เดือดจัด! ใหม่ ซัดดราม่าถอยเบนซ์ป้ายแดง บอกหนูรวยพอ ซื้อเอง-ไม่เคยขอเงินสักบาท

18 ส.ค. 2562 - 14:46 น.

เดือดจัด! ใหม่ ซัดดราม่าถอยเบนซ์ป้ายแดง บอกหนูรวยพอ ซื้อเอง-ไม่เคยขอเงินสักบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใหม่ / เป็นเรื่องดราม่าจนได้ เมื่อดาราสาวสุดแซ่บ ใหม่ สุคนธวา โพสต์ภาพถอยเบนซ์ป้ายแดงคันใหม่ โดยมีแฟนหนุ่ม ดีเจ.ต้น เซอร์ไพรส์ด้วยการใส่ชุดหมีมาร่วมยินดี ก่อนดาราสาวจะขอบคุณหวานใจหนุ่ม

แต่เรื่องราวกับมีคนเข้าใจผิดคิดว่า ดีเจ.ต้น เป็นคนซื้อรถเบนซ์ป้ายแดงคันนี้ให้ เลยร้อนถึงสาวใหม่ที่ต้องออกมาเคลียร์เรื่องนี้

โดยสาวใหม่โพสต์ไอจีเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดระบุว่า “ฟังนะ พูดทีเดียวจบ! รู้เรื่อง! และอ่านให้ครบทุกตัวด้วยค่ะ รถคันนี้ เป็นของใหม่ และใหม่ก็ซื้อเองด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองค่ะ ไม่ใช่พี่ต้นซื้อให้นะคะ”

“วันที่ลงรูปวันแรก ไม่มีประโยคไหนที่ใหม่บอกสักคำว่าขอบคุณที่พี่ต้นซื้อรถให้ ใหม่นะ เพียงแต่บอกว่า ขอบคุณที่พี่ทำความรู้สึกดีๆให้ทุกอย่าง ตั้งแต่เราคบกันวันแรก จนวันนี้ก็ยังทำ ซึ่งน่ารัก สม่ำเสมอมาก โดยวันนั้นที่ขอบคุณพี่ต้น ก็คือไม่ได้ขอบคุณที่ซื้อรถให้หรือให้กุญแจรถนะคะ แต่ขอบคุณ ที่เซอร์ไพรส์ใส่ชุดหมีให้ ซึ่งเป็นหมีที่อยู่ในทุกๆโมเม้นท์ของเรา 2 คน ในทุกๆโอกาสดีๆค่ะ และขอบคุณที่พี่ต้น ให้”เงินขวัญถุง” กับรถคันใหม่คันนี้ค่ะ*ซึ่งไม่ได้มาก แต่มันมีคุณค่าทางใจกับใหม่มากค่ะ)”

“กรุณาเข้าใจกันให้ถูกด้วยนะคะ ตั้งแต่ใหม่เกิดมา รถทุกคันไม่เคยมีผช.คนไหนซื้อให้ค่ะ รวมทั้งเบนซ์ทั้ง3คันที่ผ่านมาด้วย ใหม่กล้าพูดได้เต็มปากว่า เป็นเงินของใหม่ล้วนๆค่ะ ครอบครัวใหม่รู้ดี และใหม่ก็ไม่ชอบขอใครค่ะ พี่ต้นก็เหนื่อยมาเยอะแล้ว ภาระทางบ้านเขาก็ต้องมี ถ้าใหม่รักเขา ใหม่ไม่ขอเงินเขาหรืออ้อนเขาให้มาซื้ออะไรให้ใหม่บ้าๆแบบนี้หรอกค่ะ”


ใหม่อยากให้พี่ต้นเอาเงินไปใช้กับครอบครัวของเขาดีกว่า ที่ใหม่ออกมาชี้แจงก็เพราะ 2-3วันนี้ มีคนมองหน้าใหม่แปลกๆ เหมือนหลอกให้พี่ต้นซื้อรถให้บ้างล่ะ หรือบางคนก็มาพูดทำนองว่า “ยินดีด้วยนะ ผู้ชายซื้อรถให้” โชคดีจังเลย เอ่อ…คือ ใหม่ไม่ใช่ผู้หญิงหลอกรับประทานใครนะคะ(ไม่ชอบหลอกแดกใครค่ะ) มีตังค์มากพอ และมีสมอง มีปัญญาพอค่ะ

ขอบคุณมากที่มายินดีกับใหม่นะคะ แต่ถ้าเปลี่ยนคำพูดเป็น ใหม่เก่งจังทำงานหนักยินดีด้วยกับการซื้อรถใหม่ที่ใหม่หาเงินมาซื้อรถได้ ใหม่จะภูมิใจมากๆเลยถ้าเป็นแบบนี้ และ ใหม่ก็ไม่อยากให้เพื่อนพี่ต้นหรือคนใกล้ตัวพี่ต้นมองใหม่ไม่ดีและมองใหม่แบบเข้าใจผิดค่ะ ตั้งแต่คบมาไม่เคยขอเงินสักบาทนะคะ!
แม้กระทั่งยืมค่ะ!

#นู๋รวยพอ #สบายใจได้ #ไม่เคยขอตังค์พี่ต้นสักบาท #ไม่เคยอ้อนให้ซื้ออะไรสักชิ้น #ของที่เป็นของใหม่ทุกชิ้น #ใหม่ซื้อจากความเหน็ดเหนื่อยของตัวเองล้วนๆค่ะ เคนะคะ เข้าใจตรงกันนะ อย่าดูถูกผู้หญิงอย่างใหม่เลย!?? ขอบคุณพี่ต้นนะที่อยู่ข้างๆนู๋เสมอ

อ่านข่าว ยอมตัดใจ! ใหม่สุคนธวา ประกาศขายเบนซ์หรู 2 คัน บอกถูกแบบห้ามต่อ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดจัด! ใหม่ ซัดดราม่าถอยเบนซ์ป้ายแดง บอกหนูรวยพอ ซื้อเอง-ไม่เคยขอเงินสักบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง