พชร์ อานนท์ ลั่นไม่ให้อภัย นิก คุณาธิป รับไม่ได้แช็ตเบื้องหลังทำของขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ อานนท์ / หลังเป็นดราม่าปมร้อน ระหว่างดาราหนุ่ม นิก คุณาธิป ที่ออกมาโพสต์ขอให้ผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ช่วยคืนสัญญาให้ เป็นกลายเป็นเรื่องเป็นราว ถึงขั้นจ้างทนายความเตรียมฟ้องร้องกันไปมา

ก่อนดาราหนุ่ม นิก คุณาธิป ได้โพสต์ไอจีระบุว่า “ผมอยากจบเรื่องนี้จังครับ ผมเหนื่อย พี่พชร์มีบุญคุณกับผม ผมไม่เคยลืม ผมอาจจะมีอารมณ์บ้าง หากทำให้พี่ไม่พอใจ ผมขอโทษ ผมยังเด็ก พี่พชร์อย่าฟ้องผมเลยนะครับ ผมแค่อยากทำงานหาเงินเรียนให้แม่ภูมิใจครับ ให้ผมได้มีโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่เถิดครับผมขอร้องพี่”

ล่าสุดฝั่งพชร์ อานนท์ ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า “ปรึกษาทนายความแล้ว ว่าลงได้อันไหนคือขอโทษ อันไหนคือความจริงใจ และอันไหนความจริง ไม่ได้แกล้งเด็กอายุ 26 แต่จำเป็นต้องทำ เพราะเราเป็นผู้ใหญ่เสียหายมากและคนเข้ามาด่าเราเยอะมาก”

“ตัดสินกันเอาเองทำไมเราถึงขึ้น และให้อภัยไม่ได้ ในส่วนลึกแล้วมันไม่ใช่อย่างที่เขาโพสต์ สะอึกมากเมื่อเราอ่านข้อความนี้ เสียใจ เสียความรู้สึก รับไม่ได้ ทำดีกับเขาแล้วนี่คือคำตอบเหรอ ถามคนที่เข้ามาด่าเรานะ เสียใจมากที่สุดในชีวิตตั้งแต่สร้างเด็กมา เข้าใจนะFCทุกท่านอย่าให้ลูกหลานของท่านเป็นคนแบบนี้นะ คนไทยเขาถือเรื่องแบบนี้มาก ใครเข้ามาด่าเราFCเราช่วยสั่งสอนเขากลีบที ขอบคุณครับ เสียใจจริงๆ”

อ่านข่าว : พระเอกเดือด แตกหัก พชร์ ฉะ เต๋า-มอส ไม่เคยด่า – แจ๊ส บอก นิก กูเล่นเป็นหมายังไม่คิดค่าตัวเลย

อ่านข่าว : เต๋า-มอส ให้กำลังใจ พชร์ หลังดราม่าแตกหัก – นิก เสียความรู้สึก วอนหยุดแต่งเรื่องทำร้าย

อ่านข่าว เดือดไม่หยุด! พชร์ ฉะกลับ นิก โชว์เช็คค่าตัว บอกไม่ได้รังแกเด็ก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน