คิดว่าฝันไป ใบเตย ขอบคุณ ดีเจแมน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ฤกษ์วิวาห์รอสรุป

19 ส.ค. 2562 - 16:36 น.

คิดว่าฝันไป ใบเตย ขอบคุณ ดีเจแมน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ฤกษ์วิวาห์รอสรุป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คิดว่าฝันไป – ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ หลังนักแสดงหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา คุกเข่าขอนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม แต่งงาน ที่ร้าน b-storie เลียบด่วนรามอินทรา เมื่อคืนวาน(18ส.ค.) หลังจากทั้งคู่คบหากันมายาวนานกว่า 7 ปี ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา เพราะถือเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน

อ่านข่าว – ดีเจแมน ทำเซอร์ไพรส์! คุกเข่าขอแต่งงาน ใบเตย สุดกลั้นร่ำไห้-โชว์จูบสวีต

คิดว่าฝันไป

ใบเตย อาร์สยาม – แมน พัฒนพล

ซึ่งการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในครั้งนี้นั้น หนุ่มแมนได้นัดแนะให้ นิว ผู้จัดการส่วนตัวของตนเอง กับ ลุกซ์ น้องชายของใบเตยที่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวของใบเตยด้วย เป็นคนจัดแจงชุดเสื้อผ้า รวมถึงนัดเหล่าเพื่อนสนิทที่มากันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนทั้งนอกและในวงการ ของฝั่งใบเตยและหนุ่มแมน อาทิ พอร์ช-ศรัณย์, ดาว-พิมพ์ทอง, จูน-ชลฤดี, มังกร-ปภาวิน, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์, ฝ้าย-เวฬุรีย์, แมทธิว ดีน, กวิน ดูวาล, เจ็ท-ณัฐพงศ์, หลุยส์-พงษ์พันธ์, เป้-อารักษ์, บีม-ศรัณยู, ธามไท แพลงศิลป์, โฟร์-ศกลรัตน์ ฯลฯ และเหล่าทีมแดนเซอร์ของนักร้องสาว โดยที่ใบเตยไม่รู้เรื่อง

คิดว่าฝันไป

นิว-ลุกซ์ แม่งานสำคัญ

ล่าสุดวันที่ 19 ส.ค. นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ได้เปิดใจถึงการถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในครั้งนี้ว่า ขายออกแล้ว (หัวเราะ) ขอบคุณพี่แมนที่ทำให้ฝันของผู้หญิงคนหนึ่งเป็นจริง ขอบคุณพี่แมนที่ทำอะไรถูกต้องตามประเพณี วัฒนธรรม เรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เตยไม่รู้ตัวเลย อารมณ์มันดีใจ แบบงงๆ มันจริงเหรอ เมื่อคืนก็มีความสุขมาก เพื่อนๆ ร้องไห้กันหมดเลย ประทับใจมาก ไม่คิดว่าคนจะยินดีกับเราเยอะแยะมากมายขนาดนี้”

คิดว่าฝันไป

เพื่อนฝั่งว่าที่เจ้าสาว

“หลังจากมีข่าวแฟนคลับจากต่างประเทศก็ส่งข้อความมาบอกว่าอยากจะมางานแต่ง ตื่นมาก็ถามตัวเองว่าฝันไปหรือเปล่า พี่แมนเตรียมงานกับน้องลุกซ์ เพื่อให้ลุกซ์ช่วยเป็นตัวประสานให้ เหมือนพี่แมนคุยมาเป็นอาทิตย์แล้ว ลุกซ์ก็หลอกว่ามากินข้าวมาคุยงานพรีเซ็นเตอร์ตัวใหม่ ก็ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าพี่แมนจะเตรียมกับเพื่อนๆ ได้เยอะขนาดนี้ และจัดงานได้ดีขนาดนี้ เหมือนฝัน”

ต่อข้อถามถึงฤกษ์แต่งงาน ใบเตยกล่าวว่า “ตอนนี้ฤกษ์แต่งดูหลายวันมาก จะบอกว่ารายละเอียดมันเยอะ ไม่รู้ได้ตรงวันหรือเปล่า ประสานงานหลายอย่าง ทั้งสถานที่ เสื้อผ้า คนจัดงาน ว่ามีวันที่ตรงกันทั้งหมดมั้ย ยากมาก เดี๋ยวรีบสรุป และจะแจ้งเร็วๆ นี้ค่ะ”

คิดว่าฝันไป

โมเมนต์ซึ้ง

สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ชื่อจริง สุธีวัน ทวีสิน ชื่อเล่น ใบเตย เกิดวันที่ 24 มี.ค. พ.ศ.2531 ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เป็นลูกสาวของ นายสุรศักดิ์ และนางวันเพ็ญ ทวีสิน ใบเตยมีน้องชาย 1 คน ชื่อ ชาญวิทย์ ทวีสิน ชื่อเล่น ลุกซ์ จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา และหลังจากเข้าวงการบันเทิงจึงย้ายเข้ามาศึกษามัธยม 5-6 ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แต่ไม่จบ

คิดว่าฝันไป

โฟร์-ศกลรัตน์ ร่วมยินดี


ใบเตยเข้าสู่วงการเพลง โดยเริ่มจากคุณพ่อและคุณแม่ ทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง คุณแม่จึงส่งเสริมให้ร้องเพลงเพื่อสานฝันต่อ เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ โดยร้องประกวดเพลงแนวสตริง จนถึงอายุ 9-10 ขวบ เริ่มร้องเพลงลูกทุ่ง อายุ 15 ปีคว้ารางวัลระดับจังหวัดมาได้ จากนั้นเข้าร่วมประกวดร้องเพลงระดับประเทศในโครงการ “พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์” ปี พ.ศ.2545 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดับภาค จนกระทั่ง พ.ศ. 2547 คว้ารางวัลนักร้องดีเด่นระดับประเทศ

จากนั้น ได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส และมีโอกาสร้องเพลงลูกทุ่งเต็มตัว โดยย้ายมาอยู่สังกัดอาร์สยาม เปิดซิงเกิลของตัวเอง ปีพ.ศ. 2553 ในเพลง “ปากไม่…ใจคิดถึง” จนมาถึงเพลง “โคโยตี้ค่ะพี่” และ “เช็คเรตติ้ง” เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นสาวเซ็กซี่ ใช้เวลาออกซิงเกิล 1 ปี จึงได้วางแผงอัลบั้มเต็มชุดแรก ในปีพ.ศ.2554 โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “เช็คเรตติ้ง” จากนั้น ก็มีผลงานอื่นๆ ตามมาไม่ขาดสาย ทั้งงานเพลง และ งานละคร

คิดว่าฝันไป

แก๊งเพื่อนว่าที่เจ้าบ่าว

โดยล่าสุดตอนนี้ ใบเตยกำลังมีผลงานละครเรื่อง “เทพธิดาขนนก” และ เป็นคณะกรรมการตัดสินผู้เข้าประกวดร้องเพลง ในรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทางช่อง 8

ด้าน ดีเจแมน หรือ พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เกิดวันที่ 7 ก.พ. พ.ศ. 2526 จบการศึกษาปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยดีเจแมน เป็นลูกชายของ ป๋อง-พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโสชื่อดัง เป็นหลานของ หม่อมหลวงขาบ กุญชร และ สินีนาฏ โพธิเวส

ดีเจแมน เริ่มเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว จากการประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 4 เมื่อปี พ.ศ.2550 จนผ่านเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้าย โดยในปีนั้น ผู้คว้าแชมป์ AF4 ได้แก่ ณัฐ ศักดาทร

คิดว่าฝันไป

ถ่ายรูปรวม

หลังจากนั้น ก็ได้มีโอกาสเป็นดีเจวิทยุคลื่น 103 Like FM, พิธีกรรายการบางกอกกระซิบ, เล่นมิวสิกวิดีโอ, ภาพยนตร์, แสดงละครกับทางช่อง 3 มากมาย อาทิ เรือนไม้สีเบจ, ดิน น้ำ ลม ไฟ, เหนือเมฆ, เงารักลวงใจ, ปัญาญาชนก้นครัว, คุณชายพุฒิภัทร ฯลฯ และเคยเข้าร่วมการแข่งขัน The Mask วรรณคดีไทย โดยใส่เป็น หน้ากากขุนช้าง โชว์เสียงร้องสุดละมุนสะกดใจสาว ๆ ได้ทั้งประเทศ

ขอบคุณไอจี bitoeyrsiam

คลิปดีเจแมนคุกเข่าขอใบเตยแต่งงาน –

 

View this post on Instagram

 

ภาพเมื่อคืนจะไม่สมบูรณ์เลยถ้าไม่มี @boxwedding 💖 ขอบคุณที่มาทำให้ความทรงจำเริ่มต้นของชีวิตคู่เราสองคนมีค่าขึ้นมากๆค่ะ ❤️ @btmannottwobutone #btmannottwobutone ขอบคุณพี่แมนสำหรับทุกอย่างที่ทำให้นะคะ ขอบคุณที่จูงมือกันมาและทำให้มีวันนี้ ขอบคุณที่ยอม และเสียสละ เพื่อหนู ขอบคุณที่ให้เกียตริหนูและครอบครัวหนูมาตลอด ขอบคุณที่คอยปกป้องหนูมาเสมอ เหมือนอย่างที่เคยบอกกับทุกคนไปทุกครั้ง ว่าทำไมถึงรักพี่แมน เลือกพี่แมนมาดูแลชีวิตและมาเป็นคู่ชีวิต เพราะสุดท้ายแล้วชีวิตของผู้หญิงทุกคน ต้องการผู้ชายที่รักเรามากที่สุด และหนูสัมผัสมาได้ตลอดว่าพี่แมนรักหนูที่สุด และวันนี้หนูก็จะขอตอบแทนสิ่งดีดีที่พี่ทำให้มาตลอด 💍❤️ I said yes Papa💍❤️

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดว่าฝันไป ใบเตย ขอบคุณ ดีเจแมน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ฤกษ์วิวาห์รอสรุป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง