Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ปิ่น เก็จมณี เผยความรู้สึกหลัง เจ้าขุน โดนน็อกลงไปกอง น้ำตานองขอโทษแม่

13 ส.ค. 2562 - 14:19 น.

ปิ่น เก็จมณี เผยความรู้สึกหลัง เจ้าขุน โดนน็อกลงไปกอง น้ำตานองขอโทษแม่

กลายเป็นมวยที่ทั้งเดือด ทั้งดราม่า สำหรับการชกกันของ เจ้าขุน จักรภัทร และ แบงค์ ธิติ ในรายการ 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มี หนุ่มเจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ ซึ่งหลังจบการชก กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์อย่างหนัก ทั้งประเด็นที่เจ้าขุนแย่งไมค์พิธีกรกลางรายการ และช็อตชูนิ้วกลางของ เจ้าขุน ซึ่งชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก

อ่าน กันต์ ตอบทุกดราม่ามวยคู่เดือด รับเหวอ เจ้าขุน แย่งไมค์ เชื่อเจตนาดี งงช็อตชูนิ้วกลาง!

ด้าน คุณแม่ ปิ่น เก็จมณี ได้โพสต์ความรู้สึกหัวอกแม่ หลังจากเห็นลูกชายขึ้นต่อยมวยอย่างดุเดือด แถมลูกชายยังมีน้ำตา ขอโทษที่ไม่สามารถเอาชนะได้ ว่า "ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง

ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบปะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รักลูกครับ"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่นะครับลูกรัก ไม่ต้องขอโทษแม่สักคำครับลูกที่ไม่ชนะ เวทีนี้สอนให้ลูกรู้จักแพ้เป็น แต่สำหรับแม่ ลูกชนะตั้งแต่วันแรก ที่ลูกขอต่อยแล้ว ลูกชนะใจตัวเอง ลูกทุ่มเทมาก เปลี่ยนตัวเอง นอนเร็ว ตื่นเช้า ไปซ้อมหนักทุกเช้า คุมอาหาร และรับต่อยกับพี่อายุ23 แค่นี้ก็สุดแล้ว! แล้วลูกก็ได้เรียนรู้ว่า สุดแค่นี้ ไม่ยังไม่พอ ... ชีวิตนี้ ยังมีอะไรให้ลุยอีกเยอะครับลูก จบป้ะ ?! ลุยต่อไปครับ จุ๊นจุ๋นลูกแม่ แม่รักลูกครับ #kejmanee #happymom #jjaokhun #mothersday #bestmonent #thatsmyboy 🖤👊🏻

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

พร้อมกันนั้น ยังได้โพสต์ภาพ สามี เจ เจตริน ชื่นชมในความเป็นพ่อ และ ลูกๆ อีก 2 คน ที่เป็นพี่ชาย และ น้องชายที่ดีอีกด้วย โดยระบุว่า "ขอบคุณผู้ชายคนนี้ ... ถ้าไม่ได้ผู้ชายคนนี้เป็นพ่อ เด็กน้อยคนนี้ ก็คงจะไม่มีวันนี้ วันที่เค้าเป็นนักกีฬา และนักสู้มืออาชีพแบบนี้ค่ะ ... รักเจนะคะ"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณหมุดลูกรัก ที่ลูกรักพี่ชาย และห่วงใยอยู่เคียงข้างพี่ชายตลอดนะครับลูก วันนี้ ทำให้ครอบครัวเรายิ่งรักกัน เห็นใจกันมากขึ้น หมุดก็ได้โตขึ้น เรียนรู้จากวันนี้นะลูก ว่าการรู้จักแพ้อย่างลูกผู้ชายเป็นยังไง และความรักในครอบครัว สำคัญที่สุด แม่ภูมิใจในน้องคนเล็กมากลูก เจ้าสมุทร สุดยอด #kejmanee #happymom #mothersday #jaosmut #bestson #proudmom ❤️👍🏻

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปิ่น เก็จมณี เผยความรู้สึกหลัง เจ้าขุน โดนน็อกลงไปกอง น้ำตานองขอโทษแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง