พชร์ สุดทนแล้ว! แฉแหลก - เปิดปมแตกหัก เรื่อง แตงโม สาปส่ง ลั่นไหนบอกเป็นพ่อแม่ให้ชีวิต

16 ส.ค. 2562 - 12:14 น.

พชร์ สุดทนแล้ว! แฉแหลก – เปิดปมแตกหัก เรื่อง แตงโม สาปส่ง ลั่นไหนบอกเป็นพ่อแม่ให้ชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่จบง่ายๆ แฉแหลกทุกอย่าง หลังโต้กันเดือดกลางโซเชียล พชร์ อานนท์ ผู้กำกับดัง ที่ปั้นพระเอก นางเอก ดารา มามากมาย กับ นิก คุณาธิป พระเอกเด็กปั้นคนปัจจุบัน เล่นหนังของตัวเองจนโด่งดัง ถึงจุดแตกหัก นิก ขอยกเลิกสัญญา พชร์

โดย นิก เผยว่า ก่อนหน้านี้ ขอ พชร์ กลับไปเรียนหนังสือต่อ และ ขอไปออกค่ายที่สิงคโปร์กับเพื่อน ตรงกับที่ พชร์ มีงานอยากให้ไปทำ แต่ตัวเองไปไม่ได้ ก่อนจะโดน พชร์ บล็อกไลน์ บล็อกไอจี และก่อนหน้านี้ นิก ได้ทวงถามเงินที่ พชร์ ค้างค่าโปรโมทหนัง สงกรานต์แสบสะท้านโลกันต์ ประมาณกว่า 1 แสนบาท นิก ทนไม่ไหว จึงโพสต์ขอยกเลิกสัญญา

ส่วนเรื่องที่พชร์ บอกว่า นิก โกรธ ที่ไม่ยอมให้เล่นหนัง เจ้าตัวถึงกับสาบานท้าให้ตาย ไม่เคยขอหนังซักเรื่อง โดย 2 เรื่องล่าสุด พชร์ ก็มาขอให้เล่น ไม่ได้อยากก้าวร้าว แต่รู้สึกโดนรังแก คนมองเข้าใจตัวเองไม่ดี แค่อยากขอคืนสัญญา ส่วนเงินที่ค้างไว้ไม่เอาก็ได้

โดย นิก บอกว่า อยู่กับ พชร์ มา 7 ปี เซ็นสัญญา 2 รอบ ตอนนี้ยังเหลืออีก 3 ปี ค่ายอื่นติดต่อตัวเองมาเยอะ แต่ตัวเองเกิดมาจาก พชร์ เลยเซ็นต่อ และ พชร์ บอกว่า ยินดีให้ไปรับงานที่อื่นได้ แต่สุดท้ายก็ไม่ให้ไป ส่วนที่กลับไปเรียน เพราะเรียนมา 8 ปีแล้วยังไม่จบ

ส่วนที่คนคิดว่า พชร์ ไม่พอใจที่ นิก มีแฟน หลังไปสนิทสนม แตงโม นิดา นั้น นิก ยืนยัน กับแตงโม เป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น แต่ถ้ามีแฟน ถ้า พชร์ เรียกไปทำงาน ก็ต้องไป ฐานะเด็กในสังกัด ถูกมองเนรคุณ ถ้าเนรคุณจริง คงไปตั้งแต่ 2 ปีแรกที่ถูกขู่จะดองงานแล้ว ที่ผ่านมาก็เป็นที่รองรับอารมณ์โมโหร้ายของพชร์มาตลอด ก็ยังคิดว่าจะสามารถคุยกันได้

ด้าน พชร์ ยืนยันไม่เคยโกง พร้อมเผยหลักฐานโอนเงินให้ทุกบาททุกสตางค์ ขณะที่วงในคนใกล้ชิด เผยว่า สาเหตุครั้งนี้ เกิดจากเรื่องส่วนตัว ที่พชร์ ไม่โอเคกับการที่นิกไปคบกับ แตงโม เพราะคิดว่าจะส่งผลต่อการเสียงาน โดย พชร์เตือนเรื่องนี้มาซ้ำๆเกือบ 2 ปี ก่อนที่ล่าสุด นิก จะเปิดตัว สนิทสนมกับแตงโม และเดือดเกิดการแตกหัก ถึงขอคืนสัญญา


ล่าสุด วันที่ 16 ส.ค. พชร์ โพสต์แจงยิบหลักฐานการโอนเงินให้นิก พร้อมบอกว่า “หลวงตามหาเฮง ค่าตัว 5 แสนบาท โชว์ตัวรถแห่ครั้งล่ะ5พันหักภาษึ รวม4ครั้ง. อะไรคือโกงคุณนักข่าว อีก3ชมสเตทเม้นเรื่องสงกรานต์จะส่งมาให้จะเอามาให้ดูกันอีกครั้งอันนี้ไม่ใช่เป็นการรังแกเด็กแต่ทางเราและบริษัทเสียหายต้องชี้แจ้ง

ฟ้องศาลได้นะหมิ่นประมาทโดยเอาข้อความเท็จลงในคอมพิวเตอร์ หมิ่นประมาทเรียกค่าเสียหายได้เยอะกว่า ยังไงดี หรือ ตามสัญญาทำให้บริษัทเสียหายทางเราสามารถพักงานได้จนกว่าทางบริษัทจะยินยอม เพราะทำผิดสัญญาหลายข้อมาก เข้าใจนะ ยิ่งโวยวายยิ่งผิดสัญาญา ทำยังงี้ไม่ได้นะคะไม่งั้นดาราที่เขามีสัญญาเขาก็ทำแบบนี้ทุกคนสิจ๊ะ เข้าใจอะไรผิดหรือป่าว พวกเสี้ยมก็น่าจะแนะนำหน่อย”

พร้อมทั้งโพสต์ถึงเรื่องถูกหาว่าโกงทำเสียหายเล็งจะฟ้องร้องด้วยว่า “รู้จักพชร์อานนท์น้อยไปสะแล้วเอาความจริงออกมาพูดทั้งนั้นเพราะเป็นคนแบบนี้ ไม่ผิดคือไม่ยอม

เมื่อก่อนบอกเราเป็นพ่อแม่คนที่2 ให้ชีวิต มีทั้งบ้านมีทั้งรถ ได้ก็เพราะเราพี่พชรเป็นคนให้ชีวิตใหม่กับผมผมจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ผ่านไปไม่นาน

เราบอกไม่ให้มีแฟนเพราะFCน้องเป็นผู้หญิงสะส่วนใหญ่แค่นี้แหล่ะ พอไม่พอใจด่าเราเหมือนหมา รู้งี้เลี้ยงน้องหมาดีกว่ามันซื่อสัตย์ดี

คนแบบนี้สาปส่งใครอยากจะ’สนับสนุนต่อก็เชิญแต่ต้องรอหมดสัญญาก่อนอีก3ปีเอง ทำผิดสัญญาหลายข้อจริง ตามสบายนะด่าอีกเยอะ เราทนได้เราแค่เลี้ยงคนผิดก็เท่านั้นเอง เสียใจที่ส่งเสริมผิดคน นี่แหล่ะคือความจริง ทำบุญๆ เหนื่อยเหลือเกินกับชีวิต เจอเด็กแบบนี้”

cr.เรื่องเล่าเช้านี้ , poj_arnon65

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พชร์ สุดทนแล้ว! แฉแหลก - เปิดปมแตกหัก เรื่อง แตงโม สาปส่ง ลั่นไหนบอกเป็นพ่อแม่ให้ชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง