กเรา แต่มันเป็นการแอ๊ตแท็กตัวเขามากกว่า

‘มารี’

กระแสแฟนคลับไม่อินมันมีผลกระทบต่อความรู้สึกเราไหมไม่เลยค่ะ มันมีผลกระทบกับความรู้สึกของเราในแง่ที่ห่วงเขา เราเห็นเขาเครียด เราก็รู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำเขาปกป้องตัวเองอยู่

ความสัมพันธ์เราดีขึ้นด้วยไหม เหมือนล่าสุดกันบอกอีก 2 ปีพร้อมแต่งงานแล้ว เขาบอกว่าเขาจริงจังกับเรามากอันนั้นเขาพูดในบล็อก คือคนที่อายุเท่านี้แล้ว ก็เคยมีแฟนมาก่อน ก็ผ่านความรู้สึกดีๆ หรือแย่ๆ มาเยอะแยะมากมาย ถ้าตั้งใจที่จะคบกับใครแล้วก็น่าจะวางแผนอนาคตได้แล้ว ก็ดูว่า เรามองเห็นอนาคตกับคนๆ นี้ไหม มันก็ต้องมีการคุยกันก่อนอยู่แล้ว ก็มีหยอดกัน ว่าพร้อมหรือยัง เราเป็นทั้งคู่ คือมีนิสัยชอบหยอกกัน ยิงมุขใส่กันตลอดเวลาอยู่แล้ว

2 ปี เราโอเคไหมอาจจะต้องดูอีกทีนะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มารี’ชิลดราม่าแฟนคลับ‘กัน’ไม่ปลื้ม รับมีหยอดเรื่องแต่ง-ถึงวัยวางอนาคต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง