แพทริเซีย ฟัง พีช ร่ำไห้เปิดใจ แม่นางเอกรับไม่เคยเจอหนักขนาดนี้-ไม่มีใครอยากให้เกิด!

แพทริเซีย ฟัง พีช ร่ำไห้เปิดใจ แม่นางเอกรับไม่เคยเจอหนักขนาดนี้-ไม่มีใครอยากให้เกิด

เผยสภาพจิตใจนางเอกสาว – หลังจากที่ พีช พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกหนุ่มคนดัง ทายาทเครือเซ็นทรัล ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เลิกรากับ แพทริเซีย กู๊ด อดีตแฟนสาว เมื่อวานนี้ (20ส.ค.) พร้อมกับขอโทษทุกคนที่โกหกเรื่องความสัมพันธ์ในการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครั้งก่อน เนื่องจากคิดว่าจะแก้ปัญหานี้ได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ยังได้วอนขอทุกคนให้เกียรติและเคารพพื้นที่ของอดีตแฟนสาว รวมถึงไม่แสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรงเพราะอีกฝ่ายไม่ได้เป็นคนเลวที่ไปฆ่าคนตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 21 ส.ค. “ข่าวสดออนไลน์” ต่อสายตรงไปหา นางปิยะนุช กู๊ด คุณแม่ของนางเอกสาว แพทริเซีย เพื่อสอบถามถึงเรื่องที่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ โดยนางปิยะนุช ได้กล่าวว่า

เมื่อวานนี้แม่และน้องแพทก็ได้ฟังที่น้องพีชให้สัมภาษณ์แล้ว ส่วนว่ารู้สึกอย่างไรนั้น เดี๋ยวขอให้น้องแพทพูดเองทีเดียวดีกว่านะคะ แม่จะไม่พูดอะไรแล้ว เพราะพูดแล้วก็มีปัญหา ฉะนั้นไม่พูดดีกว่า อยากให้รอน้องแพทแล้วกัน

เผื่อว่าได้มีโอกาสพูด ส่วนว่าจะเป็นต้นเดือนหน้าเลยมั้ย แม่ไม่แน่ใจเพราะจริงๆ น้องแพทมีงานปิดวันที่ 27 ส.ค. เดี๋ยวต้องถามที่งานก่อนว่าสะดวกให้สื่อไปได้มั้ย แต่ว่างานนั้นเป็นงานปิดจริงๆ ก็ต้องเข้าใจทางผู้จัดงานด้วยค่ะ”

ตั้งแต่อยู่วงการกับลูกสาวมา ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่กระแสข่าวกระทบมาถึงตัวคุณแม่ใช่ไหม นางปิยะนุช ตอบว่า “ใช่ค่ะๆ ไม่เคยเจอหนักขนาดนี้เหมือนกัน”

เมื่อถามถึงสภาพจิตใจ คุณแม่นางเอกดัง เผยว่า “คงไม่มีใครโอเคหรอกเนอะ ทั้งแม่และน้องแพทก็ไม่โอเคกันทั้งคู่ แล้วก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นคืออยากให้รอน้องแพทออกมาพูดทีเดียวนะคะ”

บทความก่อนหน้านี้မိုင်းယန်းပြည်သူ့စစ်ခေါင်းဆောင်နဲ့ဇနီး နေအိမ်မှာပစ်သတ်ခံရ၊ ၁၀ လနီးပါးရပ်ဆိုင်းထားပြီးတဲ့နောက် ကေအန်ယူအဖွဲ့ အစိုးရနဲ့တရားဝင်ဆွေးနွေးမှုပြန်လည်စတင်အပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ
บทความถัดไปสิ้นสุดการรอคอย พร้อมเปิด 31 ส.ค. นี้ “เซ็นทรัล วิลเลจ” ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ด้วยงบลงทุนรวมกว่า 5,000 ล้านบาท ลด 35-70% ทุกวันตลอดปี