ดราม่าลาม! นิก ปรึกษา ‘ทนายษิทรา’ ขอเคลียร์ พชร์ อานนท์ บอกทางเลือกสุดท้ายฟ้องศาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ อานนท์ / เป็นอีกดราม่าปมร้อนที่หลายคนจับตา สำหรับดาราหนุ่มวัยรุ่น นิก คุณาธิป กับผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ หลังดาราหนุ่มออกมาขอสัญญาคืน บอกทนกับพฤติกรรมไม่ไหวแล้วจริงๆ

จากนั้น พชร์ ได้โพสต์เดือดเช่นกัน ประมาณว่า ดาราหนุ่มโกรธฟาดงวงฟาดงา ไม่ได้เล่นหนัง ทั้งที่ปีนี้เล่นไป 2 เรื่องแล้ว นายทุนอยากเอาคนอื่นมาเล่นบ้าง งานก็ป้อนมาตลอดจะเอาอะไรอีก

ขณะที่ นิก ก็ไม่ยอมเหมือนกัน รีโพสต์ดังกล่าวของ พชร์ พร้อมแคปชั่นว่า “นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ”

จากนั้น พชร์ โพสต์ภาพเช็คเงินสด พร้อมระบุว่า “อะไรคือโกงเงิน โอนให้ครบทุกบาททุกสตางค์ ยังมีอีหลายอันรอธนาคารส่งสเตทเม้นมาก่อน มีอีกหลายงวดเงินค่าตัวรวมการโปรโมทหนังอยู่แล้ว

ล่าสุด ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ภาพคู่กับนิก พร้อมระบุว่า

“วันนี้น้องนิก คุณาธิป ได้มาปรึกษาแสดงหนัง แต่ไม่ได้ค่าโปรโมทตามที่ตกลงกัน นิกกับอีกหลายคนได้รับความเดือดร้อน แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะติดสัญญาหลายปี ซึ่งเรื่องราวแท้จริงจะเป็นอย่างไรต้องฟังอีกฝ่ายชี้แจง”

“สิ่งที่ได้เห็นในวันนี้คือ แม้จะมีเรื่องน้อยใจกันกับคุณพชร์ อานนท์ ซึ่งถือว่าเป็นต้นสังกัด แต่นิกก็พูดถึงคุณพชร์ให้ผมฟังแต่ในสิ่งที่ดี นิกบอกผมว่าพี่พชร์เป็นผู้มีพระคุณของเค้า ถ้าไม่มีพี่เค้าผมคงไม่มีวันนี้ ยังรักและเคารพพี่พชร์เสมอมา แต่วันนี้นิกอยากทำงานได้เงิน เพื่อครอบครัว และหากมีเวลาก็อยากเรียนต่อ เพื่อให้พ่อแม่ภูมิใจ ในฐานะที่ผมเป็นทนายความ ผมก็อธิบายถึงการบอกเลิกสัญญา การฟ้องร้อง เพื่อที่นิกจะเป็นอิสระ และสามารถเลือกรับงาน เพื่อครอบครัวได้ แต่น้องบอกผมว่าการฟ้องศาล ขอเป็นทางเลือกสุดท้าย เพราะพี่พชร์ก็เปรียบเสมือนพ่อ เหมือนพี่ชายผมที่ให้โอกาสผมในวงการบันเทิง อยากจบกันด้วยดีดีกว่า”

“ผมเชื่อว่าคุณพชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง ถ้าได้เห็นโพสต์ของผมแล้ว ขอให้นึกถึงสิ่งดีที่มีต่อกันในอดีต ต่างคนก็เคยพึ่งพากัน และจากการที่ผมคุยกับนิก นิกก็เป็นเด็กดี มีความกตัญญู บางครั้งอาจจะอารมณ์ร้อน เพราะยังเป็นวัยรุ่นอยู่ แต่ผู้ใหญ่ที่ดีเมื่อเห็นน้องมีอนาคตที่ดี ก็สมควรยินดีกับน้องด้วย นิกพยายามติดต่อคุณพชร์นะครับ แต่โดนกีดกันทุกช่องทาง เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่นิกขอแค่ได้มีชีวิตของตัวเองแค่นั้น”

“ผมเคยได้ยินว่าในวงการบันเทิงหากไม่พอใจเด็กในสังกัดก็จะดองเค็มไว้ ไม่ให้งาน ไม่ให้มีรายได้ สุดท้ายก็ทำลายชีวิตคนๆ นึงที่มีครอบครัวต้องดูแล หวังว่าเคสนี้คงจะไม่ทำแบบนั้นนะครับ”

อ่านข่าว : พระเอกเดือด แตกหัก พชร์ ฉะ เต๋า-มอส ไม่เคยด่า – แจ๊ส บอก นิก กูเล่นเป็นหมายังไม่คิดค่าตัวเลย

อ่านข่าว : เต๋า-มอส ให้กำลังใจ พชร์ หลังดราม่าแตกหัก – นิก เสียความรู้สึก วอนหยุดแต่งเรื่องทำร้าย

อ่านข่าว เดือดไม่หยุด! พชร์ ฉะกลับ นิก โชว์เช็คค่าตัว บอกไม่ได้รังแกเด็ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน